โหนกระแส..ไม่แคร์ดราม่า อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ เดินหน้าผู้นำแห่งวงการแพทย์เพื่อความงาม - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2567

โหนกระแส..ไม่แคร์ดราม่า อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ เดินหน้าผู้นำแห่งวงการแพทย์เพื่อความงาม

  โหนกระแส..ไม่แคร์ดราม่า อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ เดินหน้าผู้นำแห่งวงการแพทย์เพื่อความงาม

  เรียกได้ว่าเป็น “อาจารย์แพทย์” ด้านผิวหนังและความงามชื่อดังของเมืองไทยจริง ๆ สำหรับคุณหมอหนุ่ม – อาจารย์นายแพทย์ รัสมิ์ภูมิ สุเมธี แพทย์ผู้ก่อตั้ง Rassapoom Clinic เพราะนอกจากจะทำงานเป็นหมอผิวหนังและความงามดูแลคนไข้มากว่า 20 ปีแล้ว ยังนำความรู้ด้านแพทย์เฉพาะทางผิวหนังที่ร่ำเรียนมาบวกกับประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของตัวเอง คิดค้นเทคนิคเฉพาะตัวในโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็มเพื่อยกกระชับ ปรับรูปหน้า จนได้ผลลัพธ์ใบหน้าสวยละมุน รูปหน้าเรียว ยกกระชับและปลอดภัย ถึงขนาดบริษัทผู้ผลิตสารเติมเต็มชื่อดังระดับโลกหลายแห่งต่างก็ยกให้อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ เป็นนัมเบอร์วันและเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายแก่แพทย์ผิวหนังและความงามมาแล้วทั่วโลก

  เมื่อมีดราม่าเข้ามาคุณหมอหนุ่มจึงไม่หวั่น เพราะมีวิสัยทัศน์และชัดเจนในแนวทางของตัวเองที่มีมาตลอด นั่นคือความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาวงการแพทย์ผิวหนังและความงามของเมืองไทยให้ดังไกลระดับสากลอย่างปลอดภัยและมีคุณภาพ ดังนั้น แม้ปัจจุบันรัสมิ์ภูมิคลินิก เป็นคลินิกความงามเบอร์ต้น ๆ ที่คนไข้ที่นึกถึงโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ หรือ สารเติมเต็ม ต้องนึกถึงเป็นที่แรก  แต่คุณหมอหนุ่มก็ยังตั้งใจแบ่งเวลาเพื่ออุทิศตนในการเป็นอาจารย์สอนแพทย์ในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รวมถึงไปร่วมบรรยายถ่ายทอดความรู้ให้แพทย์รุ่นใหม่ ๆ ได้มีความเชี่ยวชาญ ทำการรักษาคนไข้ได้อย่างสวยงามเหมาะสม และโอกาสเกิดผลข้างเคียงให้น้อยที่สุด ถือเป็นการ Shortcut ให้แพทย์รุ่นน้องพัฒนาทักษะและประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น อันนำมาซึ่งการพัฒนาวงการแพทย์ผิวหนังและความงามให้ก้าวไปในระดับโลกนั่นเอง


  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Post Bottom Ad