“บันยันกรุ๊ป” ปักธง “ภูเก็ต” ลักชัวรีเดสติเนชันระดับเวิลด์คลาส ลุย 15 โครงการอสังหาฯ หรูบนเกาะ เชื่อมั่นศักยภาพหลังดีมานด์เรสซิเดนซ์โตพุ่ง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

“บันยันกรุ๊ป” ปักธง “ภูเก็ต” ลักชัวรีเดสติเนชันระดับเวิลด์คลาส ลุย 15 โครงการอสังหาฯ หรูบนเกาะ เชื่อมั่นศักยภาพหลังดีมานด์เรสซิเดนซ์โตพุ่ง


“บันยันกรุ๊ป” ปักธง “ภูเก็ต” ลักชัวรีเดสติเนชันระดับ

เวิลด์คลาส ลุย 15 โครงการอสัง

หาฯ หรูบนเกาะ เชื่อมั่นศักยภาพหลังดีมานด์เรสซิเดน

ซ์โตพุ่ง


บันยันกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจบริการชั้นนำของโลกที่มีแบรนด์โรงแรมและ เรสซิเดนซ์ในเครือมากมาย ปักหลักลุยปั้น 15 โครงการเรสซิเดนซ์ในภูเก็ตภายใต้แบรนด์บันยันกรุ๊ป การเดินหน้ากลยุทธ์ขยายการลงทุนในพื้นที่ภูเก็ตของบันยันกรุ๊ป ตอกย้ำความเชื่อมั่นในศักยภาพของภูเก็ต สอดรับกับตลาดอสังหาฯ บนเกาะที่กำลังโตในทุกเซกเมนต์

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะยุคหลังโควิด-19 จังหวัดภูเก็ต เกาะขนาดใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ได้พลิกโฉมจากการเป็นเมืองสุดคึกคักขวัญใจนักท่องเที่ยวสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนระยะยาวและการย้ายถิ่นฐานของกลุ่มผู้มีความมั่งคั่งสูง (High Net Worth Individuals-HNWI) ทั่วโลกและการทุ่มเม็ดเงินลงทุนถึง 15 โครงการในภูเก็ตของบันยันกรุ๊ปนี้ก็ช่วยตอกย้ำบทบาทการเป็น “เมืองน่าย้ายมาอยู่” ของภูเก็ตที่น่าจับตามอง


คุณโฮ กวงปิง ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ บันยันกรุ๊ป กล่าวว่า “บันยันกรุ๊ป เชื่อมั่นในศักยภาพอันเต็มเปี่ยมของภูเก็ตว่า เกาะแห่งนี้เป็นเพชรเม็ดงามที่มีคุณค่าเหนือไปกว่าการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีไฮไลต์เป็นหาดทรายขาวและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้เมืองไทย เพราะความเพียบพร้อมด้านโครงสร้างพื้นฐานและบริการระดับเวิลด์คลาสในทุก ๆ มิติ ทั้งเครือข่ายเฮลท์แคร์ระดับโลก โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ และเมกะโปรเจ็กต์มากมาย ทำให้ที่นี่เป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชันระดับไฮเอนด์เบอร์ต้นของโลก ด้วยความต้องการที่อยู่อาศัยในภูเก็ตที่โตอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้ตัดสินใจขยายการลงทุนโครงการเรสซิเดนซ์ในภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง”

จุดแข็งของภูเก็ตในฐานะเมืองตากอากาศระดับโลก ประกอบด้วยภูมิอากาศที่อบอุ่นและแจ่มใสตลอดปี หาดทรายสวย น้ำทะเลใสสะอาด ตลอดจนเสน่ห์ของเมืองเก่าที่มีสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีสที่ทำให้ตัวเมืองมีความงดงามเป็นเอกลักษณ์ ภูเก็ตได้รับการโหวตจากนักเดินทางทั่วโลกจนติดอันดับเกาะที่ดีที่สุดในเอเชียโดย Condé Nast Traveler Readers' Choice ปี 2023 นอกจากความสวยงามของธรรมชาติแล้ว เกาะแห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพของทุกครอบครัวในระดับเดียวกับเมืองใหญ่ระดับโลก อาทิ โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ 12 แห่ง สถานพยาบาลชั้นนำ พร้อมด้วยสุดยอดร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ ที่มีให้เลือกมากมายไม่รู้จบ นอกจากนี้ โครงการขยายท่าอากาศยานภูเก็ตเพื่อรองรับการเดินทางเข้า-ออกที่เพิ่มขึ้นและโปรเจ็กต์สร้างรถไฟฟ้าที่กำลังจะเกิดขึ้น ก็จะช่วยเติมเต็มศักยภาพของเมืองให้สมบูรณ์มากขึ้น

วงการอสังหาฯ ในภูเก็ตกำลังบูมไม่แผ่วด้วยดีมานด์ในคอนโดและวิลล่าบนทำเลทองหายากใกล้ทะเล โดยคุณโฮ กวงปิง อธิบายว่า “การซื้อบ้านพักที่ภูเก็ตนับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ตลาดอสังหาฯ ในจังหวัดนี้มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง กลุ่มมั่งคั่งทั้งชาวไทยและต่างชาติมองหาการใช้ชีวิตที่เหนือระดับท่ามกลางความงามของธรรมชาติฝั่งอันดามัน เราขยายธุรกิจให้สอดรับกับเทรนด์ด้วยการนำเสนอ 15 โครงการที่มาพร้อมทำเลที่ยอดเยี่ยม ชูดีไซน์และฟังก์ชันหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เจ้าของยูนิตสามารถเพลิดเพลินกับ The Sanctuary Club เอกสิทธิ์เฉพาะในเครือข่ายของบันยัน ทุกโครงการรังสรรค์จากประสบการณ์กว่า 30 ปี การันตีด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย”

คุณฮวง กวงปิง ได้อัปเดตความคืบหน้าของโปรเจ็กต์ในภูเก็ต ว่า “เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวโครงการ Garrya Residences Phuket ในราคาเริ่มต้น 34 ล้านบาทและได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยแบรนด์ Garrya เน้นการสร้างสมดุลให้ชีวิตผ่านการอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติและหาดทราย เพียบพร้อมด้วยบริการเพื่อการฟื้นฟูสุขภาพครบวงจร นอกจากนี้ เราได้เปิดตัวล็อตสุดท้ายของเฟสแรกของโครงการคอนโดมิเนียม 7 ชั้นอย่าง Lakeview Residences ในพื้นที่ Laguna Lakelands ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ราว 7 ล้านกว่าบาท และในเดือนกรกฎาคม เราเตรียมเผยโฉมโครงการคอนโด 4 ชั้นอย่าง Lakeside Residences อีกด้วย”

บันยันกรุ๊ป ร่วมขับเคลื่อน “ภูเก็ต” สู่การเป็นที่สุดแห่งเดสติเนชันเพื่อบ้านหลังที่สองด้วยหลากหลายโครงการที่มอบทั้งชีวิตเหนือระดับและการลงทุนที่คุ้มค่าภายใต้ความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความยั่งยืนและการดูแลสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ทุกโครงการในภูเก็ตได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นอย่างรอบคอบภายใต้แนวคิดด้านความยั่งยืน มุ่งเน้นการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและการจัดการของเสียที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Screenshot_20240701-205600

บันยันกรุ๊ป เป็นบริษัทที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ประเทศไทยและสิงคโปร์ โดยดำเนินธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ผ่านหลากหลายแบรนด์ในเครือ ได้แก่ Banyan Tree ที่นำเสนอทั้งโรงแรมและโครงการเรสซิเดนซ์, รีสอร์ตเพื่อสุขภาพ Banyan Veya, รีสอร์ตแนวธรรมชาติ  Banyan Tree Escape รวมถึงแบรนด์อื่น ๆ อาทิ Angsana, Cassia, Dhawa, Homm, Garrya, Folio และ Laguna อาณาจักรเพื่อการพักผ่อนครบวงจรในคอมมูนิตี้ส่วนตัวซึ่งปัจจุบันมีสามแห่ง ตั้งอยู่ที่ภูเก็ต อินโดนีเซีย และเวียดนาม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บันยันกรุ๊ป เรสซิเดนซ์ (Banyan Group Residences) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทยภายใต้บันยันกรุ๊ป ยังได้กวาดรางวัลอันทรงเกียรติมากที่สุดถึง 12 สาขาจากเวที International Property Awards ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2024-25 สุดยอดงานประกาศรางวัลอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมระดับโลก ตอกย้ำมาตรฐานสูงสุดในการพัฒนาโครงการระดับเวิลด์คลาสของบันยันกรุ๊ป เรสซิเดนซ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่อยู่อาศัยของบันยันกรุ๊ปโปรดเข้าชม https://www.banyangroupresidences.com
# # # # #

 
เกี่ยวกับบันยันกรุ๊ป
บริษัทบันยันกรุ๊ป ("บริษัท บันยันทรี โฮลดิ้งส์ จำกัด" หรือ "กลุ่มบริษัท" ซื้อขายหุ้นในนาม SGX: B58) เป็นธุรกิจบริการชั้นนำระดับโลกที่บริหารงานอย่างอิสระและมีเป้าหมายเพื่อมอบบริการและความเป็นอยู่ที่เหนือระดับ ภายใต้การออกแบบที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้แก่ผู้พักอาศัย โดยทางบริษัทมีความภาคภูมิใจในจิตวิญญาณด้านความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์และในขณะเดียวกันก็พร้อมมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน บริษัทมีโครงการในหลากจุดหมายปลายทางทั่วโลกรวมถึงโรงแรมและรีสอร์ตถึง 80 แห่ง สปาและแกลเลอรีกว่า 60 แห่ง และเรสซิเดนซ์ภายใต้แบรนด์ 14 แห่งในกว่า 20 ประเทศ บริษัทมีแบรนด์ในเครือระดับโลก 12 แบรนด์ รวมไปถึงแบรนด์หลักอย่างบันยันทรี โดยแต่ละแบรนด์มอบประสบการณ์ที่โดดเด่นเหนือระดับที่แตกต่างอย่างลงตัว บริษัทยึดมั่นในหลักการ "การรักษาสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาความสามารถของบุคลากร" ผ่านมูลนิธิบันยัน โกลบอล (Banyan Global Foundation) และสถาบันบริหารและจัดการบันยัน (Banyan Management Academy) บันยันกรุ๊ป มุ่งรักษาความเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน โดยเน้นการ ท่องเที่ยวเชิงฟื้นฟูและนำเสนอโครงการนวัตกรรมที่ยกระดับประสบการณ์ของผู้พักอาศัยเสมอมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad