Thaivivat x CentaraThe1 แลก…รับ…ลด! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567

Thaivivat x CentaraThe1 แลก…รับ…ลด!

  Thaivivat x CentaraThe1 แลก...รับ...ลด!  ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จับมือ เซ็นทารา ส่งแคมเปญแลกรับส่วนลดพิเศษโรงแรมและประกัน  โดนใจสายเที่ยว ไม่แลกไม่ได้แล้ว!

  ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ผู้นำนวัตกรรมด้านการประกันภัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทย มุ่งมั่นยกระดับการใช้ชีวิตของคนไทยให้ดำเนินชีวิตด้วยความอุ่นใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต” ด้วยผลิตภัณฑ์บริการด้านการประกันภัยที่คุ้มค่า และคุ้มครองครบทุกมิติ ให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจและได้รับประสบการณ์ดีๆ ที่มากกว่าการประกันภัย อาทิ การประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสุขภาพ และประกันภัยการเดินทาง

  ล่าสุดส่งแคมเปญเอาใจสายท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ จับมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย นำโดย คุณเทพพันธ์ อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)  และคุณทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา แบรนด์ที่มุ่งมั่นมอบประสบการณ์การบริการด้วยไมตรีจิตไทยอันอบอุ่นเสมือนครอบครัวแก่นักเดินทางทั่วโลก โดยเซ็นทาราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเดินทางท่องเที่ยวด้วยความอุ่นใจและปลอดภัยตลอดทริป ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงร่วมมือกับประกันภัยไทยวิวัฒน์มอบสิทธิประโยชน์ส่วนลดประกันภัยให้กับลูกค้า โดยใช้คะแนน CentaraThe1 แลกรับส่วนลดประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสุขภาพ และประกันภัยการเดินทางได้ทันที

  ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าประกันภัยไทยวิวัฒน์ที่ถือกรมธรรม์ ประกันภัยการเดินทาง ประกันรถเปิดปิด และประกันสุขภาพ Active Health รับส่วนลดใช้บริการค่าห้องพักโรงแรม 17%  พร้อมสมัครสมาชิกใหม่ CentaraThe1 รับ 500 คะแนน โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Thaivivat ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

  ส่วนลูกค้าและสมาชิก CentaraThe1 สามารถใช้คะแนนสะสม แลกส่วนลดประกันภัยได้ผ่านเว็บไซต์เซ็นทาราตามรายละเอียดดังนี้

  • แลก 300 คะแนน รับส่วนลด 20% สำหรับประกันเดินทางภายในประเทศ
  • แลก 700 คะแนน รับส่วนลด 15% สำหรับประกันเดินทางต่างประเทศ
  • แลก1,200 คะแนน รับส่วนลด 25% (สูงสุด 800 บาท) สำหรับประกันรถเปิดปิด แผน 4 เดือนขึ้นไป
  • แลก 3,000 คะแนน รับส่วนลด 20% (สูงสุด 1,950 บาท) ประกันสุขภาพ Active Health ทุกแผนความคุ้มครอง

  นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแล้ว ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันสุขภาพ Thaivivat Active Health ยังสามารถสแกนรับ TVI Well Point  เพื่อนำมาเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันทุกเดือน กับแคมเปญ Active Health Well Being ชีวิตดีครบทุกมิติ เมื่อเข้าใช้บริการ Fitness Center ของโรงแรมในเครือเซ็นทาราได้อีกด้วย

  ห้ามพลาดกิจกรรมและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอีกมากมายตลอดปี 2567 จากประกันภัยไทยวิวัฒน์ที่มอบให้ลูกค้าคนพิเศษ โดยสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันอัปเดตของไทยวิวัฒน์ได้ ผ่านทุกช่องทาง Official ของประกันภัยไทยวิวัฒน์ www.thaivivat.co.th, https://www.facebook.com/thaivivat และ LINE Official Account “THAIVIVAT INSURANCE”, หรือโทร. 02-200-7000 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Post Bottom Ad