ตำมั่ว ครีเอทไอเดียสุดปั่น April Fool’s Day ต่อย อดสู่สินค้า ‘ไอศกรีมส้มตำ’ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ของ แทร่! วางขายจริงที่ร้าน แบบด่วน แบบสับ เฉพาะสาขาที่ ร่วมรายการ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2567

ตำมั่ว ครีเอทไอเดียสุดปั่น April Fool’s Day ต่อย อดสู่สินค้า ‘ไอศกรีมส้มตำ’ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ของ แทร่! วางขายจริงที่ร้าน แบบด่วน แบบสับ เฉพาะสาขาที่ ร่วมรายการ

ตำมั่ว ครีเอทไอเดียสุดปั่น April Fool’s Day ต่อย

อดสู่สินค้า ‘ไอศกรีมส้มตำ’ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ของ

แทร่!

วางขายจริงที่ร้าน แบบด่วน แบบสับ เฉพาะสาขาที่

ร่วมรายการ 

April Fool’s Day ทำป่วน สตาร์ทจากเรื่องเล่น สู่เรื่องจริง เพราะทนกระแสลูกค้าเรียกร้องอยากกินไอศกรีมส้มตำกันหนักมาก จนแบรนด์ ‘ตำมั่ว’ ตัวพ่อวงการส้มตำ ประกาศตัดจบจินตนาการเรื่องรสชาติของกลุ่มแฟนในโซเชียล แต่เร่งปั้นสินค้าใหม่ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติกันจริงทันที พร้อมออกวางขายด่วนแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น เพราะสั่งผลิตแค่เพียง 500 ถ้วย ที่ร้านตำมั่ว 8 สาขา และ เดอ ตำมั่ว 1 สาขา สำหรับนั่งทานที่ร้าน ถึงแค่สิ้นเดือนเมษายนเท่านั้น

ส่วนของไอศกรีมสูตรพิเศษเฉพาะตำมั่ว ถูกครีเอทให้มีรสชาติเปรี้ยวหวาน โรยด้วยกุ้งแห้งสับ ถั่วลิสงคั่ว และพริกกะเหรี่ยงซอย พร้อมราดซอสสูตรพิเศษ เหมือนรสชาติของเมนูตำไทย ทั้ง แซ่บ นัว เย็นถึงใจ

เพียง 500 ถ้วย ที่ร้านตำมั่ว 8 สาขา และ เดอ ตำมั่ว 1 สาขา สำหรับนั่งทานที่ร้าน ถึง

แค่สิ้นเดือนเมษายนเท่านั้น


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจุดเริ่มต้นไอเดียที่เป็นกลยุทธ์การตลาดในช่วง April Fool’s Day เพื่อสร้างสีสัน เรียกเสียงฮือฮาให้กับธุรกิจบนโลกโซเชียล แถมยังสามารถสร้างภาพจำของแบรนด์ด้วยสินค้าที่แปลกใหม่แบบที่ไม่น่าเกิดขึ้นจริงได้

แต่ด้วยพลังโซเชียลที่ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้แบรนด์ตัดสินใจเร่งปั้นสินค้าออกมาวางขายจริงเลย กลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันของหวานสูตรพิเศษ แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ยังคงคาแรคเตอร์ความเป็นตำมั่วได้เป็นอย่างดี งานนี้ไม่เสียชื่อตัวพ่อวงการส้มตำ คาดหวังว่าจะได้รับความนิยมและตอบโจทย์แฟนตำมั่วและกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากลองสินค้าใหม่ ๆ ด้วย

ใครอยากลองไอศกรีมส้มตำ ต้องพุ่งตัวไปที่ตำมั่ว 8 สาขา ได้แก่ สามย่านมิตรทาวน์บิ๊กซี ราชดำริบิ๊กซี พระราม 4, บิ๊กซี ปทุมธานีปตท. บางพูนโรบินสัน เพชรบุรีโลตัส ปากช่องบิ๊กซี นครปฐม และเดอ ตำมั่ว 1 สาขาที่เทอร์มินอล 21 พัทยา

วางจำหน่าย 5 - 30 เมษายน 2567 เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น!

ย้ำว่ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad