ไปรษณีย์ไทยชวนนักสร้างแบรนด์ร่วมลับคมกลยุทธ์ในคลาสพิเศษ “BrandCraft Workshop – Discover the Art of Branding” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

ไปรษณีย์ไทยชวนนักสร้างแบรนด์ร่วมลับคมกลยุทธ์ในคลาสพิเศษ “BrandCraft Workshop – Discover the Art of Branding”

ไปรษณีย์ไทยชวนนักสร้างแบรนด์ร่วมลับคมกลยุทธ์ในคลาสพิเศษ BrandCraft Workshop – Discover the Art of Branding”

กรุงเทพฯ กรกฎาคม 2567   บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เตรียมเปิด POST Café พื้นที่แห่งความสุขของคนทุกเจน Soft Launch ครั้งแรกกับคลาสพิเศษ Brand Craft Workshop – Discover the Art of Branding” คลาสแห่งปีที่จะได้เรียนรู้ศิลปะการสร้างแบรนด์อย่างลึกซึ้ง พร้อมปรับภาพลักษณ์ แบรนด์ให้โดดเด่นกว่าใคร ครองใจลูกค้าทุกกลุ่ม กับ คุณดลชัย บุณยะรัตเวช สุดยอดนักสร้างแบรนด์ของไทย

            ทั้งนี้ กิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-17.00 โดยจะได้เรียนรู้ความหมายและศิลปะการสร้างแบรนด์อย่างลึกซึ้ง เพื่อให้เข้าใจในตัวตนของแบรนด์มากขึ้น ผ่าน Brand Strategy และเรียนรู้จิตวิทยาการสร้างแบรนด์ด้วย Brand Archetype Workshop เรียนรู้เทคนิคการสร้างการเชื่อมต่อระหว่างตัวแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายผ่านการเข้าใจความต้องการ และอารมณ์ที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้า พร้อมเทคนิคการรังสรรค์ข้อความและภาพลักษณ์ของแบรนด์ผ่าน Brand Structure

image.png

            พิเศษ!! ผู้สมัครเข้าร่วมคลาสจะได้สัมผัสกับ POST Café หนึ่งในกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ไปรษณีย์ไทย ซึ่งคุณดลชัยเป็นที่ปรึกษาแบรนด์ โดยสร้างสรรค์พื้นที่เพื่อให้คนทุกเจนได้มาสัมผัสประสบการณ์ความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ มานั่งชิลล์ ติวสอบ ตอบเมล เสวนา หาไอเดียนัดเคลียร์ใจได้ที่นี่ ซึ่ง POST Café ตั้งอยู่ที่ไปรษณีย์สามเสนใน ติดรถไฟฟ้าสะพานควาย โดยพร้อมจะเปิดให้บริการเครื่องดื่ม และพื้นที่จัดกิจกรรมอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

ติ๊กต็อก : @thailandpostchannel

           ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่

                เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

                เฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

                X @Thailand_Post

                ไลน์ออฟฟิเชียล @Thailand Post

       

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad