ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ เนสท์เล่ ชวนคนไทยส่งต่อพลังความยั่งยืน ผ่านแคมเปญ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ เนสท์เล่ ชวนคนไทยส่งต่อพลังความยั่งยืน ผ่านแคมเปญ

Nestle%20x%20PIPATCHARA%20Promotion


ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ เนสท์เล่ ชวนคน


ไทยส่งต่อพลังความยั่งยืน ผ่านแคมเปญ 3RE เอาใจ


สายช้อปรักษ์โลก รับของพรีเมียมคอลเลคชันพิเศษ


 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


 

กรุงเทพฯ กรกฎาคม 2567 – ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังพันธมิตรรักษ์โลก เนสท์เล่ บริษัทอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน เดินหน้าสานต่อโครงการ “Small Act Together” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของท็อปส์ที่จะบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ (Net Zero) โดยสนับสนุนให้คู่ค้าและลูกค้าคนสำคัญเข้ามามีส่วนร่วมในการทำให้โลกน่าอยู่และยั่งยืน สะท้อนปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ “CRC Care” ของเซ็นทรัล รีเทล ภายใต้มิติ Care for Environment ที่มุ่งรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ผ่านแคมเปญ 3RE| Rethink, Restart, Recycle เชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อพลังเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อโลกใบนี้ ด้วยการรักษ์โลกแบบง่ายๆ เมื่อซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์จากเนสท์เล่ที่ร่วมรายการครบ 799 บาท/ใบเสร็จ รับฟรีร่มแฟชั่นรักษ์โลกสุดชิคคอลเลคชัน “เนสท์เล่ x PIPATCHARA” ที่ผลิตจากขวดพลาสติก PET ใช้แล้ว 100% ออกแบบโดยแบรนด์ PIPATCHARA มูลค่า 799 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – กรกฎาคม 2567 ที่ร้านท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ทุกสาขา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.thเฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY

###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,762 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad