Header Ads

Header ADS

บริษัทวิจัยอิสระระบุชื่อให้เร้ดแฮทเป็นผู้นำด้าน Multicloud Container Development Platforms

 


บริษัทวิจัยอิสระระบุชื่อให้เร้ดแฮทเป็นผู้นำด้าน 

Multicloud Container Development Platforms 

รายงานระบุว่า "เร้ดแฮท-ไอบีเอ็ม นำเสนอแพลตฟอร์มประสิทธิภาพล้ำหน้า

ให้กับนักพัฒนาแอปพลิเคชั่นและผู้ปฏิบัติงานด้านไอที

 

Background photo created by kjpargeter - www.freepik.com

 

กรุงเทพฯ - 14 ตุลาคม 2563 - เร้ดแฮท อิงค์ ผู้นำระดับโลกด้านโอเพ่นซอร์สโซลูชั่นประกาศว่าบริษัทฯ ได้รับการระบุชื่อให้เป็นผู้นำในรายงาน The Forrester WaveTM: Multicloud Container Development Platforms, Q3 2020 ของ Forrester Research

 

รายงาน The Forrester WaveTM ได้ประเมินเร้ดแฮทโดยพิจารณาตามเกณฑ์กำหนด29 ข้อในสามหมวดหมู่ คือผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในปัจจุบัน กลยุทธ์ และบทบาทในตลาด โดย Red Hat OpenShift ได้คะแนนสูงสุดจากบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้รับการประเมินในแต่ละหมวดหมู่ ด้วยคะแนนความเป็นไปได้สูงสุดทั้งในด้านกลยุทธ์ และบทบาทในตลาด

 

การประเมินของ Forrester ระบุว่า “OpenShift เป็นมัลติคลาวด์คอนเทนเนอร์แพลตฟอร์ม ที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายมากที่สุด มีพัฒนาการที่ทรงประสิทธิภาพ และมอบประสบการณ์การทำงานหนึ่งเดียวที่ใช้ได้กับแพลตฟอร์มจำนวนมาก ทั้งที่อยู่บนพับลิคคลาวด์และที่อยู่ในองค์กร เร้ดแฮทได้บุกเบิก ‘operator’ model ที่ใช้ในการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานและแอปพลิเคชั่น มีระบบด้านพันธมิตรที่พรั่งพร้อม และเป็นมาร์เก็ตเพลสที่ได้รับความนิยม  เร้ดแฮทและไอบีเอ็มตั้งเป้าหมายที่จะทำให้การสร้างเพียงครั้งเดียว แล้วสามารถนำไปใช้ได้ทุกแห่ง เป็นจริง  ความมุ่งมั่นอย่างจริงจังของทั้งสองบริษัทในการสร้างความทันสมัยโดยใช้ Kubernetes ช่วยขับเคลื่อนให้ประสบความสำเร็จผลักดันให้ OpenShift ก้าวไกลกว่าในตลาดด้านนี้ นับตั้งแต่การประเมินครั้งสุดท้ายของฟอร์เรสเตอร์

 

เนื่องจากแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ทำงานบนโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดที่หลากหลายมากขึ้ Red Hat OpenShift จึงมอบแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่รองรับแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ ให้กับองค์กร  Red Hat OpenShift ช่วยลดความกังวลด้านความซับซ้อนของการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบไฮบริดลงได้ ดังนั้นไม่ว่าบริษัทใดก็สามารถประสบความสำเร็จในโลกของไฮบริดได้  องค์กรมากกว่า 2,000 แห่ง ทั่วโลกให้ความไว้วางใจใช้Red Hat OpenShift เพื่อขจัดความท้าทายทางธุรกิจของตนด้วยการสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่พัฒนาได้อย่างน่าทึ่ง เพื่อให้บริการลูกค้าและสร้างความแตกต่างในตลาด  Red Hat OpenShift ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถนำความคิดที่เฉียบแหลมของพวกเขา ไปใช้งานจริงบนแพลตฟอร์มไฮบริดคลาวด์ที่เปิดกว้าง ใช้ได้กับทุกแอปพลิเคชั่น ทุกทีมงาน และใช้ได้กับโครงสร้างพื้นฐานทุกประเภท

 

Red Hat OpenShift สร้างบนรากฐานที่แข็งแกร่งของแพลตฟอร์ม Red Hat Enterprise Linux ระดับองค์กรชั้นนำของโลก และเป็นผลิตภัณฑ์หลักชิ้นสำคัญในกลุ่มผลิตภัณฑ์โอเพ่นไฮบริดคลาวด์ของเร้ดแฮท
นอกจากการใช้งานในดาต้าเซ็นเตอร์และบนไพรเวทคลาวด์แล้ว ตัวเลือกด้านการจัดการได้ด้วยตัวเองและการโฮสต์ของ 
OpenShift ยังพร้อมให้บริการกับระบบคลาวด์ของผู้ให้บริการพับลิคคลาวด์รายใหญ่ทุกราย เช่น AWS, Azure, Google Cloud และ IBM Cloud

 

คำกล่าวสนับสนุน

อาเชช บาดานี รองประธานอาวุโสด้านคลาวด์แพลตฟอร์ม เร้ดแฮท

เร้ดแฮทได้ช่วยนำนวัตกรรมสำคัญที่พร้อมใช้งานมาให้กับ Kubernetes ผ่านOpenShift ในโลกที่มีการใช้ไฮบริดและมัลติคลาวด์เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Kubernetes Operators และ Service Mesh ไปจนถึง Serverless และ Kubernetest-based เวอร์ชวลไลเซชั่น  เร้ดแฮทเชื่อว่าการได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้นำจากการประเมินครั้งนี้ เป็นการยืนยันสิ่งที่เร้ดแฮทได้ยินจากลูกค้าว่า OpenShift คือทางเชื่อมที่ทันสมัยซึ่งช่วยเชื่อมระหว่างการใช้งานไอทีที่มีอยู่แล้ว กับคลาวด์-เนทีฟแห่งอนาคต และในขณะเดียวกันก็ช่วยนำทีมพัฒนาแอปพลิเคชั่นและทีมปฏิบัติการไอทีให้มาทำงานร่วมกันบนแพลตฟอร์มเดียวกัน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

·       อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Red Hat OpenShift

·       อ่าน The Forrester Wave: Multicloud Container Development Platforms, Q3 2020

 

ติดต่อเร้ดแฮท

 

เกี่ยวกับเร้ดแฮท

เร้ดแฮท คือผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สโซลูชั่นสำหรับองค์กร โดยใช้พลังของสังคมโอเพ่นซอร์ส เพื่อนำเสนอเทคโนโลยี Linux, hybrid cloud, container และKubernetes ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง เร้ดแฮท ให้การสนับสนุนลูกค้าในการผสานรวมแอปพลิเคชันใหม่และที่ใช้อยู่เดิม ในการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ cloud-native เพื่อยกระดับระบบปฏิบัติการชั้นนำของภาคอุตสาหกรรม รวมถึงบริหารจัดการสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนให้เป็นระบบอัตโนมัติและปลอดภัย ด้วยการบริการด้านการสนับสนุน อบรม และให้คำปรึกษาที่ได้รับความเชื่อถือและการยอมรับด้วยรางวัลมากมาย เร้ดแฮท จึงได้รับการไว้วางใจในการเป็นที่ปรึกษาแก่บริษัทในเครือ Fortune 500 ด้วยบทบาทของ เร้ดแฮท ในการเป็นพันธมิตรต่อผู้ให้บริการคลาวด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการผนวกรวมระบบ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน ลูกค้า และชุมชนโอเพ่นซอร์ส เร้ดแฮท จะสามารถสนับสนุนและผลักดันองค์กร เพื่อพร้อมรับกับโลกดิจิทัลแห่งอนาคต

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.