CHARLES & KEITH เปิดตัวคอลเลคชั่นพรีเมียม L’INITIAL พร้อมโลโก้แบรนด์ และลายโมโนแกรมโฉมใหม่ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2567

CHARLES & KEITH เปิดตัวคอลเลคชั่นพรีเมียม L’INITIAL พร้อมโลโก้แบรนด์ และลายโมโนแกรมโฉมใหม่

                                                                              CHARLES & KEITH เปิดตัวคอลเลคชั่นพรีเมีย


ม L’INITIAL


พร้อมโลโก้แบรนด์ และลายโมโนแกรมโฉมใหม่


ประเทศไทย - ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) หลังจากเผยโฉมโลโก้แบรนด์ตราสัญลักษณ์อักษรย่อ และลายโมโนแกรมแบบใหม่เป็นครั้งแรกก็ได้เริ่มอวดโฉมโลโก้ใหม่บนผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ตั้งแต่คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2024 ที่ผ่านมา และกำลังจะเฉิดฉายอย่างโดดเด่นในคอลเลคชั่นพรีเมียมใหม่ล่าสุดอย่าง L’INITIAL

ชาร์ลส และ คีธ หว่อง ผู้ก่อตั้ง CHARLES & KEITH กล่าวว่า “เราตื่นเต้นที่ได้เปิดศักราชใหม่ของแบรนด์ผ่านโลโก้โฉมใหม่ และการเปิดตัวตราสัญลักษณ์อักษรย่อ รวมถึงลายโมโนแกรมเป็นครั้งแรก การออกแบบครั้งนี้เป็นไปอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยเราใช้ชื่อย่อของแบรนด์ และเครื่องหมายแอนด์ ‘&‘ เพื่อตอกย้ำการอยู่เป็นคู่ของชื่แบรนด์ และรำลึกถึงต้นกำเนิดของแบรนด์เราด้วย”

โดยการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ไม่เพียงแต่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ในด้านการสื่อสารเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวเชื่อมการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ในคอลเลคชั่นใหม่อย่าง L’INITIAL ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความพรีเมียมเป็นตัวชูโรง โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวโดดเด่นด้วยการประดับตราสัญลักษณ์อักษรย่อของแบรนด์อย่าง C&K บนผลิตภัณฑ์ได้อย่างประณีต ทั้งบนตัวล็อคของกระเป๋าหนังสะพายไหล่ทรงกล่อง และกระเป๋าสตางค์ที่มาพร้อมโซ่คล้อง
โดยคอลเลคชั่นนี้มาในสีที่เรียบแต่จับใจอย่างสีโทนนู้ด ดำ หรือผ้าเดนิมที่กำลังอินเทรนด์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าส้นสูงแบบรัดส้นตกแต่งด้วยลายปริ้นท์โมโนแกรมบนสายรัดแบบผ้าตาข่าย และรองเท้าหนังส้นสูงแบบเปิดส้นดีไซน์ส้นแบบ Sculpture ที่ตกแต่งด้วยโลโก้ C&K สุดเก๋ รวมทั้งกระเป๋าหนังสะพายข้างทรงกล่องผ้าแคนวาสลายโมโนแกรมที่มีสีตัดกันแบบ Monochromatic ให้ความรู้สึกเรียบหรูเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์

สำหรับ SPRING นี้คอลเลคชั่น L’INITIAL มาพร้อมสีสันแห่งฤดูกาล โดยใช้สีครีมผสมเหลืองมาแต่งแต้มบนรองเท้าแตะแบบสวมที่ใส่สบาย รวมถึงรองเท้าหนังโลฟเฟอร์ รองเท้าส้นเตี้ย และรองเท้าแมรี่เจน นอกจากนี้แล้วยังใช้สีเงินในการแต่งแต้มบนกระเป๋าสะพายไหล่อีกด้วย

 มา และกำลังจะเฉิดฉายอย่างโดดเด่นในคอลเลคชั่นพรีเมียมใหม่ล่าสุดอย่าง L’INITIAL


โดยนางแบบในแคมเปญนี้มาในลุคที่แมตช์ได้ในใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสูทที่เข้ากันได้ดีกับเดรสทรงตรงพอดีตัวเหมาะสำหรับใส่ไปทำงานในออฟฟิศ เสริมลุคด้วยกระเป๋าหนังสะพายไหล่ผ้าแคนวาสแบบทูโทนที่เหมาะกับทุกโอกาส บวกกับรองเท้าแมรี่เจน หรือจะสวมใส่เกงยีนส์ กับเสื้อคลุมแนว bomber และ blazer จับคู่กับรองเท้าหนังโลฟเฟอร์แบบเปิดส้นรุ่น Tahlia หรือรองเท้าแตะหนังแบบสวมเพื่อให้ลุคแนวลำลอง

สามารถช้อปคอลเลคชั่นสุดพรีเมียม L’INITIAL ของ CHARLES & KEITH ได้แล้ววันนี้เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ และในช่องทางออนไลน์ WWW.CHARLESKEITH.CO.TH

#CharlesKeithLinitial #CharlesKeithSS24 #ImwithCharlesKeith


เกี่ยวกับ CHARLES & KEITH

CHARLES & KEITH เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1996 ภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลกที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ช่วยเสริมพลัง และพร้อมส่งต่อความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคน

แม้ว่าแบรนด์จะเริ่มต้นจากร้านรองเท้าเพียงสาขาเดียวในสิงคโปร์ แต่สามารถเติบโตในระดับนานาชาติผ่านการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันทรงพลังในวงการค้าปลีกและขายสินค้าออนไลน์ นอกจากนี้ CHARLES & KEITH ยังให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับหนึ่ง และมุ่งเน้นส่งมอบประสบการณ์เกี่ยวกับแบรนด์ที่มุ่งมั่นและทำได้จริง ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ครอบคลุมรองเท้า กระเป๋า แว่นตา เครื่องประดับเพื่อให้ผู้หญิงได้แสดงความเป็นตัวเอง

และเนื่องจากเราครบเครื่องเรื่องความสร้างสรรค์และความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มการเข้าถึงโลกแฟชั่น CHARLES & KEITH จึงกำลังทลายความเชื่อที่ว่าแฟชั่นมีไว้สำหรับแค่บางคนเท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad