Header Ads

Header ADS

ECL ฉลุย!! ผู้ถือหุ้นยกมือสนับสนุนจ่ายปันผลงวดปี 64 หุ้นละ 0.08 บาท วางเป้าพอร์ตสินเชื่อแตะ 10,000 ล้านบาท

ECL ฉลุย!! ผู้ถือหุ้นยกมือสนับสนุนจ่ายปันผลงวดปี 64 หุ้นละ 0.08 บาท

วางเป้าพอร์ตสินเชื่อแตะ 10,000 ล้านบาท

หัวเรือใหญ่ ECL “ดนุชา วีระพงษ์” ปลื้ม!! ผู้ถือหุ้นยกมือสนับสนุนจ่ายเงินปันผลงวดปี 64 หุ้นละ 0.08 บาท ผ่านฉลุย ส่วนเป้าหมายพอร์ตสินเชื่อปีนี้คาดแตะ 10,000 ล้านบาท หรือขยับ 30% จากปีก่อนทำได้ 6,000 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจลุยโปรเจกต์ใหม่ หวังสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง เพื่อให้ผลตอบแทนที่ดีกับผู้ถือหุ้นในอนาคต 

นายดนุชา วีระพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ ECL ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง บริการรับต่อกรมธรรม์ประกันภัยและ พ.ร.บ. ผู้ประสบภัยทางรถยนต์ เปิดเผยว่าที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 มีมติอนุมัติให้จัดสรรกำไร ประจำปี 2564 เป็นทุนสำรองตามกฎหมายและอนุมัติจ่ายเงินปันผลประจำปี 2564 จากกำไรสุทธิ  จากผลการดำเนินงานตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนธันวาคม 2564 ให้แก่ผู้ถือหุ้น จำนวน 1,108,859,002 หุ้น        ในอัตราหุ้นละ 0.08 บาท เป็นเงินปันผล จำนวน 88,708,720.16 บาท โดยกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 13 พฤษภาคม 2565

ส่วนแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้บริษัทฯ ยังคงเป้าหมายพอร์ตสินเชื่ออยู่ที่ 10,000 ล้านบาท หรือเติบโต 30% จากปีก่อนทำได้ 6,000 ล้านบาท โดยการปรับโครงสร้างธุรกิจใหม่ให้สอดคล้องกับสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ด้วยการขยายฐานช่องทางธุรกิจใน 3 ธุรกิจใหม่ ประกอบด้วย 1.สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ (Car for Cash) 2.สินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และ 3.ธุรกิจนายหน้าประกันภัย (Broker) นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

“วันนี้ต้องขอขอบคุณผู้ถือหุ้นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนอนุมัติทุกๆ วาระการประชุม ผมในฐานะตัวแทนผู้บริหารขององค์กร ยังคงมุ่งมั่นทำงานด้วยความตั้งใจ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายโปรเจกต์ใหม่ๆ  และยังมีการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอีกหลายรายที่เราตั้งใจจะทำออกมา เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและนำพาบริษัทฯ ให้เติบโตไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง พร้อมสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นในอนาคต”    นายดนุชา กล่าว  

อนึ่งในปี 2564 บริษัทฯ มีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความช่วยเหลือตามมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อการบรรเทาความเดือดร้อนของลูกหนี้และช่วยให้สามารถกลับมาชำระหนี้ได้ตามปกติ   

1 ความคิดเห็น:

  1. ฉันกำลังประกาศข้อความรับรองที่น่าทึ่งนี้ในบล็อกนี้ เกี่ยวกับบริษัท Mr Paco Loan ที่ช่วยฉันด้วยประสบการณ์สินเชื่อเร่งด่วนที่เปลี่ยนชีวิตฉันทั้งหมด ฉันต้องการเงินโดยตรงเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของฉัน เมื่อฉันเห็นคำให้การของบล็อกของผู้ที่ได้รับเงินกู้ ไม่มีความเสี่ยงที่จะแก้ไขสถานการณ์ของคุณได้ บริษัทสินเชื่อ paco ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายในโลกในลักษณะนี้ด้วยความช่วยเหลือด้านสินเชื่อ ดังนั้นโชคดีที่ฉันอ่านเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อ paco และการออกกำลังกาย และวิธีที่ทำให้ผู้คน กลายเป็นคนรวย แนบมากับคำรับรองของผู้รับผลประโยชน์บางส่วน และวันนี้ฉันมาถึงแล้ว ขอขอบคุณบริษัท Paco Loan ทั่วโลกที่ช่วยฉันเรื่องเครดิต ตอนนี้ความกังวลทางการเงินทั้งหมดของฉันหมดลงแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

    ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.