สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมา Come Play With Us ต้อนรับซัมเมอร์ในงาน “Siam Discovery The Summer Exploratorium – Discovery Playground” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2567

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมา Come Play With Us ต้อนรับซัมเมอร์ในงาน “Siam Discovery The Summer Exploratorium – Discovery Playground”


สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมา Come Play With Us ต้อนรับซัมเมอร์ในงาน “Siam Discovery The Summer Exploratorium – Discovery Playground”

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม  ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ ต้อนรับซัมเมอร์ สาดความมันส์และสนุกชวนให้ทุกคนมา Come Play With Us ร่วมค้นหาไลฟ์สไตล์สุดมันส์ กับแคมเปญ “Siam Discovery The Summer Exploratorium – Discovery Playground” (สยามดิสคัฟเวอรี่ เดอะ ซัมเมอร์ เอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม – ดิสคัฟเวอรี่ เพลย์กราวด์) พบกิจกรรมที่จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ ทั้งการแข่งขัน 3×3 Basketball Tournament ที่ร่วมกับ Hoops Station โดยมี ดาราศิลปิน และนักกีฬาทีมชาติมาสร้างสีสันในการแข่งขัน อีกทั้งยังมีไฮไลท์ การ Co-create & Collaboration กับ JAY FLOW ศิลปินสตรีทอาร์ทชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่มาวาดลวดลายกราฟฟิตี้สร้างสรรค์คาแรคเตอร์แนวสตรีทอาร์ทผสมผสานกลิ่นอายความสนุกเพิ่มขึ้น พร้อมกรี๊ดไปกับนักแสดงจาก Playboyy The Series ข้าวโอ๊ต-ศุภศิลป์, เชลล์-ธกฤต และ เดช-ณรงค์เดช มาร่วมชู๊ตบาสอีกด้วย ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่

เอกวิทย์ ชัยวรานุรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นเดสทิเนชั่นที่เปิดรับทุกๆ คน ให้เข้ามาค้นพบ ค้นหาตัวตน อีกทั้งยังเป็นคอมมูนิตี้ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนกล้าที่จะลองค้นพบค้นหาอะไรใหม่ๆ ได้มา Come Play With Us กับเรา ปีนี้เป็นอีกปีที่มอบความสนุกสร้างประสบการณ์พิเศษ โดยได้ศิลปินกราฟฟิตี้ชื่อดังจากเกาหลี JAY FLOW มาร่วมออกแบบดีไซน์สนามบาสเก็ตบอลให้มีสีสันกราฟฟิตี้ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้สยามดิสคัฟเวอรี่ยังเป็นผู้นำด้านเทรนด์แฟชั่น โดดเด่นเรื่องสนีกเกอร์มีแบรนด์รองเท้ามากมายให้เลือก รวมถึงเสื้อผ้า ที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้หญิงและผู้ชายนำเข้ามาจากทั่วมุมโลกหาได้ที่เฉพาะสยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้สนุกอย่างแน่นอน”

สงกรานต์กรุงเทพฯ ปีนี้ จึงมีความพิเศษและสนุกมากขึ้น เมื่อสยามดิสคัฟเวอรี่ดึงศิลปินอาร์ทติสระดับโลกมาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน JAY FLOW นักออกแบบกราฟฟิตี้เกาหลีชื่อดังที่มีผลงานเข้าร่วมในเทศกาลและนิทรรศการต่างๆ ทั่วโลก มาร่วมออกแบบงานกราฟฟิตี้ให้กับสนามบาสเก็ตบอลที่สยามดิสคัฟเวอรี่ให้มีกลิ่นอายของเทศกาลสงกรานต์ ผสานความสนุกในคาแรคเตอร์แข่งบาสเก็ตบอล โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ชีวิตของตนเอง กราฟฟิตี้ ดนตรี การเต้นรําและเพื่อนๆ ภายใต้ธีมของ “Neighborhood” โดยมีคาแรคเตอร์และกลิ่นอายของสยามดิสคัฟเวอรี่ในการมาค้นพบ ค้นหา และทดลองสิ่งใหม่ๆ อย่างไม่รู้จบ

ตลอดฤดูกาลซัมเมอร์นี้ พบกับ HOOPS STATION 3X3 SUMMER FEST 2024 เป็นการแข่งขัน 3×3 Basketball Tournament โดยร้าน Hoops Station แฟล็กชิพสโตร์ ที่รวมสินค้าบาสเกตบอลครบวงจร จัดขึ้นร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีนักกีฬาทีมชาติที่มีดีกรีการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ซีเกมส์มาสร้างสีสันในการแข่งขันมากมาย นำโดย ชนะชนม์ กล้าหาญ, สุขเดฟ โคเคอร์, จิตรภณ โตเวโรจน์, ภาวดี กุญชวน, ชัชพล​ จึงแย้มปิ่น​ เป็นต้น ตั้งแต่วันที่ 3-16 เมษายน 2566


ขวัญพงษ์ ชื่นฤดีมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮูพส์ สามหกศูนย์ จำกัด กล่าวว่า Hoops Station เป็นผู้นำบาสเก็ตบอลแบบครบวงจรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอล 3×3 เป็นกีฬาที่มีผู้เล่นฝั่งละสามคน ใช้พื้นที่การเล่นเพียงครึ่งสนาม ปัจจุบันกีฬาชนิดนี้ได้รับการสนับสนุนจากสหพันธ์บาสเก็ตบอลนานาชาติ FIBA ที่เป็นองค์กรดูแลกีฬาบาสเก็ตบอลระหว่างประเทศ โดยหลักแล้วการเล่นบาสเก็ตบอล 3×3 จะใช้ผู้เล่นทีมละ 4 คน ตัวจริง 3 คน สำรอง 1 คน ใช้เวลาการเล่นเพียง 10 นาที หรือฝ่ายใดทำแต้มได้ครบ 21 แต้มก่อน จะเป็นผู้ชนะของเกม ซึ่งเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทักษะหลายอย่าง นักกีฬาต้องมีทั้งความว่องไวและความแข็งแกร่งของร่างกาย อีกทั้งยังต้องสังเกตอ่านเกมการเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำคะแนนให้ทีมของตัวเองเป็นผู้ชนะ

นอกจากนี้ยังมี Hoops Station Pop Up พบกับรองเท้ากีฬาจากแบรนด์ Adidas และกิจกรรม Personalization สกรีนคาแรคเตอร์จาก JAY FLOW ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะลงบนเสื้อได้ และรับซองกันน้ำลายกราฟฟิตี้จาก JAY FLOW เพียงแลก coin ใน ONESIAM SuperApp รับไปเลยซองกันน้ำลายสุดคูล ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ความสนุกของงาน “Siam Discovery The Summer Exploratorium – Discovery Playground” ยังเต็มไปด้วยสีสันมากมาย พบกับกิจกรรม Splashy Boy หนุ่มน้อยตกบ่อบอล ที่จะเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ในการเลือกปาบอลหนุ่มหล่อสุดเซอร์ไพรท์ตกบ่อบอลเพื่อปล่อยใจให้จอยๆกับความสนุก

มาร่วม Come Play With Us ได้ตลอดเดือนเมษายนนี้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam Discovery

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad