แฟนคลับโฮ่ง .. เมี้ยว ... มาชมความสดใสน่ารัก ของเหล่าบรรดาเซเลบสี่ขา @อาณาจักร Pet Care “ไลอ้อน” ในงานสหกรุ๊ป Fair & Fest ครั้งที่ 28 อย่างคับคั่ง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

แฟนคลับโฮ่ง .. เมี้ยว ... มาชมความสดใสน่ารัก ของเหล่าบรรดาเซเลบสี่ขา @อาณาจักร Pet Care “ไลอ้อน” ในงานสหกรุ๊ป Fair & Fest ครั้งที่ 28 อย่างคับคั่ง


แฟนคลับโฮ่ง .. เมี้ยว ... มาชมความสดใสน่ารัก 

ของเหล่าบรรดาเซเลบสี่ขา @อาณาจักร Pet

 Care “ไลอ้อน” 

ในงานสหกรุ๊ป Fair & Fest ครั้งที่ 28 อย่างคับคั่ง 


นายชาติ จันทร์วิจิตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคในภูมิภาคเอเชียอย่างมีคุณธรรม ดำเนินธุรกิจสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อตอบโจทย์สุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ทุกช่วงชีวิต ตลอดระยะเวลา 55 ปี เปิดเผยว่า จากการออกบูธในงานสหกรุ๊ปแฟร์แอนด์เฟส 2024 เมื่อวันที่ 27-30 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา นับว่าเป็น 4 วันที่มีเหล่าบรรดาแฟนคลับโฮ่ง...เมี้ยว...เข้าชมบูธไลอ้อนอย่างคับคั่ง เพื่อสัมผัสกับความสดใสน่ารักมุ้งมิ้งของเซเลบสี่ขา กับกิจกรรม Meet & Greet Pet Celeb รวมพลเหล่าบรรดาน้อง ๆ เซเลบสี่ขาสุดน่ารัก “Japan & Friend” นำทีมโดย “จุ๊มเหม่ง” เจ้าของวลีฮิต “จุ๊มเหม่ง มีอะไร” “มู่ทู่” “มะลิ” ที่ได้มาแจกความสดใสต้อนรับเหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่เข้าร่วมชมบูธ ในอาณาจักร Lion Pet Care กับบูธมู้ดแอนด์โทนอบอุ่นเหมือนเดินเล่นอยู่สนามหญ้าหน้าบ้าน 

“น้องมู่ทู่” มาพร้อมกิจกรรม มู่ทู่บิงโก มู่ทู่เป่ายิงฉุบ มู่ทู่แฟนพันธุ์แท้ 

“Japan & Friend” นำทีมโดย “จุ๊มเหม่ง” เปิดให้มีทแอนด์กรี๊ดพร้อมมอบสิทธิ์พิเศษถ่ายรูปกับ “จุ๊มเหม่ง” กันแบบใกล้ชิด มาพร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ  จุ๊มเหม่ง มีอะไร (จะถาม) 

Pet Tips Pet Tricks ที่หลายคนให้ความสนใจ โดย “มาริสา แอนนิต้า” ควงคู่ “น้องซันเดย์” มาแชร์ทริค ดี ๆ ในการฝึกและดูแลสุนัข จากการฝึกสัตว์เลี้ยงด้วยตนเอง เปิดยูทูปประกอบ และเริ่มไปสอนให้เพื่อนที่มีสัตว์เลี้ยง จนเกิดการแนะนำต่อและผันตัวเองมาเป็นครูฝึกสุนัขอย่างจริงจังจากการเรียนออนไลน์ จิตวิทยาสัตว์เลี้ยง การดูแลทำความสะอาดที่ถูกวิธีด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ไปจนถึงการเป็นจิตอาสาให้กับสมาคมสุนัขบำบัดช่วยดูแลผู้ป่วย และปิดท้ายด้วยการชมแฟชันน่ารัก ๆ ของ“น้องมะลิ” จากเพจ มะลิ รีวิวววววว ปู๊นปู๊นนนนนนน 

นอกจากนี้ บูธไลอ้อนยังเปิดให้ชมนวัตกรรม Product Showcase ต่าง ๆ พร้อมเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพให้กับสัตว์เลี้ยง รวมถึง Pet Grooming Van service บริการกรูมมิ่งอาบน้ำตัดขนจากร้าน “หอมฉุย” และไม่พลาดการช้อป Lion Pet Gift set 2024 ในราคาสุดคุ้มกลับบ้าน รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มากมาย มาให้ผู้เข้าชมงานได้ซื้อหากันในราคาพิเศษอีกด้วย 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จากไลอ้อน ได้ทาง FB : LION Goodness Society และ www.lion.co.th 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad