ฉวนฉี ไอพี เปิดตัวเกมแนว MORPG บนบล็อกเชน MIR2M: The Dragonkin ใน 170 ประเทศ! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ฉวนฉี ไอพี เปิดตัวเกมแนว MORPG บนบล็อกเชน MIR2M: The Dragonkin ใน 170 ประเทศ!

ฉวนฉี ไอพี เปิดตัวเกมแนว MORPG บนบล็อกเชน MIR2M: The Dragonkin ใน 170 ประเทศ!

 

  • เกมใหม่ที่บริษัทเอ็กซ์ฟัน เกมส์ จำกัด พัฒนาต่อยอดจากเกมดังของค่ายวีเมดอย่าง The Legend of Mir 2
  • นำเสนอเนื้อหาที่หลากหลาย เช่น สงครามครั้งใหญ่และการปิดล้อมปราสาทซาบัค รวมถึงสามอาชีพที่น่าสนใจ
  • เปิดตัวกิจกรรมต่าง ๆ เช่น สร้างตัวละครและกิจกรรมแอร์ดรอปโทเค็น CQB

โซล, เกาหลีใต้--19 กรกฎาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) บริษัทเกมในเครือวีเมด (Wemade) ซึ่งมีคุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ได้เปิดตัวเกมแนว MORPG บนบล็อกเชนเกมใหม่ที่มีชื่อว่า MIR2M : The Dragonkin อย่างเป็นทางการใน 170 ประเทศในวันที่ 19 กรกฎาคม

MIR2M : The Dragonkin เป็นเกมใหม่ซึ่งบริษัทเอ็กซ์ฟัน เกมส์ จำกัด (XFun Games Limited) พัฒนามาจากเกมดังของค่ายวีเมดอย่าง The Legend of Mir 2 เกมใหม่นี้ประกอบด้วยสามอาชีพที่น่าสนใจ ได้แก่ นักรบ นักเวทย์ และเซียนเต๋า โดยมีเนื้อหาที่หลากหลาย เช่น สงครามปิดล้อมปราสาทซาบัค หรือ Siege of Sabuk เพื่อตัดสินผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ อีกทั้งยังมีระบบแคลนให้เลือกเล่น อาทิ การปกป้องแคลน "Clan Defense" และการคุ้มกันแคลน "Clan Escort" ซึ่งผู้เล่นจะสามารถรวมทีมกันเพื่อปกป้องพื้นที่หรือขนย้ายนักโทษ

ฉวนฉี ไอพี ขอเสนอโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้เล่นบน MIR2M : The Dragonkin ทุกคน โดยผู้ที่อัปโหลดภาพสกรีนช็อตตัวละครของตนบนชุมชนดิสคอร์ด (Discord) ของเกมภายในวันอังคารที่ 1 สิงหาคม จะได้รับไอเท็มพิเศษที่สำคัญสำหรับการเติบโตของตัวละคร เช่น EXP Pill, Shield Fragment และ Blood Talisman Essence

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแอร์ดรอปแจกเหรียญ CQB โดยผู้ที่เล่นถึงเลเวล 80 และ Rebirth เลเวล 2 ภายในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม จะได้รับโทเค็น CQB เป็นรางวัล

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมและกิจกรรมต่าง ๆ ได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MIR2M : The Dragonkin รวมถึงแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชนระดับโลกอย่างวีมิกซ์ เพลย์ (Wemix Play)

เว็บไซต์อ้างอิง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad