เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับใกล้ชิดธรรมชาติกับ "บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์" - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2567

เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับใกล้ชิดธรรมชาติกับ "บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์"

เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับใกล้ชิดธรรมชาติกับ "บันยันทรี เรสซิเดนซ์
เครสตัน ฮิลล์" โครงการ Branded Residences หนึ่งเดียวใจกลางเขาใหญ่
ออกแบบภายใต้แนวคิด "Sophisticated Relaxation" พร้อมมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยสุดลักชัวรี
และการลงทุนที่คุ้มค่า สัมผัสขั้นกว่าของความงดงามที่เซลล์แกลเลอรีซึ่งเปิดให้เยี่ยมชมแล้ววันนี้
บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ โครงการ Branded Residences แห่งแรกที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พื้นที่แหล่งมรดกโลกทางธรรมชาติโดยองค์การยูเนสโก ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้เปิดตัวโครงการอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเมกะโปรเจ็กต์มูลค่ากว่า 1.7 หมื่นล้านบาท เป็นความร่วมมือระหว่าง บันยันทรี กลุ่มธุรกิจบริการชั้นนำของโลกที่มีแบรนด์โรงแรมในเครือมากมาย และบริษัท เครสตั้นโฮลดิ้ง จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย โดยโครงการตั้งอยู่บนที่ดิน 226 ไร่ โอบล้อมด้วยทะเลสาบแสนสงบขนาด 30 ไร่ ท่ามกลางหุบเขาอันสวยงาม ชูแนวคิดการออกแบบ “Sophisticated Relaxation” มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การพักอาศัยแบบลักชัวรีขึ้นไปอีกขั้น ผ่านการผสมผสานความงดงามของธรรมชาติเข้ากับความสะดวกสบาย และไลฟ์สไตล์หรูหราเหนือระดับอย่างกลมกลืน โดยผู้ที่เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ จะได้รับเอกสิทธิ์ในโปรแกรมสุดเอกซ์คลูซีฟของเครือบันยันทรีอย่าง "The Sanctuary Club" ที่มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดเมื่อเข้ารับบริการในเครือข่ายบันยันทรีทั่วโลก ตอนนี้โครงการได้เปิดเซลล์แกลเลอรีพร้อมให้ผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้

นายโฮ กวงปิง ประธานกรรมการบริษัทบันยันทรี กรุ๊ป เผยว่า “ดีมานด์ใน Branded Residences ยังคงแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง  ด้วยแรงหนุนจากความต้องการของกลุ่มผู้ซื้อไฮเอนด์ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัว สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปหลังโควิด ซึ่งการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเซกเมนต์ลักชัวรีเป็นเครื่องยืนยันความโดดเด่นและน่าลงทุนของโครงการของเรา บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับที่ครบทุกมิติ ย้ำความมุ่งมั่นของบันยันทรี ในการสร้างที่สุดแห่งที่อยู่อาศัยที่งดงามตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลักชัวรีทุกรูปแบบ”

ในช่วงเฟสแรก โครงการนำเสนอพูลวิลล่า 4 ห้องนอน ทั้งสิ้น 21 ยูนิตที่ตกแต่งครบครันขนาด 435 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 70 ล้านบาท และอาคารคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 16 อาคารแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน รวมถึงเพนต์เฮาส์ตั้งแต่ 64 ถึง 295 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท ซึ่งที่พักอาศัยเหล่านี้ล้วนออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติอันงดงาม

Mr. Chayaditt Hutanuwatra_Chairman, Creston Holding Ltd._5.jpg

นายชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานกรรมการ บริษัท เครสตั้น โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “Branded Residences เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก ซึ่งจากรายงานของ Knight Frank ในปี 2023 คาดการณ์ว่าตลาด Branded Residences ระดับลักชัวรีจะเติบโตขึ้น 55% ภายในปี 2026 โดยเราจับมือกับบันยันทรีในการรังสรรค์ Luxury Branded Residence ระดับมาสเตอร์พีซของเมืองไทย ในช่วงที่ผ่านมา การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เขาใหญ่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า โดยราคาที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลเปี่ยมศักยภาพ โดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของเขาใหญ่และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เช่น ทางด่วนและรถไฟความเร็วสูงในอนาคต มอบการเดินทางที่สะดวกจากกรุงเทพฯ ในฐานะ International Branded Residence แห่งแรกในเขาใหญ่ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ นำเสนอโอกาสในการลงทุนที่คุ้มค่า เครสตั้น โฮลดิ้ง ยังคงเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูง ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย หากแต่ผลตอบแทนที่คุ้มค่าในอนาคต"

Mr. Stuart Reading_Managing Director, Banyan Tree Group Property Development_1.jpg

นายสจ๊วต เรดดิ้ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มบริษัทบันยันทรี กล่าวว่า "โปรเจ็กต์นี้ ตอบโจทย์ความต้องการในอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีที่เพิ่มสูงขึ้นภายใต้แนวคิดการออกแบบ "Sophisticated Relaxation" โดยมาสเตอร์แพลนของเราประกอบด้วยพูลวิลล่าที่โอบล้อมทะเลสาบ พร้อมกับคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ที่พักทุกยูนิตมอบทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลสาบอันเงียบสงบและทิวเขาตระการตาของอุทยานแห่งชาติ โดยเฟสแรกของโครงการประกอบด้วยวิลล่า 21 หลัง และคอนโดหรู 16 อาคาร คาดว่าจะขายหมดภายในปี 2025

"ตอนนี้ยอดจองรอบพรีเซลของเราแตะ 1,000 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว โดยสำหรับเฟสที่สองของโครงการ เราจะนำเสนอพูลวิลล่าเพิ่มอีก 13 หลัง และคอนโดมีเดียมหรูเพิ่มอีก 18 อาคาร โดยในเฟสนี้จะพร้อมเปิดตัวในปี 2025 และคาดว่าจะขายหมดภายในปี 2027" นายสจ๊วต เรดดิ้ง เสริม

สำหรับการก่อสร้างของโครงการจะแบ่งออกเป็นสามเฟส ได้แก่ ที่พักอาศัยเฟสที่ 1 (2024–2026) โรงแรม (2025–2027) และที่พักอาศัยเฟสที่สอง (2026–2028) โดยตอนนี้เซลล์แกลเลอรีของเราเปิดให้ผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมได้แล้ว ซึ่งมาพร้อมห้องตัวอย่างสำหรับยูนิตแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ รังสรรค์การออกแบบภายใต้แนวคิด "Sophisticated Relaxation" มอบบรรยากาศอันหรูหราที่ลงตัว ให้ความสำคัญกับความเรียบหรูคลาสสิก สเปซที่กว้างขวาง และความกลมกลืนกับธรรมชาติ การออกแบบเน้นการชูความเป็นธรรมชาติอันงดงาม สร้างความรู้สึกที่อบอุ่น สบายใจ

image.png

ที่อยู่อาศัยตั้งอยู่บนทำเลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขา มอบทิวทัศน์อันสวยงามแบบพาโนรามา โดยเลือกใช้โทนสีที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมพื้นที่สูง เลือกใช้โทนสีฟ้าของเมฆในโซนชั้นบน และใช้โทนสีเขียวของป่าหมอกในโซนชั้นล่าง นอกจากนี้ยังใช้ไม้และเหล็กในการสร้างเอกลักษณ์การออกแบบร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของเขาใหญ่อย่างแท้จริง

การออกแบบพูลวิลล่าใช้คอนเซ็ปต์ "Shades of Misty Forest" สร้างกำแพงแบบเล่นเลเยอร์เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้กับแต่ละห้อง โดยใช้เฉดสีเขียวของป่าหมอกเพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องนอนมีลานภายในส่วนตัวแสนร่มรื่น  ส่วนพื้นที่นั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องเตรียมอาหารก็เชื่อมต่อถึงกันอย่างสะดวกสบาย ด้านนอกมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมรับความงามของทิวทัศน์ธรรมชาติที่โอบล้อมวิลล่า

ด้านคอนโดมิเนียมรังสรรค์ขึ้นในธีม "Shades of Sky Beyond Clouds" ใช้โทนสีของท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาของวันในการตกแต่งภายในให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ ยูนิตชั้นบนใช้เฉดสีที่สะท้อนสีฟ้าของท้องฟ้าส่วนยูนิตชั้นล่างใช้สีเขียวของป่าหมอก โดยนำเสนอห้องชุดแบบ 1-3 ห้องนอน พร้อมบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว รวมถึงห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำแบบเปิดโล่งรับทัศนียภาพและวิวภูเขาที่สวยงามโดยรอบ นอกจากนี้ ยูนิตชั้นล่างยังมีสวนสวยส่วนตัว โดยทุกยูนิตมีระเบียงกว้างขวางพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง ทำให้เจ้าของที่พักอาศัยได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่เงียบสงบและผ่อนคลาย

“เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ ได้ผสานหลัก ฮวงจุ้ยเข้ากับการออกแบบพื้นที่และการออกแบบภายใน โดยให้ความสำคัญกับความสมดุลของธาตุทั้งห้า ได้แก่ ไม้ ไฟ ดิน โลหะ และน้ำ ซึ่งแต่ละธาตุล้วนมีคุณสมบัติและพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย ทศพร ศรีตุลา หรือ 'หมอช้าง' ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ย กล่าวว่า “ทำเลของโครงการยังมีปัจจัยบวกอีกหลายอย่าง เช่น แสงแดดที่เพียงพอ และการไหลเวียนของอากาศปลอดโปร่ง โดยตามความเชื่อของฮวงจุ้ย องค์ประกอบเหล่านี้ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความเจริญรุ่งเรือง แสงแดดเป็นตัวแทนของพลังงานด้านบวก (หยาง) ที่เชื่อกันว่าจะช่วยขจัดพลังงานด้านลบ (หยิน) เพื่อเพิ่มโชคลาภให้กับครอบครัว นอกจากนี้สำหรับใครที่อยากเสริมเรื่องความร่ำรวย แนะนำให้เลือกอสังหาฯ ที่มองเห็นวิวริมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ ทะเล หรือทะเลสาบ เนื่องจากน้ำเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งในศาสตร์ฮวงจุ้ย”

เจ้าของโครงการจะได้เอกสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก The Sanctuary Club ซึ่งเป็นโปรแกรมซิกเนเจอร์ที่จะมอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษสำหรับที่พักในเครือบันยันทรีทั่วโลก สิทธิ์ในการจองก่อนใคร การเช็กอินก่อนเวลา การเช็กเอาต์หลังเวลา และการรับเชิญผ่านโปรแกรม Xperential Guest ที่จะได้เข้าพักในรีสอร์ตช่วงทดลองก่อนใคร ซึ่งสิทธิ์ประโยชน์นี้สามารถใช้ได้ทั่วโลก ได้แก่ บันยันทรี เขาใหญ่ บันยันทรีกรุงเทพฯ และอีกหลากหลายพื้นที่ทั่วโลก ทั้งรีสอร์ตและโรงแรมที่ร่วมโครงการในกรีซ คิวบา มัลดีฟส์ โมร็อกโก และอีกมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ banyantreeresidencescrestonhill.com/ หรือติดต่อ +66 (0)2-096-6454
###

เกี่ยวกับบันยันทรีกรุ๊ป
บันยันทรีกรุ๊ป ("บริษัท บันยันทรี โฮลดิ้งส์ จำกัด" หรือ "กรุ๊ป") คือหนึ่งในกลุ่มธุรกิจบริการอิสระชั้นนำของโลกที่มีแบรนด์โรงแรมในเครือมากมาย มีเป้าหมายในการมอบบริการและความเป็นอยู่ที่ดี ภายใต้ดีไซน์การออกแบบที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศ

บันยันทรีกรุ๊ปบริหารและให้บริการในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท สปา แกลเลอรี สนามกอล์ฟ และเรสซิเดนซ์ ภายใต้แบรนด์ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับระดับโลกทั้ง 10 แบรนด์ ได้แก่ บันยันทรี (Banyan Tree), อังสนา (Angsana), แคสเซีย (Cassia), ดาหวา (Dhawa), และ ลากูน่า (Laguna) รวมถึงแบรนด์ใหม่ ๆ ที่เน่าจับตามองเป็นอย่างสูง ได้แก่ โฮม (Homm), แกร์เรีย (Garrya) และ ฟอลลิโอ (Folio) ตลอดจนสองแบรนด์ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว ได้แก่ เอสเคป (Escape) และ เวญา (Veya)

สถาบันการบริหารจัดการบันยันทรี (Banyan Tree Management Academy) ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดยมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรและความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการ โดยมีบุคลากรภายใต้การดูแลกว่า 10,000 คนใน 23 ประเทศ กลุ่มบริษัทยังได้รับการยกย่องในด้านการยึดมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาชุมชนผ่านมูลนิธิบันยันทรี โกลบอล (Banyan Tree Global Foundation) ทั้งนี้ ในการดำเนินการโรงแรม 70 แห่งใน 17 ประเทศ มีอสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่เพิ่มอีก 50 แห่งในบริการทั้งหมด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad