ค็อกพิทเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “คอร์สเสริมความยาง” ชูจุดเด่นในการดูแลยางให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2567

ค็อกพิทเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “คอร์สเสริมความยาง” ชูจุดเด่นในการดูแลยางให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ

COCKPIT-Launches-Online-Commercial-VDO-on-Beautire-Clinic-e1704361934911.jpg

ค็อกพิทเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ คอร์สเสริมความยาง” ชูจุดเด่นในการดูแลยางให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ


[กรุงเทพฯ] (มกราคม 2567) – ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยถึง 277 สาขา เดินหน้าสู่เป้าหมายการเป็นหนึ่งในใจของลูกค้าด้านมาตรฐานสินค้าและการให้บริการ พร้อมสื่อสารเชิงรุก โดยในปีที่ผ่านมาค็อกพิทร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อดูแลผู้ขับขี่ บนท้องถนนให้ปลอดภัยตลอดการเดินทางด้วยการเปิดตัว COCKPIT SALA PITSTOP ต่อยอดในปีนี้ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ คอร์สเสริมความยาง เดินหน้าเพื่อให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ค็อกพิทและหวังครองใจลูกค้าในระยะยาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ ค็อกพิทเราดูแลยาง ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ” ตอกย้ำมาตรฐานการให้บริการดูแลรักษายางที่ไม่เหมือนใคร พร้อมคำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบความปลอดภัยให้ลูกค้าตลอดการเดินทาง ผ่านการนำเสนอให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายแก่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงที่ใช้รถ โดยยางของลูกค้าจะได้รับการดูแลจากทีมช่างค็อกพิทผู้ชำนาญการอย่างพิถีพิถันใส่ใจ ในรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยคอร์สดูแลยางซึ่งมาพร้อมกับความใส่ใจที่เหนือถึง ระดับ

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ คอร์สเสริมความยาง ความยาว 3.39 นาที นำเสนอเรื่องราวผ่านมุมมองของลูกค้าหญิงสาวที่สนใจในการดูแลความงามของตน ในทางตรงข้ามกลับมองข้ามเรื่องการดูแลรักษายาง เพราะปัญหาจากการใช้รถมักเริ่มมาจากยางที่มีปัญหาและเพื่อตอบโจทย์เรื่องการดูแลรักษายางให้เป็นเรื่องที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงจะให้ความสำคัญ ค็อกพิทจึงนำเสนอ คอร์สเสริมความยาง” กับความใส่ใจที่เหนือถึง ระดับ โดยเปรียบเทียบการดูแลรักษายางให้เข้าใจง่ายคล้ายกับการดูแลตนเองผ่านคอร์สเสริมความงาม ด้วยมาตรฐานการเปลี่ยนยางจากค็อกพิทที่ใส่ใจกว่า เพราะค็อกพิทเชื่อว่าเรื่องยางก็เหมือนเรื่องที่ผู้หญิงให้ความใส่ใจ จะเปลี่ยนที่ไหนก็ไม่เหมือนกัน

·       คอร์ส Tire/Mage Treatment บริการล้าง เช็ด เช็กกระทะล้อ แบบ 3 in 1 เพื่อตรวจสอบรอยแตกร้าว ขจัดสิ่งสกปรกในล้อ ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น

·       คอร์ส Tirefu กระชับสัดส่วน คืนสมดุลโครงหน้าล้อ ด้วยการถ่วงล้อหาจุดสมดุลก่อนประกอบยางเข้ากับกระทะล้อเพื่อลดโอกาสการสั่นในขณะขับขี่

·      คอร์ส Fillom Filer ตรวจสอบล้อทุกวงว่าประกอบถูกต้องหรือไม่หลังจากประกอบยางกับกระทะล้อแล้ว พร้อมตรวจเช็กลมรั่วของยางล้อและวาล์ว เติมลมยางโดยฉีดน้ำที่บริเวณขอบยางและวาล์วเติมลม ให้มั่นใจว่าไร้จุดรั่วซึมเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัย

·    คอร์ส นอต Surgery ด้วยการใช้ประแจปอนด์ขันนอตล้อห้แน่นพอดีตามสเปคล้อแต่ละแบบ     ไม่แน่นจนนอตขาด ไม่หลวมไปจนเจ้าของรถขันนอตเองไม่ได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน                                                                                       

สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์คอร์สเสริมความยาง ได้จากช่องทางออนไลน์ของค็อกพิท:

·       Website: https://www.cockpit.co.th/

·       Facebook: https://www.facebook.com/CockpitTH

·       TikTok: https://www.tiktok.com/@cockpitthailand

·       YouTube: https://www.youtube.com/@cockpitthailand

·       Line Official Account: https://line.me/R/ti/p/@Cockpit

และลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ค็อกพิททุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.cockpit.co.th , www.facebook.com/CockpitTH แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1369           

# # #

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูง และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทางการใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน

เกี่ยวกับ ค็อกพิท

ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ เเละบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความมุ่งมั่น  คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 277สาขาทั่วประเทศ(ข้อมูล ณ วันที่ มกราคม 2567)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad