เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ปล่อยทีเซอร์ New Continental GT Speed โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวมิถุนายนนี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2567

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ปล่อยทีเซอร์ New Continental GT Speed โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวมิถุนายนนี้

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ปล่อยทีเซอร์ New Continental

 GT Speed โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวมิถุนายนนี้

  • New Continental GT Speed โฉมใหม่ อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ทรงสมรรถนะที่สุด พร้อมเปิดตัว 25 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น. (เวลาประเทศอังกฤษ) 22.00 น. (เวลาประเทศไทย)
  • Continental GT เจเนอเรชันที่ 4 เบนท์ลีย์รุ่นแรกกับเครื่องยนต์แบบ Ultra Performance Hybrid รุ่นใหม่ พละกำลังกว่า 782 แรงม้า แรงบิด 1,000 นิวตันเมตร
  • ประสิทธิภาพในการเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้ากว่า 80 กม. พร้อมอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ต่ำกว่า 50 ก./กม.
  • ความเร็วสูงสุด 335 กม./ชม. ยืนยันด้วยการทดสอบ "การบันทึกความเร็วใต้น้ำ" อย่างไม่เป็นทางการในอุโมงค์ถนนใต้ทะเลที่ยาวและลึกที่สุดในโลก


A car with its headlights on

Description automatically generated

(ครูว์ 18 มิถุนายน 2567) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ปล่อยทีเซอร์ New Continental GT Speed โฉมใหม่ เจเนอเรชันที่ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 16:00 น. (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) หรือ 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)


อ่านข่าวฉบับเต็มhttps://bit.ly/4baOvgD

 

เกี่ยวกับ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคันด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 37 ปี พร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือตรวจสอบและวิเคราะห์สำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์โดยเฉพาะนำเข้าจากโรงงาน การรับประกันอะไหล่แท้ และบุคลากรที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น โดยมี Qualified High Voltage Technician หนึ่งเดียวในประเทศไทยเป็นผู้รับรองงานซ่อมและงานบำรุงรักษารถยนต์ไฮบริดตามมาตรฐานโรงงาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking After YOU And Your CAR)” และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name You Can Trust”

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad