ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์...ร่วมสืบสานประเพณีไทย รดน้ำขอพรวันปีใหม่ไทย ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์...ร่วมสืบสานประเพณีไทย รดน้ำขอพรวันปีใหม่ไทย ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษ

 


ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์...ร่วมสืบสานประเพณี

ไทย

รดน้ำขอพรวันปีใหม่ไทย ด้วยชุดของขวัญสุด

พิเศษ

“แป้งร่ำ น้ำอบไทย” ตำรับวังหลวง  ร้านหนึ่ง-ศูนย์-

เก้า(๑๐๙)


  เข้าสู่เดือนเมษายนอย่างเต็มรูปแบบ เทศกาลสำคัญที่คนไทยจะพลาดไม่ได้คือวันเทศกาลสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทย การเลือกสรรชุดของขวัญที่ถูกใจและเหมาะสมกับโอกาสเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางใจแก่ผู้ให้และผู้รับ นับเป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะได้พบปะญาติ มิตร กราบไหว้บุพการี รดน้ำ ดำหัวขอพรผู้ใหญ่                   เพื่อความเป็นสิริมงคล ร้านหนึ่ง-ศูนย์-เก้า(๑๐๙) ขอเชิญเลือกสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ นำเป็นของฝากในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ส่งมอบความสุขให้กับคนที่คุณรัก จัดชุดของขวัญสุดพิเศษ “แป้งร่ำ น้ำอบไทย”                     ตำรับวังหลวง  ที่ผ่านกรรมวิธีการปรุงอย่างปราณีตทุกขั้นตอน ด้วยสูตรเครื่องหอมที่มีมาตั้งแต่โบราณตำรับวังหลวง จนเป็นแป้งร่ำน้ำอบไทยที่มีกลิ่นหอมละมุนพาให้ชื่นใจ

  ร่วมสืบสานประเพณีไทยที่สืบทอดกันมายาวนาน เพื่อเป็นการแสดงความนอบน้อม                         ขอรับพรเพื่อเสริมสิริมงคลเนื่องในวันปีใหม่ไทย ด้วยการเตรียม ชุดของขวัญ “แป้งร่ำ น้ำอบไทย” ตำรับวังหลวง นำเป็นของขวัญรดน้ำดำหัวแก่ญาติผู้ใหญ่และคนที่เรารัก หนึ่งชุดประกอบไปด้วย แป้งร่ำ               น้ำอบไทยต้นตำรับวังหลวง และชุดผ้าลายดอกจอก หัตถกรรมผ้าฝ้ายทอมือพื้นบ้านฝีมือคนไทย นำมาทอมือด้วยลวดลายดอกจอก ซึ่งมีเอกลักษณ์การทอผ้าฝ้ายด้วยมือให้มีช่องนูนต่ำ ยกขอบเป็นสันเพื่อให้เกิดเป็น             ตาสี่เหลี่ยมเล็กๆ ทั้งผืน โดยใช้เส้นฝ้ายการทอที่หนา เนื้อนุ่ม เหมาะแก่การซับน้ำได้ดี นำมาบรรจงจัดใส่ภาชนะอย่างสวยงาม ชุดเล็ก ราคา 450 บาท และชุดใหญ่ 550 บาท จำหน่ายที่ร้านหนึ่ง-ศูนย์-เก้า (๑๐๙)                     สาขา ดิ โอลด์ สยาม พลาซ่า (ชั้น 1) และสาขาตลาด อ.ต.ก. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่                    โทร. 0-2225-9109


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad