Header Ads

Header ADS

สุดอลังการ! จิม ทอมป์สัน บุกงานสถาปนิก’ 66 ครั้งแรก ตื่นตากับสิ่งทอคอลเลกชันใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE PERFECT BLENDING”สุดอลังการ! จิม ทอมป์สัน บุกงานสถาปนิก’ 66 ครั้งแรก
ตื่นตากับสิ่งทอคอลเลกชันใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE PERFECT BLENDING”
พบกัน 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


กรุงเทพฯ 21 เมษายน 2566 Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกของเมืองไทย ร่วมจัดแสดงสินค้าเป็นครั้งแรกในงานสถาปนิก’66 ที่บูธหมายเลข F209 / 1 ระหว่างวันที่ 25-30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เชิญชวนเหล่าสถาปนิก นักออกแบบตกแต่งภายใน ผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯ และผู้ที่รักการตกแต่งบ้าน ร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์สิ่งทอคอลเลกชันใหม่ที่มอบความงดงามอย่างเหนือระดับ ตลอดจนสินค้าตกแต่งบ้านสุดลักซ์ชัวรีที่ถูกนำมาจัดบูธอย่างเลิศหรูอลังการตามแนวคิด “การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ (The Perfect Blending)”สัมผัสผลิตภัณฑ์สิ่งทอระดับหรูที่ตอบโจทย์การตกแต่งทุกสไตล์จาก 3 แบรนด์ดังในเครือ ได้แก่ แบรนด์ Jim Thompson โดดเด่นด้านผลิตภัณฑ์ผ้าไหมและสิ่งทอระดับลักซ์ชัวรีซึ่งใช้กรรมวิธีการผลิตดั้งเดิมของชุมชนเพื่อเชื่อมโยงมรดกทางวัฒนธรรมเข้ากับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์โลกยุคใหม่, แบรนด์ No.9 Thompson เจาะกลุ่มคนแต่งบ้านอายุน้อยด้วยดีไซน์ที่สนุกสนานสบาย ๆ แฝงกลิ่นอายการผจญภัยและดูไม่เป็นทางการมากนัก และแบรนด์ Fox Linton ผลิตภัณฑ์จากโรงทอผ้าที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรและยุโรป นำเสนอสิ่งทอที่สวยงามภายใต้โทนสีที่เรียบง่ายและนุ่มนวล  มอบเสน่ห์อันละมุนละไมและงดงามอย่างไร้กาลเวลา

ร่วมตื่นตาไปกับแนวคิดการตกแต่งบ้านแนวใหม่หลากสไตล์ทั้งในด้านลวดลาย โทนสี และผิวสัมผัสที่ล้วนสวยงามแปลกตา ทว่า หรูหราในทุกมุมมอง ซึ่งจะช่วยจุดแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านแก่ผู้ที่เข้าชมงานทุกท่านที่งานสถาปนิก’ 66

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.jimthompsonfabrics.com/


เกี่ยวกับ Jim Thompson

Jim Thompson (บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด) เป็นแบรนด์ผ้าไหมไทยระดับตำนาน ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 โดยเจมส์ แฮร์ริสัน วิลสัน ทอมป์สัน ชาวอเมริกันผู้เปี่ยมวิสัยทัศน์และความหลงใหลในศิลปะและสุนทรียศาสตร์ แต่บทบาทสำคัญอันเป็นที่จดจำของคนไทย คือการเป็นผู้ผลักดันอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล ปัจจุบัน Jim Thompson เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสุดไอคอนิกของไทยที่โด่งดังในฐานะผู้ผลิตผ้าไหมที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.