แอลที บาย คอตโต้ คอลแลปส์ โมเดอร์นฟอร์ม และ เจอร์ไฮ & จินนี่ ชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์บน Living area สุดพิเศษ ที่จะทำให้คนและสัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมกันแบบมีความสุข ในงานสถาปนิก’66 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2566

แอลที บาย คอตโต้ คอลแลปส์ โมเดอร์นฟอร์ม และ เจอร์ไฮ & จินนี่ ชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์บน Living area สุดพิเศษ ที่จะทำให้คนและสัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมกันแบบมีความสุข ในงานสถาปนิก’66

แอลที บาย คอตโต้ คอลแลปส์ โมเดอร์นฟอร์ม และ เจอร์ไฮ & จินนี่ ชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์บน Living area สุดพิเศษ ที่จะทำให้คนและสัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมกันแบบมีความสุข ในงานสถาปนิก’66  

แอลที บาย คอตโต้ (LT by COTTO) นวัตกรรมวัสดุแผ่นปูพื้น แบบ Smart Flexible ภายใต้แบรนด์ COTTO หนึ่งในผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมคอลแลปส์ โมเดอร์นฟอร์ม และ เจอร์ไฮ & จินนี่ (Jerhigh & Jinny) เปิดพื้นที่สุดพิเศษที่ออกแบบเฉพาะสำหรับครอบครัว และคนรักน้อง  พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการสัมผัสพื้นผิวคุณภาพเพื่อปกป้อง“น้อนนนที่คุณรัก” ไม่ว่าจะเป็นการนำนวัตกรรมวัสดุ Smart Flexible by COTTO มาร่วมโชว์งานดีไซน์พื้นผิว พร้อมเฟอร์นิเจอร์จากโมเดอร์นฟอร์มที่ออกแบบและใช้วัสดุ Pet-friendly ทำความสะอาดง่าย กันรอยขีดข่วน บน Living area สุดพิเศษ ภายในงาน และพิเศษสุด!! สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน รับส่วนลดสูงสุด ถึง 40% สำหรับโซฟา พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับ Pet cushion (เบาะสัตว์เลี้ยง) แสนโปรดดีไซน์พิเศษเฉพาะ เพื่อให้คนและน้องอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข“เพราะสัตว์เลี้ยงเป็นบุคคลที่สำคัญในครอบครัว”

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายให้เลือกสนุก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ Jerhigh & Jinny จัดมาเฉพาะให้ทุกประสบการณ์เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้ม “ หรือเลือกรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดต่าง ๆ  เมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก LT by COTTO  โมเดอร์นฟอร์ม ที่ขนมาร่วมสนุกภายในงานสถาปนิก’66 COTTO BOOTH No. S410 เสา O32 ประตู 3 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี วันที่ 25-30 เมษายน 2566 นี้

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียด และตรวจสอบโปรโมชั่นต่าง ๆ ก่อนได้ที่  Facebook: LT by COTTO / Line official: @ltbycotto

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad