คณะกรรมการไทยแลนด์ไพรด์ร่วมหารือการจัดงานไทยแลนด์ไพรด์ 2024 กับพรรคเพื่อไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2567

คณะกรรมการไทยแลนด์ไพรด์ร่วมหารือการจัดงานไทยแลนด์ไพรด์ 2024 กับพรรคเพื่อไทย
คณะกรรมการไทยแลนด์ไพรด์ร่วมหารือการจัดงาน


ไทยแลนด์ไพรด์ 2024 กับพรรคเพื่อไทย

 

กรุงเทพฯ 24 เมษายน 2567 – คณะผู้จัดงานไทยแลนด์ไพรด์ 2024 (Thailand Pride 2024) และองค์กรร่วมจัดเข้าพบ นายดนุพร ปุณณกันต์ สส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายเอนกชัย เรืองรัตนากร Senior Strategist พรรคเพื่อไทย ในวันอังคารที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่พรรคเพื่อไทย เพื่อนำเสนอและหารือการจัดงานไทยแลนด์ไพรด์ 2024

ด้วยตระหนักถึงความสำคัญและความพร้อมของประเทศไทยที่เป็นศูนย์กลางของโลกสำหรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ คณะกรรมการผู้จัดงานไทยแลนด์ไพรด์ 2024 ซึ่งประกอบไปด้วยตัวแทนจากองค์กรภาคประชาสังคม ภาคเอกชน และภาครัฐ ได้ร่วมกันวางแผนการจัดกิจกรรมที่ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ (Pride Month) อย่างยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 ในบริเวณบางกะปิ-ลาดพร้าวในโอกาสนี้ทางคณะกรรมการผู้จัดงานไทยแลนด์ไพรด์ 2024 ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความเชื่อมั่นในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจผ่านการทำงานของพรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะคุณแพรทองธาร ชินวัตร ที่ทำงานร่วมกับรัฐบาล ในฐานะประธานคณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติว่าประเทศไทยมีศักยภาพอย่างยิ่งที่จะเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมระดับโลก อย่างเช่นเวิลด์ไพรด์ (World Pride) โดยไทยแลนด์ไพรด์ 2024 มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับรัฐบาลและคณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ เพื่อเตรียมความพร้อมให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นเจ้าภาพ World Pride 2030 โดยเน้น ภาพการผนึกกำลังการทำงานร่วมกันจากทุกภาคส่วน และการสร้างการมีส่วนร่วมของคนทั้งในชุมชนผู้มีความหลากหลายทางเพศและคนนอกชุมชน เพื่อสร้างสังคมที่น่าอยู่ ดังที่ปรากฏในแนวคิด “The Art Of Togetherness”

โดยคณะกรรมการไทยแลนด์ไพรด์ 2024 ที่เข้าพบในวันนี้ ได้แก่ คุณกิตตินันท์ ธรมธัช (นายกสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย)คุณยลลดา เกริกก้อง สวนยศ (นายกสมาคมบุคคลข้ามเพศแห่งประเทศไทย)คุณปกป้อง จิตใจใหญ่ และคุณณัฏฐากร ฉัตรสกุลศรี


#ThailandPride2024

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad