รู้หรือไม่! 16 กุมภาพันธ์ เป็น “วันอัลมอนด์โลก” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

รู้หรือไม่! 16 กุมภาพันธ์ เป็น “วันอัลมอนด์โลก”


รู้หรือไม่! 16 กุมภาพันธ์ เป็น “วันอัลมอนด์โลก”

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ของทุกปี เป็นวันอัลมอนด์โลก อัลมอนด์เป็นถั่วจากพืชยืนต้นที่มีวิตามินอีและแคลเซียมสูง ปราศจากคอเลสเตอรอล  เป็นถั่วยอดนิยมสารพัดประโยชน์ที่มีสารอาหารมากมายและเป็นที่ยอมรับในหลายทวีปทั่วโลก ซึ่งแหล่งผลิตอัลมอนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยปริมาณการผลิต 2,002,742 ตันต่อปี ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกอัลมอนด์ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก และในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันอัลมอนด์โลก (National Almond Day) ถือเป็นวันเฉลิมฉลองอาหารที่ดีต่อใจและยังดีต่อสุขภาพ เนื่องจากเป็นวันที่ผู้คนตระหนักถึงคุณประโยชน์ของถั่วอัลมอนด์ ที่มีการกล่าวถึงในประวัติศาสตร์ และนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าอัลมอนด์เป็นหนึ่งในอาหารที่มนุษย์เพาะปลูกมาเนิ่นนาน เชื่อกันว่าต้นอัลมอนด์ยังเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความรักและการเกิดใหม่อีกด้วย

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ภายใต้แบรนด์ 137 ดีกรี® ให้ความใส่ใจในการควบคุมคุณภาพตั้งแต่กระบวนการ คัดสรรอัลมอนด์เต็มเมล็ด ไปจนถึงกระบวนการผลิตในทุกขั้นตอน ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในคุณภาพที่ดีเยี่ยมและคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ ปัจจุบัน 137 ดีกรี® มีนมอัลมอนด์มากถึง 9 สูตรด้วยกัน เช่น นมอัลมอนด์สูตรดั้งเดิม, สูตรอันสวีทเทนด์ (ไม่เติมน้ำตาล), สูตรกาแฟลาเต้, สูตรมอลต์, สูตรอโวคาโดและผักรวม, สูตรแครอทและผักรวม, สูตร A to Zinc, สูตร DHA และนมอัลมอนด์เฮงยิ้ง (เมล็ดแอปริคอต)

พิสูจน์รสชาติความอร่อยพร้อมคุณประโยชน์ครบถ้วนจาก “137 ดีกรี®” ผลิตภัณฑ์นมทางเลือกเพื่อสุขภาพตัวจริงที่มอบคุณประโยชน์ให้ผู้บริโภคทุกช่วงวัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE@137degrees (มีเครื่องหมาย@) หรือ Inbox Facebook 137degrees

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad