พาส่องแอปฯ PERSONA HEALTH จาก สสส. สุขภาพดีได้ แค่ปลายนิ้ว พร้อมไปขยับป้องกันโรค ให้โซเชียลสะเทือนทั่วไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

พาส่องแอปฯ PERSONA HEALTH จาก สสส. สุขภาพดีได้ แค่ปลายนิ้ว พร้อมไปขยับป้องกันโรค ให้โซเชียลสะเทือนทั่วไทย

พาส่องแอปฯ PERSONA HEALTH จาก สสส. สุขภาพดีได้ แค่ปลายนิ้วพร้อมไปขยับป้องกันโรค

      พาส่องแอปฯ PERSONA HEALTH จาก สสส.                              สุขภาพดีได้ แค่ปลายนิ้ว

พร้อมไปขยับป้องกันโรค ให้โซเชียลสะเทือนทั่วไทย


สร้างสุขภาพดีให้ติดต่อแพร่กระจายในทุกกลุ่ม แนะดูแลตอนนี้ดีกว่ารักษาด้วย “PERSONA HEALTH”

แอปพลิเคชันสื่อสุขภาพ เฉพาะคุณ

 

ยุคนี้ ใคร ๆ ก็สนใจเรื่องสุขภาพ และจะดีกว่าไหมหากเราสามารถเปลี่ยนแปลง พฤติกรรมของตัวเองใหม่ เพื่อป้องกันก่อนเกิดโรค สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพของคนไทย ภายใต้แนวคิดดูแลสุขภาพตัวเองในตอนนี้ ดีกว่ารักษาในภายหน้า โดยการจัดทำระบบข้อมูลด้านสุขภาพ เพื่อสร้างความรู้ด้านสุขภาพเฉพาะบุคคล ซึ่งได้รวบรวมไว้ในแอปพลิเคชัน “PERSONA HEALTH” พร้อมมีแคมเปญด้านสุขภาพต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์คนไทยที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ รวมถึงการสร้างความตระหนักรู้ลดพฤติกรรมเสี่ยงโรคไม่ติดต่อ (NCDs)

           

ซึ่งในปีนี้ สสส.ได้เดินหน้าสร้างการรับรู้ผ่านการจัดกิจกรรม ทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อขยับส่งต่อสุขภาพที่ดีให้คนไทย ผ่านวีดิโอไวรัล ชุด เร่งรีบ! กดดัน! ไม่มีเวลา! ให้เราดูแลดีกว่า แนะการดูแลสุขภาพของคนยุคใหม่ที่ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ที่ทั้งเสิร์ฟความสนุกและฉุดให้ตระหนักเรื่องสุขภาพของตนเองไปพร้อมกัน สามารถรับชมได้ที่เพจเฟซบุ๊กและยูทิวบ์ ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสสพร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดกิจกรรมลงพื้นที่ Roadshow ไปยังสถานที่ต่าง ๆ รวมกว่า 10 ครั้ง ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งได้รับการตอบรับจากประชาชนที่ให้ความสนใจ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “PERSONA HEALTH” กันเป็นอย่างดี โดยในงานนี้ยังมีกิจกรรมออนไลน์พิเศษให้ได้ลุ้นรางวัลกันอีกมากมาย  เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและทำการลงทะเบียนพร้อมกรอกแบบประเมินสุขภาพ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ ผ่านลิงก์ https://bit.ly/3JhUTb8


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชวนคนไทยให้สุขภาพกายดีมาโยกขยับสะบัดต่อให้ห่างโรคพร้อมลุ้นของรางวัลพิเศษมากมาย กับกิจกรรม #ท้าโยกก่อนโรคมา กับ Persona Health Dance Challenge ที่จะขอท้าชาวติ๊กต็อกเกอร์ผู้รักสุขภาพมาเต้นให้เกิดไวรัล สร้างสุขภาพดีให้ติดต่อแพร่กระจายสู่โลกออนไลน์เพื่อคนทั่วประเทศได้สุขภาพกายและใจที่ดีไปด้วยกัน สายแดนซ์พร้อมแล้วแค่ค้นหาแผ่นเสียง Persona Health Challenge หรือกดที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/3NxA79P  อย่าลืมอัดคลิปมาแบ่งปันกันพร้อมติด #ท้าโยกก่อนโรคมา  #PersonaHealthDanceChallenge ประกาศผลผู้ชนะในเดือนกรกฎาคม


                 


             
                                    

 

เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ ดูแลตอนนี้ ดีกว่ารักษา สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลสารสนเทศด้านสุขภาพ เพื่อสร้างความรู้ด้านสุขภาพเฉพาะบุคคล ตลอดจนกิจกรรมดี ๆ ต่าง ๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน PERSONA HEALTH จาก สสส. 

โหลดฟรี โหลดเลยที่ 📲

App Store : http://bit.ly/3nn6fCu 


                                   

Google Play Store : http://bit.ly/42VvI6r


แฮชแท็กที่ใช้

หลัก : ##สสส #PersonaHealth #ชีวิตดีขึ้นทุกด้าน #สื่อสุขภาพเฉพาะคุณ

 #ดูแลตอนนี้ดีกว่ารักษา  #ThaiHealth

รอง : #PersonaHealthChallenge #PersonaHealthDance #PersonaHealthFilter 

#ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ #สานพลัง #สร้างนวัตกรรม #สื่อสารสุข #ทัชพ้อยท์กรุ๊ป #ที่ปรึกษาธุรกิจและการตลาด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad