“สกาย ลี” ซีอีโอ realme ผงาดขึ้นปก Forbes พร้อมประกาศ “GT series” เตรียมกลับมาเขย่าวงการด้วยขุมพลัง AI เต็มรูปแบบ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567

“สกาย ลี” ซีอีโอ realme ผงาดขึ้นปก Forbes พร้อมประกาศ “GT series” เตรียมกลับมาเขย่าวงการด้วยขุมพลัง AI เต็มรูปแบบ

.com/img/a/

“สกาย ลี” ซีอีโอ realme ผงาดขึ้นปก Forbes พร้อม
ประกาศ “GT series” เตรียมกลับมาเขย่าวงการด้วยขุมพลัง AI เต็มรูปแบบ
 
กรุงเทพฯ 30 พฤษภาคม 2567 – สกาย ลี (Sky Li) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร realme ได้รับเกียรติขึ้นปกนิตยสารชั้นนำ “Forbes” พร้อมประกาศการกลับมาทวงบัลลังก์สมาร์ตโฟนในตลาดโลกอีกครั้งของ realme GT series หลังจากหายไปนานถึงสองปี และครั้งนี้ GT series จะกลับมารุกตลาดมือถือกลุ่มไฮเอนด์อย่างเต็มตัว พร้อมการันตีเซอร์ไพรส์ใหญ่ที่จะช็อกวงการยิ่งกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

GT series พร้อมทวงบัลลังก์
สกาย ลี ให้สัมภาษณ์กับ Forbes เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยแสดงความมั่นใจอย่างมากในการกลับมาสั่นสะเทือนวงการสมาร์ตโฟนระดับไฮเอนด์ และย้ำว่าในฐานะแบรนด์เทคโนโลยีที่เข้าใจคนรุ่นใหม่มากที่สุด มือถือ realme  GT 6 ที่เตรียมเปิดตัว จะมอบประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือความคาดหมายในทุก ๆ ด้าน การกลับมาของ GT series ครั้งนี้เกิดจากการรับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้งาน realme ทั่วโลก และการันตีว่าความคาดหวังเหล่านั้นจะได้รับการตอบสนองอย่างดีเยี่ยมแน่นอน

เมื่อต้องเผชิญกับสมาร์ตโฟนเรือธงคู่แข่งหลากหลายรุ่นในตลาด realme ได้แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันอันห้าวหาญ โดยแบรนด์ไม่เพียงใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบเรื่องประสิทธิภาพที่คุ้มค่ากว่าเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นนำเสนอความก้าวหน้าครั้งสำคัญบนเวทีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเนื่องจากสมาร์ตโฟน Number series ของ realme ได้การตอบรับอย่างน่าพึงพอใจจากแฟน ๆ มาโดยตลอด บริษัทฯ จึงเชื่อว่าการกลับมาของ GT series จะช่วยให้ผู้ใช้งานรุ่นใหม่ได้สัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทได้อย่างถ่องแท้มากยิ่งขึ้น

นักฆ่าเรือธงคนใหม่
สมาร์ตโฟน GT series รุ่นแรกอย่าง realme GT 5G เปิดตัวที่อินเดียเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2564 และได้รับการยกย่องให้เป็น “Flagship Killer 2021” จากบรรดาสื่อมวลชนชั้นนำมากมาย

realme GT 6 ที่หลายคนรอคอยกันมานาน ได้รับการพัฒนาให้เหนือกว่า GT รุ่นก่อน ๆ แบบก้าวกระโดด เพื่อมอบตัวเลือกใหม่ให้กับตลาดมือถือที่กำลังเงียบเหงา โดยติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อให้ realme GT Series รุ่นใหม่พร้อมทำลายทุกข้อจำกัดด้านประสิทธิภาพในภาพรวม นอกจากนี้ realme GT Series รุ่นใหม่จะผสานประสบการณ์การทำงานด้วย AI ที่ล้ำสมัยเข้ากับเทคโนโลยีสมาร์ตโฟนขั้นสูงอย่างลงตัว โดยจะวางตำแหน่งทางการตลาดเป็น “New Flagship Killer Powered by AI” และเนื่องจากการมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ใช้งานรุ่นใหม่ จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากว่าทาง realme จะติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ ๆ อะไรเข้าไปบ้างในสมาร์ตโฟนรุ่นนี้

realme พร้อมก้าวสู่ยุค AI เต็มรูปแบบ
ปัญญาประดิษฐ์ (AI) คือตัวแทนของเส้นทางแห่งอนาคตสำหรับอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน และจะเป็นสิ่งที่พลิกโฉมวงการเทคโนโลยีทั้งหมด ซึ่งการมาถึงของยุค AIGC (AI Governance Center) จะช่วยจุดชนวนให้เกิดคลื่นลูกใหม่ในการขยายตลาด AI มากขึ้นผ่านการขับเคลื่อนสมาร์ตโฟนที่ใช้ AI เข้าสู่ของการเติบโตในเฟสใหม่ต่อไป “การแข่งขันในอุตสาหกรรมจะเปลี่ยนจากการแข่งขันด้วยฮาร์ดแวร์เพียงอย่างเดียว ไปสู่การผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และประสิทธิภาพทางเทคโนโลยี ซึ่งการใช้ AI กำลังกลายเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตทุกรายกำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด โดยความสามารถด้านการถ่ายภาพ การทำงานด้วยเสียง และการมีปฏิสัมพันธ์กับ AI จะกลายเป็น 3 เทรนด์หลักของการพัฒนา AI ในอนาคต” สกาย ลี กล่าวในการสัมภาษณ์เชิงลึกกับ Forbes

ในยุคสมัยแห่ง AI เช่นทุกวันนี้ realme มุ่งมั่นลงทุนในการพัฒนานวัตกรรมและเผยแพร่ให้ปัญญาประดิษฐ์ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และด้วยการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นี้จะทำให้ realme เป็นหนึ่งในแบรนด์แรก ๆ ของโลกที่ผสานเทคโนโลยี AI ที่ล้ำสมัยเข้าไปในสมาร์ตโฟน โดยมุ่งเน้นไปที่การยกระดับการถ่ายภาพและการใช้งานที่เปี่ยมประสิทธิภาพในแต่ละวัน realme ยึดมั่นในแนวทางที่กำหนดให้ผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางผ่านการเสริมศักยภาพผู้บริโภครุ่นใหม่ด้วยโซลูชัน AI ที่ทุกคนเข้าถึงได้มากขึ้น และในอนาคตข้างหน้า realme จะยังคงพัฒนาต่อไป โดยคำนึงถึงความต้องการของคนรุ่นใหม่เป็นหลัก เพื่อสร้างสรรค์ประสิทธิภาพการทำงานด้วย AI ที่มีความโดดเด่นในท้องตลาดต่อไป

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง
Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

#####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)
realme บริษัทเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคระดับโลกที่พลิกโฉมตลาดสมาร์ตโฟนด้วยการทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยนำเสนอสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ พร้อมสเปค คุณภาพ และการออกแบบที่นำเทรนด์ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ realme ก่อตั้งขึ้นโดย Sky Li ในปี 2018 และได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นสมาร์ตโฟน 5 อันดับแรกใน 30 ตลาดทั่วโลกในเวลาเพียง 3 ปี และ realme ได้เข้าสู่ตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละติน อเมริกา และแอฟริกา และมีฐานผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านราย ในปี 2024 ถือเป็นปีแห่งการรีแบรนด์ realme ด้วยสโลแกนใหม่ "Make it real" ภายใต้จิตวิญญาณที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้รุ่นเยาว์มากกว่าเดิม และนำผลประโยชน์ที่แท้จริง ชัดเจน และจับต้องได้มาสู่ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.realme.com  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad