แอร์บิควิตี้เข้าร่วมเครือข่ายคู่ค้า AWS - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

แอร์บิควิตี้เข้าร่วมเครือข่ายคู่ค้า AWS

                                   Airbiquity Logo

แอร์บิควิตี้เข้าร่วมเครือข่ายคู่ค้า AWS

ผู้นำการอัปเดตซอฟต์แวร์ OTA สำหรับรถยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เข้าโครงการการตลาดและการขายเชิงกลยุทธ์โดยมุ่งไปที่ OEM ด้านยานยนต์ ล้อและอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่น ๆ

ซีแอตเทิล28 มิ.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

แอร์บิควิตี้ (Airbiquity®ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประกาศว่าได้เป็นคู่ค้ากับอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (AWS) ผ่านอะเมซอน พาร์ตเนอร์ เน็ตเวิร์ก (APN) เพื่อให้ลูกค้าของ AWS ได้ใช้บริการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติก (OTAmatic®) ของแอร์บิควิตี้ โดยแอร์บิควิตี้ขึ้นชื่อด้านการให้บริการอัปเดตคอมโพเนนต์และระบบที่พึ่งพาซอฟต์แวร์สำหรับรถยนต์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และโครงการครั้งนี้จะขยายความพร้อมให้บริการของซอฟต์แวร์ระบบไร้สาย (over-the-air หรือ OTA) ของทางบริษัทฯ ไปยังอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น รถจักรยานยนต์และสกูตเตอร์ 2 ล้อ, หุ่นยนต์อุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงอื่น ๆ แอร์บิควิตี้ในฐานะสมาชิก APN จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลกของคู่ค้า AWS ที่ใช้ประโยชน์จากโปรแกรม ความเชี่ยวชาญ และทรัพยากรต่าง ๆ พัฒนา ทำการตลาด และขายข้อเสนอสำหรับลูกค้า

โอทีเอเมติกของแอร์บิควิตี้ใช้ AWS เพื่อให้บริการอัปเดตซอฟต์แวร์ OTA ทั่วโลกอย่างปลอดภัย รับรองความพร้อมใช้งานของบริการและความสามารถในการปรับสเกลที่ดีขึ้น แอร์บิควิตี้ใช้โมเดลดำเนินงานบนคลาวด์แบบหลายผู้เช่าเพื่อส่งมอบการอัปเดตซอฟต์แวร์ไปยังอุปกรณ์หลายล้านเครื่องทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพ จัดการความซับซ้อนของการอัปเดตสำหรับเป้าหมายเดียวและหลายเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิผล แนวทางนี้เป็นประโยชน์ต่อโรงงานรับจ้างผลิต (OEM) ทั่วโลกโดยลดต้นทุนการเรียกคืน เพิ่มการตอบสนองด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ และส่งมอบผลการดำเนินงานของผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงฟีเจอร์หลังการขาย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการสร้างสรรค์นวัตกรรม การผสานรวม การปรับใช้ และการดำเนินงานกรอบผลิตภัณฑ์แบบกระจายในระดับโลก โครงการครั้งนี้นำเสนอโอกาสที่น่าสนใจสำหรับอุตสาหกรรมการสัญจรที่กำลังพัฒนาและเติบโต

“แอร์บิควิตี้รู้วิธีพัฒนาและปรับใช้โอทีเอเมติกบน AWS จากที่ได้เคยดำเนินการเพื่อการใช้งานของลูกค้าและของเราเอง” คุณเดวิด จัมปา (David Jumpa) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของแอร์บิควิตี้ กล่าว “เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับ AWS เพื่อขยายการเข้าถึงไปยังกลุ่มลูกค้า OEM ในวงกว้างที่กำลังมองหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และปลอดภัย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของตนยังคงทันสมัยอยู่เสมอด้วยซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุด”

โอทีเอเมติกใช้บริการต่าง ๆ เหล่านี้โดยเฉพาะ ได้แก่ Elastic Load Balancing (ELB), Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2), Amazon Managed Streaming for Apache Kafka (Amazon MSK), Amazon Relational Database Service (Amazon RDS) และ Amazon CloudFront

แอร์บิควิตี้ในฐานะสมาชิก APN จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายทั่วโลกที่มีคู่ค้ากว่า 1 แสนรายจากมากกว่า 150 ประเทศ โดยทำงานร่วมกันกับ AWS เพื่อนำเสนอโซลูชันแห่งนวัตกรรม แก้ไขปัญหาทางเทคนิค คว้าดีลทางธุรกิจ และส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าทั้งสองฝ่าย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอร์บิควิตี้และโอทีเอเมติกได้ที่ www.airbiquity.com/product-offerings/OTAmatic-Software-Management-Platform

เกี่ยวกับแอร์บิควิตี้
แอร์บิควิตี้ (Airbiquity®เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาและวิศวกรรมเทคโนโลยีเทเลเมติกส์สำหรับยานยนต์ บริษัทยืนอยู่แถวหน้าในวงการนวัตกรรมยานยนต์เสมอมา โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์สำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบริการคลาวด์ที่ก้าวล้ำที่สุดในอุตสาหกรรม การทำงานร่วมกับแอร์บิควิตี้ช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถเข้าถึงโปรแกรมการบริการยานยนต์เชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่นสูง บริหารจัดการได้ง่าย และมีความปลอดภัยสำหรับยานยนต์หลายล้านคันในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.airbiquity.com หรือร่วมพูดคุยได้ที่ @Airbiquity

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ฟรานเซส บิกลีย์ (Frances Bigley)
อีเมล: 
airbiquity@finnpartners.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/4137253/airbiquity_logo.jpg


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad