ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ลุยตลาดญี่ปุ่น ตอกย้ำผู้นำด้านเอกสิทธิ์ทางด้านวีซ่าพำนักระยะยาวในไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ลุยตลาดญี่ปุ่น ตอกย้ำผู้นำด้านเอกสิทธิ์ทางด้านวีซ่าพำนักระยะยาวในไทย


ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ลุยตลาดญี่ปุ่น


ตอกย้ำผู้นำด้านเอกสิทธิ์ทางด้านวีซ่าพำนักระยะยาว

ในไทย


กรุงเทพฯ 28 มิถุนายน 2567 – บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ให้บริการเอกสิทธิ์ทางด้านวีซ่าพำนักระยะยาวพร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับ ภายใต้การกำกับดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม Japan Roadshow 2024 “Thailand Migration and Educational Migration” ผนึกกำลัง ไดมารุ เทรดดิ้ง (Daimaru Trading) ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (GSSA)  ประจำประเทศญี่ปุ่น มุ่งเดินหน้าขยายฐานสมาชิกในตลาดญี่ปุ่นที่มีขนาดและศักยภาพอันดับต้น ตลอดจนมีความสามารถในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมชูอัตลักษณ์และเผยแพร่ภาพลักษณ์อันดีของประเทศไทยและนำเสนอสิทธิประโยชน์ ภายใต้แนวคิด  “Long-Term Visa With More Privileges”  โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นที่ศูนย์กลางมหานครเมืองโตเกียว และศูนย์กลางฝั่งตะวันตกเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยภายในงานได้รับความสนใจจากชาวญี่ปุ่นที่มีความต้องการพำนักระยะยาวในประเทศไทยเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

 

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ เพรสซิเดนท์ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด กล่าวว่า “Japan Roadshow 2024 ถือเป็นกิจกรรมสำคัญที่บริษัทได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ได้ร่วมมือกับ ไดมารุ เทรดดิ้ง (Daimaru Trading) ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งประเทศญี่ปุ่นนับเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของบริษัทฯ ด้วยจำนวนสมาชิกเกือบ 3,000 ราย และยังคงเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของการทำการตลาด จึงเป็นโอกาสอันดีที่บริษัทฯ จะได้นำเสนอบัตรสมาชิกพิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการย้ายมาพำนักระยะยาวในประเทศไทย พร้อมสิทธิประโยชน์ของสมาชิก ตลอดจนเผยแพรประชาสัมพันธ์สร้างภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งของประเทศไทย และดึงดูดสมาชิกคุณภาพให้เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้เพิ่มขึ้น อีกทั้งเพื่อสร้างความความสัมพันธ์อันดีกับประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ดีกับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน”


image.png

 

“ญี่ปุ่นกับไทยถือเป็นประเทศที่มีความสัมพันธ์อันดีทั้งในเชิงการท่องเที่ยว ผู้คน และศิลปวัฒนธรรม ในมุมมองของชาวญี่ปุ่นสำหรับกลุ่มคนที่อยู่ในช่วงวัยเกษียณอายุและมีความประสงค์ต้องการย้ายที่พำนักไปยังต่างประเทศ ประเทศไทย ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยู่ในความสนใจ ด้วยจุดเด่นเรื่องสภาพภูมิอากาศ อาหาร ผู้คนเป็นมิตร ตลอดจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและค่าครองชีพที่ไม่สูง ทำให้ประเทศไทยกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติในหลายประเทศ ซึ่งบริษัทฯ ในฐานะการเป็นเอกสิทธิ์ทางด้านวีซ่าพำนักระยะยาวในประเทศไทย บริการสนามบิน บริการคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมงที่สามารถสื่อสารได้หลายภาษา โดยเฉพาะภาษาญี่ปุ่น และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ด้านไลฟ์สไตล์ พร้อมรองรับความต้องการจากทุกมุมโลก โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น” นายมนาเทศ กล่าวสรุป

 

ปัจจุบัน ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด พร้อมส่งมอบสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรสมาชิกด้วยกันทั้งหมด ประเภท ได้แก่ GOLD อายุการเป็นสมาชิก ปี PLATINUM อายุการเป็นสมาชิก 10 ปี DIAMOND อายุการเป็นสมาชิก 15 ปี และ RESERVE อายุการเป็นสมาชิก 20 ปี++ สำหรับการเข้าออกประเทศไทยระยะยาว และสามารถต่ออายุได้ครั้งละ ปี พร้อมมอบสิทธิประโยชน์และบริการที่เหนือระดับ ตลอดระยะเวลาการพำนักในประเทศไทย โดยมีอัตราค่าสมาชิกเริ่มต้นที่ 900,000 บาท พร้อมด้วยคะแนนพริวิเลจปีละ 20-120 คะแนน เพื่อแลกสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ สิทธิพิเศษในการเข้าพักโรงแรมแบรนด์ดัง สิทธิพิเศษด้านการเดินทางจากสายการบินชั้นนำ สิทธิประโยชน์จากร้านอาหาร เอนเตอร์เทนเมนต์ ช้อปปิ้ง บริการที่ปรึกษาด้านการเงินการลงทุน บริการผู้ช่วยส่วนตัวและพนักงานต้อนรับ ณ สนามบิน เป็นต้น

 

ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อร่วมเติบโตขยายธุรกิจไปยังทั่วโลก สามารถติดต่อได้ที่ แผนกบริหารตัวแทนจำหน่าย โทร 02-353-4120 , Email : salesgroup@thailandprivilege.co.th สำหรับพันธมิตรที่สนใจเข้าร่วมเป็นคู่ค้ากับบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ แผนกประสานเครือข่ายพันธมิตร โทร 02-353-4145, Email : vendor_relations@thailandprivilege.co.th และสามารถติดตามรายละเอียดของไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ได้ทางเว็บไซต์ www.thailandprivilege.co.th

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad