Yili จัดแสดงผลิตภัณฑ์นมในมหกรรมสินค้าและการลงทุนนานาชาติที่เมืองชิงเต่า - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

Yili จัดแสดงผลิตภัณฑ์นมในมหกรรมสินค้าและการลงทุนนานาชาติที่เมืองชิงเต่า

Yili จัดแสดงผลิตภัณฑ์นมในมหกรรมสินค้าและการลงทุนนานาชาติที่เมืองชิงเต่า

 

ชิงเต่าจีน--27 มิถุนายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

การประชุมห่วงโซ่อุปทานและห่วงโซ่อุตสาหกรรมเอสซีโอ (SCO Industrial and Supply Chains Forum) พร้อมด้วยมหกรรมสินค้าและการลงทุนนานาชาติเอสซีโอ (SCO International Investment and Trade Expo หรือ SCO Expo) ประจำปี 2566 ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ณ ศูนย์นิทรรศการนานาชาติ Qingdao SCODA Pearl International Expo Center ในโอกาสนี้ Yili Group หนึ่งในห้าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่ที่สุดของโลก และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย ได้กลับมาร่วมงานนี้อีกครั้ง พร้อมกับนำแบรนด์โยเกิร์ต AMBPOMIAL และแบรนด์ไอศกรีม Joyday มานำเสนอภายในงาน

 

AMBPOMIAL และ Joyday เฉิดฉายในมหกรรม SCO Expo

 

มหกรรม SCO Expo จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Gathering at SCO for a Wonderful Life” โดยดึงดูดผู้จัดแสดงสินค้า 330 ราย รวมถึงองค์กรและสถาบันจาก 34 ประเทศและภูมิภาคภายใต้องค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ (SCO) และข้อริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง (BRI) ในโอกาสนี้ เหล่าเอกอัครราชทูตประจำประเทศจีน ผู้แทนจากหน่วยงานรัฐบาลและสมาคมอุตสาหกรรม รวมถึงตัวแทนจำหน่ายจากต่างประเทศ ได้มาเยี่ยมชมบูธของ Yili ภายในงาน ทุกคนต่างกล่าวชื่นชมผลิตภัณฑ์และผลพวงจากกลยุทธ์ระดับโลกของบริษัท โดยคุณเอดิล เบย์ซาลอฟ (Edil Baysalov) รองประธานคณะรัฐมนตรีของสาธารณรัฐคีร์กีซ และคณะ ได้ลองชิมโยเกิร์ต AMBPOMIAL ที่บูธของ Yili และชมว่ามีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 

คุณซุน จิง (Sun Jing) ผู้อำนวยการแผนกที่ 1 ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมของคณะกรรมการบริหาร SCODA กล่าวว่า ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน Yili กำลังขยายอิทธิพลเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระดับสากล อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับพรีเมียมและการแสวงหาความร่วมมือแบบได้ประโยชน์ทุกฝ่ายกับผู้มีส่วนร่วมในธุรกิจ

 

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 มหกรรม SCO Expo ได้ทำหน้าที่เป็นเวทีสำคัญสำหรับองค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้าระดับทวิภาคีและพหุภาคี และ Yili ได้เข้าร่วมงานนี้เพราะกำลังสร้างเครือข่ายระดับโลกที่ประกอบด้วยระบบทรัพยากรระดับโลก ระบบนวัตกรรมระดับโลก และระบบตลาดระดับโลกในภูมิภาคต่าง ๆ เช่น เอเชีย ยุโรป อเมริกา และโอเชียเนีย เพื่อส่งเสริมให้อุตสาหกรรมนมได้รับการพัฒนาอย่างเหมาะสม

 

Yili นำแบรนด์โยเกิร์ต AMBPOMIAL และไอศกรีม Joyday มาร่วมจัดแสดงภายในงาน โดยโยเกิร์ต AMBPOMIAL เปิดตัวครั้งแรกในสิงคโปร์เมื่อปี 2562 และปัจจุบันเป็นแบรนด์โยเกิร์ตยอดนิยมทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงในเมียนมา ฟิลิปปินส์ กัมพูชา ไทย และมาเลเซีย ขณะที่แบรนด์ไอศกรีม Joyday เปิดตัวครั้งแรกในอินโดนีเซียเมื่อปี 2561 และปัจจุบันเป็นแบรนด์ไอศกรีมที่อายุน้อยที่สุดและมีพลวัตมากที่สุดในอินโดนีเซีย โดยมีไอศกรีมให้เลือกถึง 35 แบบ และครองส่วนแบ่งการตลาดในประเทศต่าง ๆ เช่น สิงคโปร์ เมียนมา และเวียดนาม เป็นต้น

 

รายงานประจำปีฉบับล่าสุดระบุว่า Yili มีรายได้รวมสูงถึง 1.23171 แสนล้านหยวน (ราว 1.7207 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) นับว่าเติบโตอย่างมั่นคงตลอด 30 ปี และธุรกิจในต่างประเทศได้กลายเป็นแรงผลักดันสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาอย่างมีคุณภาพสูงของ Yili จนมีรายได้พุ่งขึ้นถึง 52.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี

 

ในอนาคต Yili มุ่งมั่นที่จะนำเสนอแนวคิดและเทคโนโลยีขั้นสูง ปรับปรุงแผนงานระดับโลกให้ได้มาตรฐานระดับสูง และขยายขอบเขตความร่วมมือกับพันธมิตรในต่างประเทศให้กว้างขึ้น โดย Yili ที่มีความแข็งแกร่งขึ้นจะมีส่วนช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมของจีนให้มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนส่งเสริมกระบวนทัศน์การพัฒนายุทธศาสตร์วงจรคู่ขนาน (Dual Circulation) ของจีน โดยบริษัทจะส่งเสริมระบบนิเวศสุขภาพระดับโลก (Global Health Ecosystem) และบรรลุความฝันในการ “แบ่งปันสุขภาพที่สมบูรณ์ร่วมกันทั่วโลก” (World Integrally Sharing Health)

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2140304/20230626154145.jpg


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad