คาร์กิลล์ จับมือ แอสเสท เวิรด์ เปิดตัว ‘คาร์กิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์รูม’ แห่งแรก ในกรุงเทพฯ ที่ศูนย์การค้าฟีนิกซ์ ร่วมขับเคลื่อนอุตสา หกรรมอาหารไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

คาร์กิลล์ จับมือ แอสเสท เวิรด์ เปิดตัว ‘คาร์กิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์รูม’ แห่งแรก ในกรุงเทพฯ ที่ศูนย์การค้าฟีนิกซ์ ร่วมขับเคลื่อนอุตสา หกรรมอาหารไทย

 


 

คาร์กิลล์ จับมือ แอสเสท เวิรด์ เปิดตัว ‘คาร์กิลล์


 อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์รูม’ แห่งแรก


ในกรุงเทพฯ ที่ศูนย์การค้าฟีนิกซ์ ร่วมขับเคลื่อนอุตสา


หกรรมอาหารไทย

 


 

กรุงเทพฯ (2 กรกฎาคม 2567) - คาร์กิลล์ บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านอาหารและเกษตรกรรม นำโดย นายธิติ ตวงสิทธิตานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการพาณิชย์ กลุ่มธุรกิจคาร์กิลล์โปรตีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วย นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิด ‘คาร์กิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์รูม’ (Cargill International Showroom) แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไก่ปรุงสุกของคาร์กิลล์ (Cargill) ภายใต้แบรนด์ซันแวลเล่ย์ (Sun Valley) ทั้งแบบปลีกและส่ง พร้อมเปิดพื้นที่ให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ภายในศูนย์การค้า ‘ฟีนิกซ์’ (Phenix) ศูนย์กลางด้านอาหารครบวงจรระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างความมั่นคงทางอาหาร พร้อมส่งเสริมธุรกิจอาหาร โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย และร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางด้านอาหารครบวงจรระดับโลก โดยมี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ให้เกียรติเยี่ยมชม คาร์กิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์รูม

 

นายธิติ ตวงสิทธิตานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการพาณิชย์ กลุ่มธุรกิจคาร์กิลล์โปรตีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “คาร์กิลล์ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารและอุตสาหกรรมการเกษตรระดับโลก โดยร่วมมือกับ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะพาร์ทเนอร์ของศูนย์การค้าฟีนิกซ์ เปิดตัว ‘คาร์กิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์รูม’ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกแก่ผู้บริโภคในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ สร้างโอกาสต่อยอดทางธุรกิจ รวมถึงเป็นอีกหนึ่งกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารไทยและนานาชาติ นอกจากนี้ เรายังเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการที่สนใจร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับคาร์กิลล์สามารถเข้ามาสอบถามและรับคำแนะนำจากทีมงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเยี่ยมชมและซื้อผลิตภัณฑ์ไก่ปรุงสุกได้แล้ววันนี้ที่ คาร์กิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์รูม ณ ศูนย์การค้าฟีนิกซ์ ชั้น G ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”  รายชื่อบุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา


  1. นางสาววาสนา พาพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท คาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด
  2. นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน)
  3. นายธิติ ตวงสิทธิตานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการพาณิชย์ กลุ่มธุรกิจคาร์กิลล์โปรตีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  4. นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี
  5. นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์
  6. นายเสริมศักดิ์​ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
  7. นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

###

เกี่ยวกับคาร์กิลล์

คาร์กิลล์มุ่งมั่นที่จะจัดหาอาหาร วัตถุดิบ โซลูชั่นทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเพื่อหล่อเลี้ยงโลกด้วยวิธีการที่ปลอดภัย มีความรับผิดชอบ และยั่งยืน เราได้ร่วมมือกับเกษตรกรและลูกค้าซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของห่วงโซ่อุปทาน ในการจัดหา ผลิต และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิต

สมาชิกในทีมกว่า 160,000 ชีวิต ร่วมด้วยสมาชิกกว่า 16,000 คนในประเทศไทย สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างมีเป้าหมาย โดยจัดหาสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตให้แก่ลูกค้าเพื่อให้ธุรกิจสามารถเติบโต ชุมชนเจริญรุ่งเรือง และผู้บริโภคมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และด้วยประสบการณ์ 159 ปี ในฐานะบริษัทครอบครัว เรามองไปที่อนาคตขณะที่ยังคงยึดมั่นในค่านิยมของเรา เราให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรก มุ่งสู่เป้าหมายที่สูงยิ่งขึ้น เราทำในสิ่งที่ถูกต้อง ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่กำลังจะมาถึง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Cargill.com และศูนย์ข่าวสารของเรา

 

เกี่ยวกับแบรนด์ซันแวลเล่ย์

ซันแวลเล่ย์ (Sun Valley) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไก่สดและไก่ปรุงสุกจากบริษัท คาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐานคุณภาพ ความปลอดภัย และรสชาติ โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อยและเหมาะกับผู้บริโภคชาวไทยทุกเพศทุกวัย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad