“พิซซ่า ฮัท แนะนำเมนูใหม่ “Spaghetti Hut” สปาเกตตี้ผัดสด รังสรรค์ โดยเชฟอ๊อฟ เชฟกะทะเหล็กประเทศไทย” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567

“พิซซ่า ฮัท แนะนำเมนูใหม่ “Spaghetti Hut” สปาเกตตี้ผัดสด รังสรรค์ โดยเชฟอ๊อฟ เชฟกะทะเหล็กประเทศไทย”


พิซซ่า ฮัท แนะนำเมนูใหม่ “Spaghetti Hut” สปาเกตตี้

ผัดสด รังสรรค์ โดยเชฟอ๊อฟ เชฟกะทะเหล็ก

ประเทศไทย”


กรุงเทพมหานคร, 16 มกราคม 2567 – พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารงานของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด แนะนำเมนูใหม่ “Spaghetti Hut” เป็นสปาเกตตี้ผัดสด สูตรเด็ดของเชฟอ๊อฟ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ซึ่งรังสรรค์มาให้เลือก เมนู อร่อยฟินกินคู่กับพิซซ่า  ได้แก่ สปาเกตตี้คาโบนาร่าเบคอนกรอบ สปาเกตตี้ขี้เมาซีฟู๊ด สปาเกตตี้โบลองเนสหมู และสปาเกตตี้อิตาเลียนเวจจี้ พิซซ่า ฮัท พร้อมเสิร์ฟเมนูสปาเกตตี้ผัดสด ส่งตรงถึงบ้าน ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2567 เป็นต้นไป

 

พิซซ่า ฮัท รังสรรค์ เมนูสปาเกตตี้ผัดสด ทานคู่กับพิซซ่าอร่อยเต็มคำ

  • สปาเกตตี้คาโบนาร่าเบคอนกรอบ สปาเกตตี้ของที่สุดแห่งความครีมมี่ เป็น Real Carbonara ที่แท้ทรู โดยใช้ไข่แดงเป็นวัตถุดิบในการทำซอส จึงทำให้ได้รสชาติที่ครีมมี่เข้มข้น พร้อมโรยเบคอนกรอบ ชีส หอมอร่อยรสชาติแบบเรียลคาโบนาร่าเต็มคำ ราคาเพียง 179 บาท
  • สปาเกตตี้ขี้เมาซีฟู๊ด สปาเกตตี้รสชาติจัดจ้าน สายรักอาหารทะเลต้องโดนเมนูนี้ หอมกลิ่นเครื่องเทศถึงใจ เอาใจคนรักสปาเกตตี้สไตล์ไทย เครื่องทะเลเต็มคำ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปลาหมึก แซ่บซี้ดโดนใจเป็นที่สุด ราคาเพียง 179 บาท
  • สปาเกตตี้โบลองเนสหมู อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสปาเกตตี้ ที่รสชาติซอสมะเขือเทศเข้มข้น ทานง่าย พร้อมหมูสับ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ดี โดนใจเป็นที่สุด ราคาเพียง 149 บาท
  • สปาเกตตี้อิตาเลียนเวจจี้ เหมาะกับคนทานสปาเกตตี้สายมังสวิรัติ เพราะไม่มีเนื้อสัตว์ รสชาติซอส Sweet & Sour เข้มข้น พร้อมผักต่างๆ ราคาเพียง 139 บาท

 

พิซซ่า ฮัท เสนอเมนู “Spaghetti Hut” สปาเกตตี้ผัดสด ส่งตรงถึงบ้าน By เชฟอ๊อฟ เชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟความอร่อยผัดสดทุกจาน ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขาทั่วประเทศ สั่งส่งตรงถึงหน้าบ้านลูกค้าได้เลยที่ Pizza Hut 1150เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th และ Pizza Hut Application แอปเดียวที่คนรักพิซซ่าต้องมี สั่งง่าย ส่งไว ส่งร้อนทุกที่ ดาวน์โหลดเลยวันนี้ที่ Google Play และ APP Store

 

เงื่อนไข

ภาพอาหารและอุปกรณ์เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

บริษัทของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชันหรือเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

###

 

เกี่ยวกับ พีเอช แคปปิตอล

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท พีเอ็ม แคปปิตอล จำกัด ซึ่งได้เข้าทำสัญญาซื้อขายสินทรัพย์ในกิจการพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยจาก บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับแต่งตั้งให้เป็นแฟรนไชส์ซี ประกอบธุรกิจบริหารร้านพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560 และปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทยทั้งหมด 186 สาขา

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad