Header Ads

Header ADS

ดร.วิษณุ หนุนภาคเอกชน นำศิลปินไทยคนรุ่นใหม่ ร่วมงานเบียนนาเล่เมืองเวนิส พร้อมก่อตั้งสภาวัฒนธรรมไทยในอิตาลี

ดร.วิษณุ หนุนภาคเอกชน นำศิลปินไทยคนรุ่นใหม่ ร่วมงานเบียนนาเล่เมืองเวนิส พร้อมก่อตั้งสภาวัฒนธรรมไทยในอิตาลี


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 62 เวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ที่เมืองเวนิส แคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี  ดร. วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี คุณชาย นครชัย อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม นายธีรพจน์ จรูญศรี ประธานกรรมการมูลนิธิสงขลาเมืองเก่า อาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ รักษาการรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมศิลปินไทยและ คนไทยในอิตาลีกว่า 100 คน ร่วมเปิดงานเบียนนาเล่ เมืองเวนิส นิทรรศการ “Trans-Synthesis ทวิลักษณ์และการข้ามผ่าน” และ ร่วมฟังปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ พระผู้ทรงเป็นเอกอัครราชูปถัมภก “ศิลปะและวัฒนธรรมไทย” พร้อมกับกระทรวงวัฒนธรรมไทย เปิดงาน“Thai Day เปิดสภาวัฒนธรรมไทยในอิตาลี รวมเป็นงานเดียวกัน
บรรยากาศภายในงาน ได้มีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งได้รับความสนใจกับนักท่องเที่ยวจากชาติต่างๆทั่วโลก ต่างชื่มชมขอถ่ายภาพกับคนไทยที่แต่งชุดไทยได้อย่างสวยงาม พร้อมกับนำประเพณีไทย อาหารไทย การแสดงการศิลปวัฒนธรรมไทย ดนตรีไทย ร่วมโชว์ภายในงาน พร้อมกับร่วมชมผลงานศิลปินของคนไทยที่ได้เข้าร่วมในเวทีงานเบียนนาเล่เมืองเวนิส งานมหกรรมศิลปะที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก ที่มีศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะนำผลงานของตัวเองได้ออกมาโชว์ สำหรับปีนี้ที่ศิลปินคนไทยได้มีโอกาสเผยแพร่ชื่อเสียงประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก ในด้านของศิลปะร่วมสมัย ได้สร้างความสนใจให้กับนักท่องเที่ยว และผู้ที่ชื่นชอบในศิลปะ ได้โชว์ผลงานและเสนอ การผสมผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว
ดร. วิษณุ เครืองาม ได้กล่าวว่า ในนามของรัฐบาลไทย ต้องขอขอบพระคุณภาคของเอกชนในประเทศไทย พร้อมทั้งภาคของเอกชนในเวนิส และเมืองอื่นในอิตาลีที่ได้สนับสนุนร่วมกันจัดงานขึ้น ฯพณฯท่านนายกรัฐมนตรี ได้มอบหมายให้กระผมทำหน้าที่แทนรัฐบาล เรื่องที่ 1 เปิดงานนิทรรศการ “Trans-Synthesis ทวิลักษณ์และการข้ามผ่าน”  ซึ่งเป็นงานศิลปะร่วมสมัย งานนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่สำคัญ เพราะว่าในอิตาลีหลายคนส่งงานมาร่วมกับประเทศไทยในวันนี้ และเป็นการก้าวข้ามผ่านเวลาย้อนกลับไปอดีตประมาณเกือบ 100 ปี ที่ผ่านมา กับงานของศิลปินอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นช่างวาด ช่างปั้น เป็นอย่างดี อย่างพระที่นั่งอนันตสมาคม เป็นผลงานส่วนหนึ่งของศิลปินคนอิตาลี ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ประเทศไทยและอิตาลีเป็นมาอย่างยาวนาน ประเทศไทยกำลังจะคิดว่า จะทำพิพิธภัณฑ์ที่จะแสดงประวัติและผลงานของศิลปินชาวอิตาลี
และการจัดงานในครั้งนี้ซึ่งภาคของเอกชน ในนามหอศิลป์สงขลาพาวิเลียน นำศิลปินคนไทยมาเผยแพร่ชื่อเสียงประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก ในงานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ เวนิส เบียนนาเล่ โดยได้การสนับสนุนสร้างโอกาสให้ศิลปินคนรุ่นใหม่ และผลงานของศิลปินของคนอิตาลี ได้ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นมา
ในส่วนที่ 2 จะเปิดงาน“Thai Day เปิดสภาวัฒนธรรมไทยในอิตาลี ขึ้นในประเทศอิตาลี ที่กระทรวงวัฒนธรรมได้แต่งตั้งและได้มอบเครื่องหมาย หนังสือรับรองในการแต่งตั้ง สภาวัฒนธรรมไทยในอิตาลี โดยมีฐานอยู่ที่เมืองเวนิส ซึ่งสภาวัฒนธรรม เป็นประเทศที่ 13 ก่อตั้งขึ้นในต่างประเทศ

3 ความคิดเห็น:

 1. คุณกำลังมองหา บริษัท สินเชื่อทางการเงินที่แท้จริงในการจัดหาเงินกู้ 10,000 ยูโรถึง 10,000,000 ยูโร (สำหรับสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์หรือธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อจำนองสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรวมหนี้เงินกู้เพื่อสุขภาพและอื่น ๆ ))
  หรือเขาถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินด้วยเหตุผลใดก็ตาม?
  สมัครตอนนี้และรับเงินกู้ทางการเงินที่แท้จริง ดำเนินการและอนุมัติใน 3 วัน
  บริษัท เงินกู้ทางการเงินแปซิฟิกเราเป็นผู้ให้กู้สินเชื่อระหว่างประเทศซึ่งให้บริการทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ด้วยบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางระหว่างประเทศของประเทศของคุณเพื่อการตรวจสอบ ได้รับเงินกู้และระยะเวลาการชำระคืน 3 ถึง 35 ปี

  สำหรับการตอบสนองทันทีและประมวลผลใบสมัครของคุณสำหรับชายแดนภายใน 2 วันทำการ
  ติดต่อเราโดยตรงผ่านทางอีเมลนี้: pacificfinancialloanfirm@gmail.com

  ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

  ชื่อเต็ม: ____________________________
  จำนวนเงินที่ต้องใช้เป็นเงินกู้: ________________
  ระยะเครดิต: _________________________
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ______________________
  วันเกิด: ___________________________
  เพศ: _______________________________
  สถานะการแต่งงาน: __________________________
  ที่อยู่ติดต่อ: _______________________
  เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
  ประเทศ: _______________________________
  อาชีพ: ____________________________
  โทรศัพท์มือถือ: __________________________

  ส่งคำขอของคุณสำหรับการตอบสนองทันทีไปที่: pacificfinancialloanfirm@gmail.com

  ขอบคุณ

  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนางวิคตอเรียจอห์นสัน

  ตอบลบ
 2. เพื่อแนะนำตัวเองอย่างถูกต้องฉันชื่อมิสเตอร์ไมเคิลเบนสันเป็นผู้ให้กู้ส่วนตัวฉันให้เงินกู้ขั้นต่ำ 5,000 ยูโรหรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น ๆ สำหรับเงินกู้จำนวนใด ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 3% นี่คือโอกาสทางการเงินสำหรับคุณ ประตูรับเงินกู้ 2021 ของคุณอย่างรวดเร็ว มีผู้คนมากมายที่มองหาโอกาสทางการเงินหรือความช่วยเหลือจากทั่วทุกมุมและใน Places และพวกเขายังหาไม่ได้ แต่นี่คือ โอกาสทางการเงินอยู่ใกล้แค่เอื้อมดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จัดทำขึ้นสำหรับบุคคล บริษัท นักธุรกิจและสตรีและมีจำนวนเท่าใดก็ได้ที่คุณต้องการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราทางอีเมล:MICHEALBENSONLOANAGENCY @GMAIL.COM, ติดต่อ@Michealbensonagency.com, แบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อและส่งคืนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา: https://michealbensonagency.com/,Whatsapp: +593962046134

  ชื่อเต็ม .................

  เบอร์โทรส่วนตัว ................

  ประเทศ ..................

  ที่อยู่ ................

  สถานะ ...............

  ปี ..............

  คุณเคยสมัครมาก่อนหรือไม่ .............

  สถานะ ..............

  จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ ..................

  ระยะเวลากู้ ................

  อาชีพ.................

  รายได้ต่อเดือน .....................

  ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราพร้อมกำหนดเวลาการชำระคืนและหากคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขคุณจะได้รับเงินกู้ของคุณเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงความเร่งด่วนและความมั่นใจที่เรามีให้กับคุณ
  ฉันกำลังรอการตอบกลับอย่างรวดเร็วของคุณ

  ขอแสดงความนับถือ

  Micheal Benson

  ตอบลบ
 3. สวัสดี เรากำลังมองหาผู้บริจาคไต เราอยู่ในประเทศไทย อินเดีย แคนาดา สหราชอาณาจักร ตุรกี สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย แอฟริกาใต้ จอร์แดน ฯลฯ ด่วนมาก B+ve , O+ve และ A+ve เราจ่าย 600,000EUROS ต่ออายุไตควรมากกว่า 19 ปี ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: columbiaasiahospital91@gmail.com
  columbiaasiahospital91@gmail.com
  Whatsapp : +22951017647
  Whatsapp : +22951017647
  Whatsapp : +22951017647

  ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.