‘บินคุ้มทั้งครอบครัว’ กับไทยเวียตเจ็ท ล็อคราคาวันนี้ เก็บไว้ใช้ได้นาน 3 ปี - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2567

‘บินคุ้มทั้งครอบครัว’ กับไทยเวียตเจ็ท ล็อคราคาวันนี้ เก็บไว้ใช้ได้นาน 3 ปี


 ‘บินคุ้มทั้งครอบครัว’ กับไทยเวียตเจ็ท ล็อคราคาวันนี้

 เก็บไว้ใช้ได้นาน 3 ปี(กรุงเทพฯ, 11 เมษายน 2567) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นมอบตัวเลือกการเดินทางที่สะดวก คุ้มค่าคุ้มราคา และยืดหยุ่นแก่ผู้โดยสารที่เดินทางเป็นครอบครัว เปิดตัว ‘Family Power Pack’ ซื้อตั๋วล่วงหน้าในราคาสุดคุ้ม ล็อคราคาบัตรโดยสารวันนี้เก็บไว้ใช้ได้นาน 3 ปี ใช้สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทและเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่น วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 – 1 มิถุนายน 2570 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ที่เว็บไซต์ https://gift.th.vietjetair.com

'Family Power Pack' เป็นชุดบัตรกำนัลบัตรโดยสารภายใต้แนวคิด ‘ซื้อตั๋วล่วงหน้าในราคาสุดคุ้ม’ ประกอบด้วยชุดบัตรโดยสารใช้สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทและเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่น อายุการใช้งานภายใน 3 ปี สำหรับเส้นทางบินทั่วไทย (ยกเว้นเส้นทางบินข้ามภูมิภาค) มีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ ชุดบัตรโดยสาร 4 ใบ ราคา 9,900 บาท ชุด 6 ใบ ราคา 12,900 บาท ชุด 12 ใบ ราคา 23,900 บาท และชุด 24 ใบ ราคา 41,900 บาท และสำหรับเส้นทางบินสู่ญี่ปุ่น มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ชุดบัตรโดยสาร 4 ใบ ราคา 44,000 บาท และชุด 6 ใบ ราคา 60,000 บาท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารด้วยบัตรกำนัล 'Family Power Pack'  แลกรับบัตรโดยสารแบบไป – กลับ หรือเที่ยวเดียวได้ในราคาเพียง 0 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเสริมพิเศษ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

บัตรกำนัลบัตรโดยสาร 'Family Power Pack' ใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 – 1 มิถุนายน 2570 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และช่วงเวลาที่ไม่สามารถเดินทางได้ตามที่สายการบินฯ กำหนด) ผู้โดยสารสามารถสำรองเที่ยวบินล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ที่ www.vietjetair.com บัตรกำนัลสามารถใช้ได้โดยมีเงื่อนไขว่านามสกุลของผู้โดยสารต้องตรงกับนามสกุลของผู้ซื้อเมื่อทำการสำรองบัตรโดยสาร และบัตรกำนัลนี้ใช้ได้กับผู้โดยสารผู้ใหญ่เท่านั้น

บัตรกำนัลบัตรโดยสารนี้สามารถใช้เดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท (ยกเว้นเส้นทางบินข้ามภูมิภาค) ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี รวมถึงเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ฟูกุโอกะ และ เชียงใหม่ สู่ โอซาก้า ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตสายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

###

เกี่ยวกับไทยเวียตเจ็ท:

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563” จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564” โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad