แอกซ่า พร้อมเคียงข้างทุกช่วงชีวิต ส่งแผน “พีเอ เซฟดี” ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ ปกป้องอนาคตครอบครัว เริ่มต้น เพียงวันละ 1 บาท - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2567

แอกซ่า พร้อมเคียงข้างทุกช่วงชีวิต ส่งแผน “พีเอ เซฟดี” ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ ปกป้องอนาคตครอบครัว เริ่มต้น เพียงวันละ 1 บาท


แอกซ่า พร้อมเคียงข้างทุกช่วงชีวิต ส่งแผน “พีเอ เซฟดี”


 ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ ปกป้องอนาคตครอบครัว เริ่มต้น


เพียงวันละ บาทแอกซ่าประกันภัย มอบความห่วงใย พร้อมใส่ใจทุกเรื่องด้านอุบัติเหตุอย่างครอบคลุม แนะนำประกันภัยอุบัติเหตุ แอกซ่า พีเอ เซฟดี แผนประกันภัยสุดคุ้มค่าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันความเสี่ยงกับทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ในราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียงวันละ 1 บาท พร้อมปกป้องอนาคตทุกครอบครัวในทุกกิจวัตรประจำวันให้อุ่นใจ กับแผนความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต พิการ ถูกฆาตกรรม หรือถูกทำร้ายร่างกาย เพื่อให้มั่นใจว่าครอบครัวของคุณจะได้รับการคุ้มครองทุกด้านอย่างครอบคลุม

 

นางสาวเซซิเลีย โชว ผู้อำนวยการบริหารสายงานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความเสี่ยงเรื่องอุบัติเหตุจากกิจวัตรประจำวันที่ไม่คาดคิดของสมาชิกทุกคนในครอบครัว นำมาซึ่งภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่สูงมาก หากไม่ได้มีการเตรียมพร้อมด้านค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลในยามฉุกเฉิน แอกซ่าประกันภัย จึงพร้อมเป็นส่วนช่วยในการรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันทุกรูปแบบด้วย แอกซ่า พีเอ เซฟดี ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุที่พร้อมดูแลทุกคนในครอบครัวได้อย่างตรงใจ ด้วยการรับประกันครอบคลุมช่วงอายุตั้งแต่อายุ 1 – 70 ปี ในราคาสุดคุ้มค่าประหยัดกว่า โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงวันละ 1 บาทเท่านั้น ทุนประกันภัยคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ มาพร้อมสายด่วนแอกซ่าตลอด 24 ชั่วโมง คู่หูช่วยเหลือฉุกเฉินในทุกสถานการณ์ได้อย่างอุ่นใจ

 

วางแผนอนาคตของคุณและคนที่คุณรักให้ได้รับความมั่นคง พร้อมเสริมเกราะปกป้องเพื่อคุ้มครองคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวให้ดีมากยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายดาย เพียงซื้อแผน แอกซ่า พีเอ เซฟดี ผ่านออนไลน์วันนี้ จ่ายเบี้ยราคาเดียว 365 บาท/ปี พร้อมรับกรมธรรม์ผ่านอีเมลทันที

แอกซ่า ส่งแผน “พีเอ เซฟดี” ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ เริ่มต้นเพียงวันละ 1 บาท


สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “แอกซ่า พีเอ เซฟดี” ได้ที่เว็บไซต์แอกซ่า https://www.axa.co.th/AXA-PA-Save-Dee หรือติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/

-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111    

-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/ 

-ไลน์แอกซ่า @AXAThailand

 

*แอกซ่า พีเอ เซฟดี เป็นชื่อทางการตลาดของกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล สบายใจ มายพีเอ

*กรณีซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับตารางกรมธรรม์ผ่านอีเมลเท่านั้น

*เงื่อนไขการรับประกันภัยและความคุ้มครองเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

 

เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) 

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 13 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย

 

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน โดยมีพนักงานกว่า 145,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 93 ล้านรายทั่วโลก ใน 51 ประเทศ ในปี 2565 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 102.3 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 7.3 พันล้าน  ยูโร และมีสินทรัพย์ทั้งหมด 933 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad