MOLECULOGY เผยเทคนิคสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ส่งโปรโมชันเด็ดสุดคุ้มใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2567

MOLECULOGY เผยเทคนิคสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ส่งโปรโมชันเด็ดสุดคุ้มใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง


MOLECULOGY เผยเทคนิคสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

ส่งโปรโมชันเด็ดสุดคุ้มใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดังกรุงเทพฯ, 31 พฤษภาคม 2567 -  MOLECULOGY by Diamond Grains ย้ำภาพแบรนด์ที่ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ปรุงโมเลกุลที่ดี มาบำรุงความงามในการใช้ชีวิต จับมือ ช้อปปี้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเบอร์ ครองใจนักช้อปชาวไทย เผยเทคนิคผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ด้วยกองทัพผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวดัง ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายกว่า 25 รายการ พร้อมมอบเป็นของขวัญ ให้แก่ชาวไทยด้วยโปรโมชันสุดพิเศษใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง เตรียมพบกับส่วนลดสูงสุดถึง 24% พร้อมรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 149 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 – 8 มิถุนายน 2567


เทคนิคเผยผิวสวยสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกตามแบบฉบับ MOLECULOGY

เทคนิคแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำพร้อมสร้างผิวขาวกระจ่างใส รู้หรือไม่เทคนิคปั้นผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกอันดับแรกคือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะมีการวิจัยพิสูจน์มาแล้วว่า   เมื่อร่างกายได้รับการนอนหลับที่ครบถ้วนทั้งระยะเวลาและคุณภาพการนอนที่ดีจะช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทนเซลล์เก่า ซึ่งจะส่งผลโดยตรงให้สภาพผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยเรื่องลบเลือนริ้วรอยคล้ำใต้ตา ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาพักผ่อน เราขอแนะนำทางลัดไปสู่ผิวใสด้วย MOLECULOGY Glassy X ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลาสซี่ เอ็กซ์    ตัวช่วยเสริมความมั่นใจจากการดูแลสุขภาพผิวฉบับเร่งรัด ที่หลายคนพิสูจน์แล้ว บอกว่ามีส่วนช่วยให้ผิว  ผ่องใส ไม่หมองคล้ำ แถมยังช่วยให้รอยฝ้าจางลง นอกจากนั้นยังทำให้หน้าไม่มันผิวนุ่มชุ่มชื่นเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วย พบกับ MOLECULOGY Glassy X ในราคาสุดพิเศษสูงสุด 1,210 บาท จากปกติ 1,350 บาท

เทคนิคผิวขาวกระจ่างใส สำหรับสาว ๆ ที่มีความกังวลเรื่องสีผิวที่ไม่กระจ่างใสเนื่องมาจากแดดเมืองไทยที่สุดแสนจะแผดเผา หากต้องการหาตัวช่วยในเรื่องความกระจ่างใส คงจะหนีไม่พ้นการขัดตัว    ด้วย สครับ ครีมหรือสมุนไพรที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และกรด AHA เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้

การสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ แต่ถ้าหากต้องการความรวดเร็ว เราขอนำเสนอ MOLECULOGY Gluta Pheo Mela ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูต้า ฟีโอ เมลา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูตาไกโอน พร้อมสาร ตั้งต้น Glutathione นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใส่มาในปริมาณสูงสุดตามกฎหมายกำหนด ที่จะมาช่วยเพิ่มการผลิตเม็ดสีที่เป็นฝั่งสีชมพู จึงจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว Gluta Pheo Mela มอบส่วนลดกว่า 13% พิเศษราคาลดสูงสุด 65บาท

เทคนิคผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี แน่นอนว่าปัญหาผิวแห้งเป็นบ่อเกิดของริ้วรอยและความเหี่ยวย่นที่สาวๆทุกคนกังวล รู้หรือไม่ว่าปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ก็สามารถทำให้ผิวเหี่ยวย่นแห้งกร้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ การเผชิญกับแสงแดดโดยตรง หรือการล้างหน้าด้วยน้ำร้อน สิ่งเหล่านี้     เป็นภัยร้ายที่จะทำลายผิวของคุณในทุก ๆ วัน ดังนั้นนอกจากการหลีกเลี่ยงปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมาแล้วการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทุกวันจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง หากคุณกำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกต้อง เราขอแนะนำ MOLECULOGY Starter Soft Cream สตาร์ทเตอร์ ซอฟท์ ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่   โดดเด่นด้วยเซรั่มกึ่งเนื้อครีม ที่ให้เนื้อสัมผัสแบบบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมดูแลผิวหน้าของคุณให้สดชื่น อิ่มน้ำตลอดทั้งวัน มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดราคา 620 บาท


นอกจากผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีแล้ว การบำรุงในส่วนต่างๆ ของใบหน้า ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน

เราจึงนำผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มานำเสนอในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้สาว ๆ ได้ช้อปกันอย่างจุใจ

  • MOLECULOGY Lash and Brow Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาและขนคิ้ว ที่คิดค้น และพัฒนาสูตรเพื่อชั้นขนตาที่สวยขึ้น และขนคิ้วที่อิ่มเต็ม ราคาลดสูงสุด 495 บาท
  • MOLECULOGY Brightening and Softening Lip Mask ลิปมาส์กเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำให้สีริมฝีปากกระจ่างใสขึ้นพร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม ลดเลือนร่องลึก และรอยแตกบนริมฝีปาก ราคา 490 บาท

แฟน ๆ MOLECULOGY ห้ามพลาด ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 3 - 8  มิถุนายน 2567 ที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ ส่วนลดสูงสุดถึง 24% พร้อมรับโค้ดลดเพิ่ม 129 บาท และยังมีโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ บาท ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ยอดฮิต อาทิ Glassy X, Gluta และ Soft cream

 

เพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อปก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ  MOLECULOGY oleculogy by Diamond Grains ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จาก   หน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้า ยังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมช้อปสินค้าคุณภาพสุดคุ้มจาก MOLECULOGY by Diamond Grains ที่ยกทัพมาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 3 - 8  มิถุนายน 2567 อย่าลืมกดติดตามข่าวสารและโปรโมชันดีๆ จาก MOLECULOGY by Diamond Grains บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/moleculogy_by_diamond_grains


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad