“วอลล์ ประเทศไทย” ตอกย้ำผู้นำตลาดไอศกรีม จับมือ “อินทนิล” เปิดตัวเมนูใหม่ ครั้งแรกกับการผสานไอศกรีมเป็นเมนูเครื่องดื่มรับซัมเมอร์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2567

“วอลล์ ประเทศไทย” ตอกย้ำผู้นำตลาดไอศกรีม จับมือ “อินทนิล” เปิดตัวเมนูใหม่ ครั้งแรกกับการผสานไอศกรีมเป็นเมนูเครื่องดื่มรับซัมเมอร์

Screenshot_20240420-153231


“วอลล์ ประเทศไทย” ตอกย้ำผู้นำตลาดไอศกรีม

 จับมือ “อินทนิล”

เปิดตัวเมนูใหม่

ครั้งแรกกับการผสานไอศกรีมเป็นเมนูเครื่องดื่มรับ

ซัมเมอร์

ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มรสชาติ

แปลกใหม่

จัดเต็มความอร่อยพร้อมรับความเย็นสดชื่น

ส่งความสุขดับร้อนในทุกองศาทั่วไทย

กรุงเทพฯ – 19 เมษายน 2567 – ยูนิลีเวอร์ องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน ประกาศความร่วมมือเสริมแกร่งการสร้างสุขอย่างยั่งยืนด้วยการส่งความสุขรับหน้าร้อนกับแคมเปญความร่วมมือระหว่างวอลล์ประเทศไทย แบรนด์ที่มอบรอยยิ้มแห่งความสุข ร่วมกับอินทนิล ร้านกาแฟในเครือบางจาก ที่มีแนวคิดสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ความสุขแก่ผู้บริโภค ครั้งแรกกับการเปิดตัวเมนูใหม่ที่รังสรรค์พิเศษเพื่อดับกระหายคลายร้อน จากไอศกรีมยอดนิยมของวอลล์และเมนูเครื่องดื่มคุณภาพของอินทนิล เพื่อส่งความสุขให้ผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มที่แปลกใหม่รสชาติไม่เหมือนใครและดับกระหายคลายร้อนได้ในซัมเมอร์นี้มาพบกับเครื่องดื่มพิเศษก่อนใครได้ในงาน Wall’s Summer Splash ณ ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา ระหว่างวันที่ 18-20 เมษายน พ.ศ. 2567 และจำหน่ายอย่างต่อเนื่องตลอดหน้าร้อนจนถึง 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ที่ร้านอินทนิล 50 สาขา โดยสามารถตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการได้ที่ https://www.inthanincoffee.com/th/promotion/detail/InthaninxWalls

“วอลล์ ประเทศไทย” ในฐานะแบรนด์ที่มอบรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับผู้บริโภคมาตลอด 35 ปี ด้วยปณิธานที่จะเติบโตเคียงคู่สังคมไทยพร้อมสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปันผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพและกิจกรรมที่หลากหลาย สร้างความสุขให้เกิดขึ้นกับคนทุกเพศทุกวัยอย่างต่อเนื่อง ผ่านการศึกษาความต้องการของผู้บริโภคและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องรสชาติและคุณภาพ เพื่อรักษาความเป็นแบรนด์ไอศกรีมอันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภค และเป็นผู้นำตลาดไอศกรีมที่บรรจุสำเร็จ (Packaged Ice Cream) พบว่าในฤดูร้อนผู้บริโภคมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดับกระหายคลายร้อนเป็นพิเศษ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการคือไอศกรีมและเครื่องดื่ม วอลล์ประเทศไทยจึงร่วมกับ “อินทนิล” ร้านกาแฟ หนึ่งในแบรนด์ของกลุ่มบริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น ที่มุ่งเน้นให้ผู้บริโภคได้รับความสุขในทุกโมเมนต์ของการใช้บริการด้วยการพัฒนาสินค้าให้สามารถครองใจผู้บริโภคทุกวัย นับว่าเป็นการผนึกกำลังระหว่างแบรนด์ไอศกรีมอันดับหนึ่งและแบรนด์กาแฟคุณภาพ ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ รังสรรค์ 6 เมนูสุดพิเศษ ผสมผสานระหว่างเมนูไอศกรีมและเมนูเครื่องดื่ม เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มที่แปลกใหม่รสชาติไม่เหมือนใครและยังดับกระหายเย็นใจคลายร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้

นายสะพัน ชาร์มา ประธานบริหารกลุ่มธุรกิจไอศกรีมประเทศไทยและกลยุทธ์การพัฒนาลูกค้าภูมิภาคเอเชีย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “วอลล์มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ ความร่วมมือระหว่างวอลล์ประเทศไทยและอินทนิลในครั้งนี้จะสร้างความตื่นเต้นให้แก่ผู้บริโภคโดยการนำเสนอไอศกรีมในรูปแบบใหม่ที่รวมเอาความสดชื่นจากเครื่องดื่มของอินทนิลและความเย็นอร่อยหลากหลายของไอศกรีมวอลล์เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยการจับมือกันในครั้งนี้จะเข้ามาเติมเต็มความเชื่อของเราที่ทุกคนมีสิทธิ์ได้รับความสุขจากไอศกรีม พร้อมสานต่อภารกิจในการสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากการกระจายความสุขผ่านเมนูสุดพิเศษในครั้งนี้”

นายเสฏฐวุฒิ นิพลเวชไพบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางจากรีเทล จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับวอลล์ แบรนด์ที่มีเป้าหมายเดียวกันกับ “อินทนิล” ในการส่งมอบความสุขให้กับทุกคน เราเชื่อมั่นว่าการรังสรรค์เมนูที่มาพร้อมความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียมของเราทั้งสองแบรนด์ จะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้ในทุกพื้นที่และในช่วงที่อากาศร้อนระอุ แน่นอนว่าอินทนิลจะเป็นอีกหนึ่งแรงสำคัญในการกระจายความสุขผ่านช่องทางร้านกาแฟของเราสู่ผู้บริโภคในระหว่างการเดินทาง เพื่อส่งมอบประสบการณ์สัมผัสรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ สดชื่นและแปลกใหม่ ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยได้ตลอดช่วงฤดูร้อนนี้”

Screenshot_20240420-153206

เมนูพิเศษที่คัดสรรสินค้ายอดนิยมจากวอลล์และเมนูเครื่องดื่มคุณภาพของอินทนิลมาผสมผสานกันอย่างลงตัว มีทั้งหมด 6 เมนู นำเสนอทั้งรสชาติและรสสัมผัสที่หลากหลาย ได้แก่

· Wall’s Cornetto Vanilla Affogato – คอร์เนตโตโคนกรุบกรอบพร้อมไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่ม ราดด้วยช็อตเอสเพรสโซ่สุดเข้มข้น รสชาติหวานตัดขมอร่อยกลมกล่อม

· Wall’s Cornetto White Rose Affogato – ไอศกรีมรูปดอกกุหลาบ รสไวท์มอลต์ อร่อยกลมกล่อม พร้อมโคนกรุบกรอบ ราดช็อตเอสเพรสโซ่สุดเข้มข้น รสชาติหวานตัดขมอร่อยลงตัว

· Wall’s Yakoo Cola Iced Americano – ไอศกรีมยักษ์คู่โคล่า สินค้าใหม่รับหน้าร้อน ผสมสตรอเบอร์รี่ไซรัปและโซดา หวานอมเปรี้ยวอร่อยสดชื่น กับกาแฟอเมริกาโน่ หอมเข้ม สดชื่นคูณสอง

· Wall’s Yakoo Orange Iced Thai Tea – ไอศกรีมยักษ์คู่ส้ม ผสมยูสุไซรัปและโซดา เปรี้ยวซ่ากำลังดี เพิ่มช็อตชาไทย หอมชาทั้งใบ รสชาติแปลกใหม่ชวนลอง

· Wall’s Bites Time Cocoa Frappe – วอลล์ ไบทส์ ไทม์ ไอศกรีมชิ้นพอดีคำปั่นรวมกับโกโก้อินทนิลซิกเนเจอร์ สุดเข้มข้น ได้เนื้อสัมผัสเคลือบช็อคโกแลตและถั่วของวอลล์ ไบทส์ ไทม์ หอม หวาน อร่อย ลงตัว

· Wall’s Mochi Milky Matcha Frappe – มัทฉะเข้มข้นปั่นกับไอศกรีมวอลล์ โมจิ มิลค์กี้ พร้อมเนื้อสัมผัสหนุบหนับของโมจิ รสอร่อยละมุนได้รสชาติความเป็นญี่ปุ่นแท้ ท็อปด้วยไอศกรีมโมจิเต็มชิ้น

ทั้งนี้ เมนูใหม่ทั้ง 6 เมนูจะเปิดตัวและจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงาน Wall’s Summer Splash ณ ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา ระหว่างวันที่ 18-20 เมษายน พ.ศ. 2567 พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษดับร้อนจากวอลล์ และยังพร้อมเพิ่มช่องทางส่งมอบความสุขให้ทุกคนด้วยการตั้งตู้ไอศกรีมวอลล์ในร้านอินทนิล 50 สาขา ทั้งในและนอกสถานีบริการน้ำมันบางจาก โดยเมนูใหม่สุดพิเศษนี้ยังเปิดโอกาสให้ลิ้มรสสร้างความสดชื่นกันอย่างต่อเนื่องตลอดหน้าร้อนนี้ตามสาขาดังกล่าวจนถึงวันที่15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

                                                          ###

เกี่ยวกับยูนิลีเวอร์

ยูนิลีเวอร์เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกด้านผลิตภัณฑ์ความงามและการดูแลส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม โดยมียอดขายในกว่า 190 ประเทศและเข้าถึงผู้บริโภค 3.4 พันล้านคนต่อวัน มีพนักงาน 128,000 คน สร้างยอดขายได้ 59.6 พันล้านยูโรในปี 2566

ตลอดเวลากว่า 90 ปี ที่ยูนิลีเวอร์ประกอบกิจการในประเทศไทย เรามีเป้าหมายที่มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมและตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้บริโภคทุก ๆ คนอย่างสูงสุด จากการสนับสนุนจากคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ยูนิลีเวอร์ได้เติบโตอย่างมั่นคงและได้กลายมาเป็นอันดับหนึ่งบริษัทผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคในประเทศไทย โดย 99% ของครัวเรือนไทย 25 ล้านครัวเรือนใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา 3 ครั้งต่อวัน ที่สำคัญ ยูนิลีเวอร์มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยกย่องจากยูนิเวอร์ซัมว่าเป็นนายจ้างดีเด่นอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 6 ปี สำหรับนักศึกษา และได้รับรางวัลจาก HR Asia ในฐานะหนึ่งในบริษัทที่น่าร่วมงานมากที่สุดในประเทศไทยเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน (พ.ศ. 2562 - 2566)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิลีเวอร์ https://www.unilever.co.th/

เกี่ยวกับอินทนิล

อินทนิล (Inthanin) แบรนด์เครื่องดื่มของกลุ่มบริษัทบางจากฯ ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2549 ในปัจจุบันมีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ ให้บริการจำหน่ายเครื่องดื่มและเมนูเบเกอรี่ ที่หลากหลาย พร้อมทั้งมีการพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 18 ปี เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายและพร้อมส่งมอบความสุขรวมถึงประสบการณ์ที่ดีในทุกด้านของการบริการ

นอกจากนี้อินทนิลให้ความสำคัญต่อการพัฒนาธุรกิจควบคู่ไปกับสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์แก้ว ฝา และหลอด ในรูปแบบพลาสติกชีวภาพ 100% สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติในทุกสาขาทั่วประเทศมาตั้งแต่ปี 2561 ภายใต้โสโลแกน อินทนิลทุกแก้วของคุณ เพื่อโลกของเราทุกคน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินทนิล www.inthanincoffee.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad