Header Ads

Header ADS

หมิว สิริลภัส ร้องไม่รอด!! หลังโผล่กระแซะบนเวที แต่ดันตุ้บ! ส่ง นุ้ย เชิญยิ้ม เป็นแชมป์แรก ร้องต้องรอด

เปิดสังเวียนไปแบบสุดเสียว สำหรับรายการ ร้องต้องรอด เกมการแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง ที่ตัดสินด้วยระบบ AI สุดล้ำวัดค่าความแม่นยำในทุกตัวโน้ต จากค่ายเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ผู้ชนะเท่านั้นที่จะอยู่รอด ส่วนคนแพ้ต้องร่วงจากเวทีนี้ไปหลังออกอากาศไป 2 ตอนแรก (5 – 6 ก.ค. 64) เชื่อว่าพิธีกรบอสใหญ่อย่าง เอ – วราวุธ เจนธนากุล ต้องชื่นใจแน่นอน เพราะฟีดแบคจากผู้ชมถือว่าเข้าขั้นปังมากทีเดียว นับเป็นก้าวใหม่ของวงการโทรทัศน์ เพราะนี่คือรายการแรกและรายการเดียวที่นำระบบ AI มาใช้ตัดสินการแข่งขันร้องเพลง

โดยผู้เข้าแข่งขันคู่แรกของรายการคือสาวสวยหุ่นแซ่บ หมิว – สิริลภัส กองตระการ นาทีนี้ถือว่าเธอมาแรงมาก เลือกเพลงกระแซะเข้ามาซิ (ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์) มาสู้กับตลกเสียงดี นุ้ย เชิญยิ้ม ที่มาในเพลงจดหมายจากแนวหน้า (ของ ยอดรัก สลักใจ) สุดท้ายผลคะแนนจากระบบ AI ออกมาว่า หมิว แพ้ นุ้ย ไปด้วยคะแนน 74 : 82 จึงต้องหล่นตุ้บร่วงจากเวทีนี้ไปก่อน ส่งผลให้ นุ้ย กลายเป็นแชมป์คนแรกของรายการ

หมิว เปิดใจว่า “เคยได้แสดงละครเพลงลูกทุ่ง เลยทำให้รู้ว่าตัวเองร้องเพลงลูกทุ่งได้ หมิวคิดว่าเพลงลูกทุ่งมันใกล้ชิดกับคนฟังง่าย ความหมายดี เล่าเรื่องในยุคนั้น ๆ ได้ ถ้าย้อนกลับไปฟังเพลงลูกทุ่งยุคเก่า ก็จะรู้ว่าวิถีชีวิตคนสมัยนั้นเป็นแบบไหนซึ่งนักร้องลูกทุ่งในดวงใจของหมิว ก็คือตำนานอย่าง แม่ผึ้ง พุ่มพวง ค่ะ” แม้ว่า หมิว จะต้องพ่ายแพ้บนสังเวียนนี้ แต่บอกเลยว่ากำลังใจจากแฟนรายการนั้นยังคงส่งซัพพอร์ตเธอผ่านทางโซเชียลอยู่ไม่ขาดสายเลยจริง ๆ

เมื่อได้แชมป์คนแรกแล้ว ก็เดินหน้าตามหาผู้ท้าชิงคนใหม่ทันที ซึ่งเป็นแมตซ์ร้องต้องรอดระหว่างสายมึน ดาว ขำมิน ปะทะกับนักร้องหล่อเอวดี ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์ คู่นี้ก็สามารถเรียกเสียงฮือบวกฮาได้ไม่น้อย เพราะระหว่างที่ ปอ ร้องนั้นภาพบนจอด้านหลังปรากฏคำว่า “สมบูรณ์แบบ” อย่างต่อเนื่อง ทำเอา ดาว รู้ชะตาทำใจล่วงหน้ารอเลย และผลก็เป็นตามคาด ปอ สามารถคว้าชัยชนะ ส่วน ดาว ก็ต้องโบกมือลาร่วงลงหลุมกลับบ้านไป

สัปดาห์หน้าถือว่าเป็นแมตซ์ที่น่าติดตามมากทีเดียว เพราะนักร้องอาชีพอย่าง ปอ ต้องเข้าไปชิงแชมป์จาก นุ้ย ตลกผู้รักเสียงเพลง เจอผู้ท้าชิงมืออาชีพแบบนี้ นุ้ย จะรักษาแชมป์ไว้ได้หรือไม่ ใครจะรอด ใครจะร่วง ต้องตามลุ้น! ในรายการ ร้องต้องรอด ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันพุธ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ห้ามพลาด!!!

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.