ริโก้ รับรางวัล Asia Pacific SMB Managed Service Partner of the Year - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ริโก้ รับรางวัล Asia Pacific SMB Managed Service Partner of the Year

ริโก้ รับรางวัล Asia Pacific SMB Managed Service Partner of the Year

สิงคโปร์--20 ธันวาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ริโก้ (Ricoh) บริษัทระดับโลกอันเป็นผู้นำในด้านบริการดิจิทัล การถ่ายภาพ และไอที ได้รับการยอมรับโดย Cisco ในฐานะ Asia Pacific SMB Managed Service Partner of the Year โดยพิจารณาจากความรับผิดชอบในการนำเสนอบริการช่วยเหลือที่ใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ และเชื่อถือได้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางโดยเฉพาะ

การประกาศผลสำหรับ Cisco Asia Pacific SMB Awards จัดขึ้นเมื่อวันที่ ธันวาคมที่ผ่านมา ทาง Cisco Live จากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งรายชื่อผู้ได้รับรางวัลประกอบไปด้วยบริษัทที่มีผลงานยอดเยี่ยมในตลาดและภาคส่วนเทคโนโลยีโดยเฉพาะจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยรายชื่อผู้ได้รับรางวัลนี้ถูกคัดเลือกโดยคณะกรรมการบริหารผู้เป็นตัวแทนจากองค์กรคู่ค้าระดับโลกและระดับภูมิภาคของ Cisco

คุณเคย์ อุเอสึกิ กรรมการผู้จัดการบริษัท ริโก้ เอเชียแปซิฟิก และลาตินอเมริกา กล่าวว่า "การร่วมมือกับ Cisco ทำให้เราสามารถนำเสนอนวัตกรรมในระดับที่ไม่มีใครเทียบเท่าให้กับลูกค้าของเราได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการลงทุนของพวกเขาในด้านการเชื่อมต่อและการพัฒนาศูนย์ข้อมูลให้ทันสมัย" และยังกล่าวอีกว่า "ความเชี่ยวชาญของริโก้ในด้านการปฏิรูปทางดิจิทัล สถานที่ทำงานแบบไฮบริด และแนวคิดทางไอทีทั้งหมด ทำให้เราสามารถออกแบบโซลูชันโดยนำสินค้าและเทคโนโลยีต่าง ๆ มาผสมผสานกันในรูปแบบที่เหมาะสมที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เพื่อให้พวกเขาได้มุ่งความสนใจไปที่การดำเนินธุรกิจของตน"

ด้วยความร่วมมือของริโก้และ Cisco เราสามารถช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ให้ขยายธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงในการพัฒนาบริษัท รวมถึงช่วยลด Time-to-Value (ระยะเวลาที่ลูกค้าได้รับคุณค่าจากสินค้า) ของโซลูชันใหม่สำหรับธุรกิจ โดยทำให้บริษัทต่าง ๆ เชื่อมต่อกันได้ง่ายขึ้น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ยังมั่นใจได้ว่าเครือข่ายและอุปกรณ์ของตนมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้

คุณมิชิโกะ คามาตะ กรรมการผู้จัดการของ Cisco Distribution & SMB Sales เอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่น และจีนแผ่นดินใหญ่ กล่าวว่า "ธีมของงาน Cisco Live ที่เมืองเมลเบิร์น ประจำปี พ.ศ. 2566 นี้คือ "Let's go" และผู้ที่ได้รับรางวัล SMB Awards ก็ถือเป็นตัวอย่างอันยอดเยี่ยมที่แสดงให้เห็นว่าความร่วมมือเพื่อบรรลุความสำเร็จร่วมกันของเราเป็นอย่างไรในหลากหลายภูมิภาคทั่วโลก" และยังกล่าวอีกว่า "ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เลือกริโก้ให้รับรางวัล Asia Pacific SMB Managed Service Partner ประจำปีนี้ เพื่อเป็นการเน้นย้ำความสำเร็จอันโดดเด่นของพวกเขาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยิ่งขึ้นไปอีก"

|เกี่ยวกับริโก้|

ริโก้ (Ricoh) เป็นผู้นำด้านการให้บริการดิจิทัลและโซลูชั่นการพิมพ์และภาพอย่างครบวงจร ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของสถานที่ทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ

นำโดยสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ริโก้ดำเนินงานทั่วโลกและเข้าถึงลูกค้ากว่า 200 ประเทศและภูมิภาค โดยได้รับการสนับสนุนจากองค์ความรู้ เทคโนโลยี และความสามารถขององค์กรที่ได้รับการบ่มเพาะตลอดประวัติศาสตร์ 85 ปี โดยในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุดเดือนมีนาคม 2566 ริโก้ กรุ๊ป มียอดขายทั่วโลก 2.134 ล้านล้านเยน (ประมาณ 1.6 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ)

พันธกิจและวิสัยทัศน์ของริโก้คือการส่งเสริมให้ผู้คนเติมเต็มความสำเร็จผ่านการทำงาน ด้วยการทำความเข้าใจและเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของผู้คน เพื่อให้สามารถปลดปล่อยศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้กลายเป็นความจริง

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ricoh.com

© 2023 RICOH ASIA PACIFIC PTE LTD. All rights reserved. All referenced product names are the trademarks of their respective companies.

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2301853/Ragavan_Satkunam__second_right__Head_Digital_Services_RICOH_APAC_receives.jpg
โลโก้
 - https://mma.prnewswire.com/media/2245491/Ricoh_Asia_Pacific_Pte_Ltd_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad