สุดอลังการ MOUAWAD จัดงานกาล่า ดินเนอร์ เปิดตัว MOUAWAD “Starlight Crown” มงกุฎประจำตำแหน่ง MUT 2024 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2567

สุดอลังการ MOUAWAD จัดงานกาล่า ดินเนอร์ เปิดตัว MOUAWAD “Starlight Crown” มงกุฎประจำตำแหน่ง MUT 2024สุดอลังการ MOUAWAD จัดงานกาล่า ดินเนอร์ เปิดตัว

 MOUAWAD “Starlight Crown” มงกุฎประจำตำแหน่ง

 MUT 2024

กรุงเทพฯประเทศไทย - MOUAWAD (โมอาว็าด) แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูระดับโลก และองค์กรมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ร่วมกันจัดงานเลี้ยงมื้อค่ำ ภายใต้คืนอันเจิดจรัสของเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2024 ทั้ง 40 คน ที่มารวมตัวกันเพื่อเผยความงามอันหลากหลาย เปล่งประกายโดดเด่น ในงาน Ignite the Night Gala Dinner ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ สื่อมวลชนและอินฟลูเอนเซอร์ ที่ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง และเฝ้ารอช่วงเวลาสำคัญ กับการเปิดตัวมงกุฎ MOUAWAD Starlight Crown อย่างเป็นทางการ  

สำหรับงานกาล่า ดินเนอร์ในค่ำคืนนี้ เริ่มต้นด้วยแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดแต่ละคนได้มีโอกาสสวมใส่เครื่องประดับสุดอลังการที่ผ่านการรังสรรค์จากแบรนด์ MOUAWAD ระยิบระยับยามต้องแสงไฟ สมกับเป็นคืนแห่งการรวมตัวกันของดาวดวงใหม่ ที่พร้อมรับการเจียระไน ก่อนก้าวขึ้นมาเปล่งแสง บนเส้นทางแห่งจักรวาล หลังจากที่ได้ดื่มด่ำกับความตระการตาของโชว์เปิดตัวสาวงามทุกท่านสิ้นสุดลงแล้ว แสงไฟทุกดวงในงาน Ignite the Night Gala Dinner ก็ยิ่งเปล่งแสงมากขึ้นไปอีก เมื่อเข้าสู่ช่วงไฮไลต์ นำโดย Mr. Fred Mouawad ผู้บริหารรุ่นที่ 4 ของ MOUAWAD และคุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN Global) เปิดตัวมงกุฎประจำตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2024 ในชื่อ MOUAWAD Starlight Crown หรูหราอลังการ สะกดทุกสายตาดั่งต้องมนต์

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับองค์กรมิสยูนิเวิร์สประเทศไทยในการจัดงาน ‘Ignite the Night Gala Dinner’ อันเป็นการเฉลิมฉลองแด่นวัตกรรม ความงดงามประณีต และความเป็นเลิศทางงานหัตถศิลป์ที่ผสานรวมเป็น Mouawad เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้นำเสนอมงกุฎ Mouawad Starlight Crown และเครื่องประดับอันวิจิตรงดงามของเราให้ปรากฏแก่สายตาของทุกท่าน เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราและความสง่างามอย่างลงตัวและเป็นการเปิดทางสำหรับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนต่อไป” Mr. Fred Mouawad กล่าว.

Crown อย่างเป็นทางการ  

สำหรับความพิเศษของมงกุฎ MOUAWAD Starlight จะประดับประดาด้วยเพชรขาว 133 เม็ด น้ำหนักรวม  7.54 กะรัต โดดเด่นด้วยเพชรขาวรูปดาวน้ำงามเจิดจรัส และอัญมณีสีขาวมากกว่า 2,500 เม็ด น้ำหนักรวม 176.76 กะรัต สื่อถึงเจตนาอันบริสุทธิ์ สะท้อนถึงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกเพื่อการพัฒนาสังคมให้ดียิ่งขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ดาวเหนือ แฝงความหมายถึงการเดินทางมุ่งสู่เส้นทาง เพื่อบรรลุปณิธาน ตัวเรือนมงกุฎประดับประดารายล้อมด้วยเหล่าดวงดาว อันเป็นสัญลักษณ์ของความอุตสาหะพากเพียร ซึ่งดาวแต่ละดวง จะเป็นดั่งตัวแทนแห่งความมุ่งมั่น เพื่อย้ำเตือนว่า ทุกความสำเร็จ ได้มาจากความพยายาม และความแน่วแน่ต่อจุดมุ่งหมาย

และในช่วงท้ายของค่ำคืนแห่งดาว Ignite the Night Gala Dinner  ยังมีสาวงามทั้ง 5 คนนี้เป็นนางงามรุ่นพี่ นำโดย แอนโทเนีย โพซิ้ว  รองอันดับ 1 มิส ยูนิเวิร์ส 2023 ขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารและเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด หนึ่งใน 40 สาวงามนี้  จะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่จะเป็นผู้คว้ามงกุฎ MOUAWAD Starlight มาครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งการประกวด Miss Universe Thailand 2024 รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 นี้.

เกี่ยวกับ MOUAWAD

MOUAWAD แบรนด์เครื่องประดับหรูที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านงานหัตถศิลป์ที่โดดเด่นงดงามเหนือกาลเวลา ด้วยมรดกที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานกว่าศตวรรษ MOUAWAD ถือเป็นตัวอย่างของความเป็นเลิศในด้านเครื่องประดับ โดยรังสรรค์ผลงานอันน่าทึ่งด้วยความเชี่ยวชาญทางงานหัตถศิลป์ ตั้งแต่ผลงานเพชรที่งดงามไปจนถึงสถิติโลกอันโด่งดัง MOUAWAD ดึงดูดใจบุคคลที่หลงไหลในความหรูหราทั่วโลก ด้วยความพยายามและวิสัยทัศน์ของผู้บริหารทั้งห้ารุ่น นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในเลบานอนในปี พ.ศ. 2433

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิปได้ที่ www.mouawad.com 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad