ลอรีอัล เข้าซื้อกิจการบริษัทวิจัยชั้นนำด้านโพรไบโอติกสูตรเฉพาะบุคคลจากเดนมาร์ก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ลอรีอัล เข้าซื้อกิจการบริษัทวิจัยชั้นนำด้านโพรไบโอติกสูตรเฉพาะบุคคลจากเดนมาร์ก


 ลอรีอัล เข้าซื้อกิจการบริษัทวิจัยชั้นนำด้านโพรไบโอติกสูตรเฉพาะบุคคลจากเดนมาร์ก

เสริมความแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำการวิจัยไมโครไบโอมเพื่อการพัฒนาและเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้านความงาม

ลอรีอัล กรุ๊ป (L'Oreal Group) ประกาศเข้าซื้อกิจการแลคโตไบโอ (Lactobio) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยโพรไบโอติกและไมโครไบโอมชั้นนำในกรุงโคเปนเฮเกน เพื่อต่อยอดการวิจัยขั้นสูงด้านไมโครไบโอม ซึ่งลอรีอัลได้ทุ่มเทมาเป็นเวลานานถึง 20 ปี และยังช่วยยกระดับความรู้เกี่ยวกับจุลินทรีย์บนผิวหนัง อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นผู้นำของลอรีอัล กรุ๊ปในสาขานี้ นอกจากนั้น การซื้อกิจการยังเป็นการเปิดโอกาสทางด้านวิทยาศาสตร์ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้านไมโครไบโอมและทรัพย์สินทางปัญญาที่สำคัญของแลคโตไบโอเพื่อพัฒนานวัตกรรมความงามใหม่ๆ ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพโดยใช้แบคทีเรียมีชีวิต

แลคโตไบโอก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560 โดยดร.ซอเรน เจรูฟ (S?ren Kj?rulff, Ph.D.) และดร.ชาร์ลอตต์ เวเดล (Charlotte Vedel, Ph.D.) ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการค้นพบและวิธีการตรวจไมโครไบโอมเพื่อคัดเลือกสายพันธุ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุด โพรไบโอติกสูตรเฉพาะบุคคล (precision probiotics) เหล่านี้ถูกพัฒนาขึ้นจากแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัสที่อยู่ในคลังหรือธนาคารชีวภาพขนาดใหญ่ และจะถูกนำไปใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกสูตรเฉพาะที่ประกอบด้วยแบคทีเรียมีชีวิตโดยใช้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เพื่อมอบคุณประโยชน์มากมายให้แก่ผิวหนังและเส้นผม

การรวมแลคโตไบโอเข้ากับแผนกการวิจัยขั้นสูงของลอรีอัล กรุ๊ป นั้น จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและเร่งการวิจัยไมโครไบโอมเพื่อความงามของเราได้อย่างมีนัยสำคัญ  จากความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในระดับแนวหน้าของลอรีอัล บวกกับสูตรที่ดีที่สุดของแลคโตไบโอซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากสิ่งมีชีวิต (living organisms) เรามีเป้าหมายที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามใหม่โดยใช้นวัตกรรมที่ล้ำสมัยในกระบวนการกำหนดสูตร เพื่อมอบผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกและโพสต์ไบโอติกสูตรเฉพาะบุคคลที่ผลิตขึ้นตามหลักวิทยาศาสตร์ พร้อมยกระดับประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นอีก"แอนน์ โคลอนนา (Anne Colonna) หัวหน้าแผนกการวิจัยขั้นสูงของลอรีอัล กรุ๊ป กล่าวปัจจุบัน ลอรีอัล กรุ๊ปมีผลิตภัณฑ์เรือธงจากหลายแบรนด์ที่มีไมโครไบโอมเป็นส่วนผสมชูโรง อาทิ  Lipikar, Toleriane และ Effaclar จากลา โรช-โพย์, Advanced Genifique จากลังโคม และ แชมพูขจัดรังแค Dercos DS จากวิชี่

เกี่ยวกับลอรีอัล กรุ๊ป 

ลอรีอัล กรุ๊ป ในฐานะองค์กรด้านความงามชั้นนำของโลก ทุ่มเทในธุรกิจความงามมายาวนานกว่า 110 ปี เพื่อตอบสนองต่อความปรารถนาด้านความงามของผู้คนทั่วโลก ภายใต้เป้าหมายในการสร้างสรรค์ความงามที่ขับเคลื่อนโลกใบนี้ ลอรีอัลกำหนดทิศทางและมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้านความงามที่ครอบคลุม มีจริยธรรม สร้างความยั่งยืนให้กับสังคม และสิ่งแวดล้อม โดยมีพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งประกอบด้วย 35 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก และพันธสัญญาเพื่อความยั่งยืนอย่าง L'Oreal for the Future ลอรีอัลมุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย เต็มเปี่ยมไปด้วยความจริงใจ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความงามอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้คน

ลอรีอัล กรุ๊ป มียอดขายผลิตภัณฑ์ 3.228 หมื่นล้านยูโรในปี 2564 มีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายผ่านทุกช่องทาง ครอบคลุมถึงอีคอมเมิร์ซ ตลาดทั่วไป ห้างสรรพสินค้า เภสัชกรรมและร้านขายยา ซาลอน ร้านค้าปลีก และร้านค้าในสนามบิน และมีพนักงาน 85,400 คนทั่วโลก ลอรีอัลยึดมั่นในกลยุทธ์ที่สำคัญขององค์กรในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องโดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 20 แห่งใน 11 ประเทศทั่วโลก พร้อมด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมมากกว่า 4,000 คน และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีกว่า 3,000 คน คิดค้นและพัฒนาความงามแห่งอนาคต เพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำด้าน Beauty Tech ต่อไป 

ข้อมูลเพิ่มเติมhttps://www.loreal.com/en/mediaroom  

เกี่ยวกับลอรีอัล ประเทศไทย 

ลอรีอัล ประเทศไทย เป็นสาขาของบริษัทผู้นำความงามของโลก นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ระดับสากล ใน 4 แผนกผลิตภัณฑ์  

  • แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคลอรีอัล ปารีส, การ์นิเย่ และ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก
  • แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงลังโคม, ไบโอเธิร์ม, จิออร์จิโอ อาร์มานี, คีลส์, ชู อูเอมูระ, อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ และ อิท คอสเมติกส์  
  • แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และเคเรสตาส 
  • แผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอางลา โรช-โพเซย์, วิชี่ และเซราวี

ข้อมูลเพิ่มเติมwww.lorealthailand.com และ www.facebook.com/lorealthailand  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad