“น้ำตาล” แค้นของแทร่! ยืมร่าง “หลิน” บีบคอ “ตอง” “เฌอเบล์ – โอห์ม” โดนหางเลข ช็อกเจ็บปางตาย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“น้ำตาล” แค้นของแทร่! ยืมร่าง “หลิน” บีบคอ “ตอง” “เฌอเบล์ – โอห์ม” โดนหางเลข ช็อกเจ็บปางตาย

 'น้ำตาล'แค้นของแทร่! ยืมร่าง'หลิน'บีบคอ'ตอง'ด้าน'เฌอเบล์ – โอห์ม' โดนหางเลข ช็อกเจ็บปางตาย

 “น้ำตาล” แค้นของแทร่ยืมร่าง หลิน” บีบคอ ตอง

เฌอเบล์ – โอห์ม โดนหางเลข ช็อกเจ็บปางตาย

            เรื่องราวเริ่มไปกันใหญ่เมื่อความแค้นยังไม่ได้รับการสะสาง สำหรับ ละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี 27 งานนี้ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ขอจัดให้หายแค้น สิงร่าง หลิน นุศรา ประวันณา ที่มีศัตรูเบอร์เดียวกัน นั่นก็คือ ตอง ภัครมัย โปตระนันท์ จัดการบีบคอจนปางตาย งานนี้ ทำเอา เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน และ โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสิรฐ โดนหางเลขเจ็บปางตาย เพราะถึงแม้วิญญาณของ เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ จะมาคอยปกป้อง แต่ก็ไม่สามารถสู้แรงอาฆาตนี้ได้ เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

เป็นฉากที่ คำปัน(หลิน)โดนจับมาเพื่อรับโทษ ในขณะที่ เจ้านางนันดา(ตอง)ฝ้ายคำ(เฌอเบลล์)เจ้าน้อยอิเชวง(โอห์ม) ยอด(อะตอม) และ จัน(ตังเม) ก็ได้เดินทางมาถึง ด้วยความเป็นห่วงและเจอหน้ากันพอดี ผีกะฟองจันทร์(เข็ม) เตือนฝ้ายคำให้ระวังตัวจาก ผีกะเอิ้งโหลง(น้ำตาล) และในที่สุด เอิ้งโหลงก็ปรากฏตัวขึ้น เข้าสิงร่างคำปัน พุ่งเข้าบีบคอ เจ้านางนันดา ทุกคนพยายามช่วยแต่ก็โดนฤทธิ์เดชจนร่างกระเด็นคนละทิศ ฟองจันทร์ ตัดสินใจ สิงร่างฝ้ายคำ สู้กับเอิ้งโหลง แต่ดูเหมือนว่า จะไม่สามารถต้านทานได้ไหว


เบื้องหลังฉากนี้ เกิดจากความแค้นของแทร่! ถึงเบื้องหน้าจะเป็นฉากอารมณ์ สู้รบ ปรบมือกันแค่ไหน แต่เบื้องหลัง นักแสดงเค้าม่วน เค้าจอย กันแบบสุด ๆ โดยเฉพาะ เฌอเบลล์ ที่จะได้มีโอกาส ลุกขึ้นมาฮึดสู้กับเข้าสักหน่อย หลังจากที่คันไม้คันมือมานาน ส่วนบทหนักน่าจะตกไปอยู่ที่ตอง และ เข็ม เพราะต้องโดนน้ำตาลและหลิน บีบคอแบบชนิดที่เรียกว่าไม่มีพัก ด้านอะตอมและตังเม ซีนนี้ บทพูดน้อยมาก สองคนนี้ก็เลยนัดแนะ ว่าเราจะต้องแอคติ้งให้ใหญ่เข้าไว้ เพื่อที่จะไม่หายไปจากฉาก อันนี้ก็ไม่รู้นะว่า เป็นเทคนิค หรือ คิดจะแกง ผู้กำกับ ฮ่า ๆ ส่วนโอห์ม ที่ในฉากต้องโดนเฌอเบลล์ล้มลงไปทับ ก็ซักซ้อมจังหวะล้มลงกันอยู่พักใหญ่ เพราะด้วยชุดของทั้งคู่แล้ว เสี่ยงที่จะสะดุดชายผ้าตัวเองล้มได้สูงมาก เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ นักแสดงทุกคนก็หมดพลังเลยทีเดียว เรื่องราวต่อจากนี้ เอิ้งโหลงจะทวีความยุแยงให้วังแห่งนี้โกลาหลมาหกขึ้นแค่ไหน จากจิตใจที่มอมมัวไปด้วยกิเลศ ตัณหา ยิ่งง่ายที่จะทำให้เอิ้งโหลงแก้แค้นได้สำเร็จ ทว่า ฝ้ายคำ และ เจ้าน้อย อินเชวง ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบานที่สุดของเรื่อง จะเล็งหาจุดอ่อนอะไรเพื่อพลิกสถานการณ์ให้ทุกคนรอดปลอดภัย  ติดตามชมได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad