เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับใบอนุญาตโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์จากหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุน (CMA) ในเคนยา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2566

เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับใบอนุญาตโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์จากหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุน (CMA) ในเคนยา

ART638376597712968187_747843

เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับใบอนุญาตโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์จากหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุน (CMA) ในเคนยา

 

เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับใบอนุญาตรายการที่สองในแอฟริกา เพื่อขยายบทบาทการกำกับดูแลเพิ่มเติมในแอฟริกา

ซิดนีย์, 7 ธันวาคม 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ในการส่งเสริมสถานะการเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) เอฟพี มาร์เก็ตส์ (FP Markets) ประกาศว่าบริษัทได้รับใบอนุญาตโบรกเกอร์สกุลเงินต่างประเทศ (Foreign Exchange Broker License) ประเภทส่งคำสั่งซื้อขายเข้าส่วนกลางโดยตรง (non-dealing) จากหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุน (Capital Markets Authority หรือ CMA) ของเคนยา สำหรับบริษัทย่อยที่จัดตั้งขึ้นในท้องถิ่น เอฟพี มาร์เก็ตส์ ลิมิเต็ด (FP Markets Limited)

การได้รับอนุญาตในเคนยาเป็นการเพิ่มเติมบทบาทการได้รับอนุญาตในแอฟริกาของเอฟพี จากการได้รับใบอนุญาตทางการกำกับดูแลจากหน่วยงานกำกับนโยบายทางด้านการเงิน (Financial Sector Conduct Authority หรือ FSCA) แห่งแอฟริกาใต้เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ขณะที่บริษัทดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับบทบาทการได้รับอนุญาตในระดับโลกในหลายทวีป

คุณเครก อัลลิสัน (Craig Allison) ซีอีโอเอฟพี มาร์เก็ตส์ กล่าวแสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าวนี้ว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับใบอนุญาตจาก CMA ทั้งนี้เคนยาเป็นตำแหน่งที่ตั้งเชิงกลยุทธ์แห่งใหม่ที่สำคัญสำหรับเราและเป็นประเทศที่มีชุมชนการเทรดและการลงทุนรุ่นใหม่ที่มีพลังไม่หยุดนิ่ง โดดเด่นในการเป็นศูนย์กลางบริการทางการเงินที่มีการกำกับดูแลอย่างดีและเป็นจุดสำคัญของตลาดส่วนใหญ่ในแอฟริกา อีกทั้งยังมีเศรษฐกิจที่ก้าวหน้า ประกอบด้วยจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการที่แข็งแกร่งและการเติบโตอย่างมั่นคง เราตั้งตารอที่จะดำเนินงานในเคนยาและทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลและรัฐบาลท้องถิ่นเพื่อให้อุตสาหกรรมนี้เติบโตต่อไปอย่างยั่งยืนการเพิ่มใบอนุญาตจาก CMA นี้ขยายบทบาทการได้รับอนุญาตของเครือ ซึ่งขณะนี้ประกอบด้วยบริษัทภายใต้การกำกับดูแลที่ได้รับอนุญาตโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนแห่งออสเตรเลีย (Australian Securities and Investments Commission หรือ ASIC), หน่วยงานกำกับนโยบายทางด้านการเงินแห่งแอฟริกาใต้ (FSCA), คณะกรรมการบริการทางการเงิน (Financial Services Commission หรือ FSC) แห่งมอริเชียส, คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (Cyprus Securities and Exchange Commission หรือ CySEC) และคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ (Securities Commission of the Bahamas หรือ SCB)

FP Markets granted secondAfrican regulation to further expand its regulatory footprint in Africa.

เอฟพี มาร์เก็ตส์ เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำระดับโลกที่ภาคภูมิใจในการมอบเงื่อนไขการเทรดที่เหนือชั้น โดยนักเทรดและนักลงทุนสามารถเข้าถึงตลาดการเทรดกว่า 10,000 แห่งผ่านแพลตฟอร์มการเทรด MT4MT5ซีเทรดเดอร์ (cTrader) และไอเรส (Iress) ครอบคลุมตั้งแต่คู่สกุลเงินยอดนิยมอย่างยูโร (EUR) / ดอลลาร์สหรัฐ (USD) และดอลลาร์สหรัฐ (USD) / เยน (JPY) ไปจนถึงหุ้นขนาดเล็กในตลาดระดับโลก นอกจากนี้ยังมีดัชนีกองทุนรวมสินค้าโภคภัณฑ์พันธบัตรกองทุน ETF และสกุลเงินดิจิทัล เอฟพี มาร์เก็ตส์ ตั้งตารอที่จะได้ให้บริการการเทรดระดับโลกแก่ลูกค้าในทั่วทั้งแอฟริกา

ทั้งนี้ เอฟพี มาร์เก็ตส์ เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานหลายแห่ง โดยนำเสนอเครื่องมือเทรดมากกว่า 10,000 รายการในสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ พร้อมราคารวมจากผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับสูงรายต่าง ๆ นอกจากนี้ เอฟพี มาร์เก็ตส์ ยังมีช่วงห่างราคาหรือค่าสเปรด (spread) ที่แคบอย่างสม่ำเสมอ การดำเนินการเทรดที่รวดเร็ว การสนับสนุนลูกค้าหลายภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงอย่างเหนือชั้น ตลอดจนมีหลากหลายชนิดบัญชี เพื่อให้เหมาะกับสไตล์และกลยุทธ์การเทรดทุกรูปแบบ

FP_Markets_Logo

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ
เกี่ยวกับเอฟพี มาร์เก็ตส์

  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ คือโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานหลายแห่ง โดยมีประสบการณ์กว่า 18 ปีในอุตสาหกรรม
  • บริษัทนำเสนอค่าสเปรดฟอเร็กซ์ระหว่างธนาคารที่เหนือคู่แข่ง ตั้งแต่ระดับ 0.0 pips
  • เทรดเดอร์สามารถเลือกได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์อันทรงพลังระดับชั้นนำต่าง ๆ รวมถึงแอปมือถือเอฟพี มาร์เก็ตส์ เมตาเทรเดอร์ 4 (MetaTrader 4)เมตาเทรเดอร์ 5 (MetaTrader 5)เว็บเทรเดอร์ (WebTrader)ซีเทรเดอร์ (cTrader) และไอเรส (Iress)
  • ฝ่ายบริการลูกค้าหลายภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงของบริษัท ได้รับการยกย่องจากอินเวสต์เมนต์ เทรนด์ส (Investment Trends) ด้วยรางวัล "ความพึงพอใจของลูกค้าโดยรวมสูงสุด" (The Highest Overall Client Satisfaction Award) ติดต่อกัน 5 ปี
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์คุ้มค่ายอดเยี่ยมของโลก" 5 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562, 2563, 2564, 2565 และ 2566) จากเวทีโกลบอล ฟอเร็กซ์ อวอร์ดส์ (Global Forex Awards)
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมแห่งยุโรป" และ "โปรแกรมพาร์ทเนอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย" จากเวทีโกลบอล ฟอเร็กซ์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565 และ 2566
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "การดำเนินการเทรดยอดเยี่ยม" (Best Trade Execution) จากเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ (Ultimate Fintech Awards) ประจำปี 2565
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ คว้าตำแหน่ง "โบรกเกอร์ CFD ยอดเยี่ยมแห่งแอฟริกา" (Best CFD Broker in Africa) จากงานเฟม อวอร์ดส์ (FAME Awards) ประจำปี 2566
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล 'การดำเนินการเทรดยอดเยี่ยม' (Best Trade Execution) และ 'โบรกเกอร์ที่โปร่งใสที่สุด' (Most Transparent Broker) จากเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Ultimate Fintech Awards APAC) ประจำปี 2566

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมของเอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้ที่ https://www.fpmarkets.com/ 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2293849/FP_Market_Africa.jpg 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1574261/4441086/FP_Markets_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad