Header Ads

Header ADS

#รักแม่ให้maskแม่ แคมเปญต้อนรับวันแม่จาก GQ Apparel พร้อมเปิดตัว GQWhite(TM) Mask Mother’s Day Edition

จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) ชวนลูกๆ บอกรักคุณแม่ในเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงผ่านแฮชแท็ก #รักแม่ให้maskแม่ พร้อมเปิดตัว GQWhite(TM) Mask Mother's Day Edition หน้ากากผ้ากันน้ำรุ่นสุขสันต์วันแม่ ที่ออกแบบเพื่อโอกาสพิเศษแห่งปีโดยเฉพาะ

ในยุคหลังโควิดแบบนี้แน่นอนว่าหน้ากากผ้าก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆ ครอบครัว และสำหรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ GQ เจ้าของนวัตกรรมหน้ากากผ้าที่มาแรงที่สุดแห่งปีอย่าง GQWhite(TM) Mask ก็ได้ส่งหน้ากากผ้ากันน้ำ รุ่นสุขสันต์วันแม่ GQWhite(TM) Mask Mother's Day Edition มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับของขวัญเพื่อเติมเต็มเทศกาลวันแม่ปีนี้ให้ทรงคุณค่ายิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะเก็บทั้ง 7 ฟีเจอร์เพื่อมอบการปกป้องไว้อย่างเดิมแล้ว ยังเสริมความพิเศษด้วยดีเทลดอกไม้ที่ปักอยู่ด้านนอกของหน้ากาก ดูสวยงาม น่าสะสม พร้อมบรรจุมาในแพ็กเกจแบบ gift-readyด้วยซองที่ทำจากกระดาษการ์ดพร้อมช่องเขียนข้อความ ให้ลูกๆ นำไปเขียนข้อความสั้นๆ แล้วมอบเป็นของขวัญแก่คุณแม่ได้ทันทีl
#รักแม่ให้maskแม่ แคมเปญต้อนรับวันแม่จาก GQ Apparel พร้อมเปิดตัว GQWhite(TM) Mask Mother's Day Edition
พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมออนไลน์แคมเปญสุดอบอุ่น “รักแม่ให้maskแม่” ชวนลูกๆ มอบของขวัญให้คนพิเศษในวันพิเศษแห่งปี เพียงถ่ายรูปคู่กับคุณแม่โดยใส่ GQWhite(TM) Mask รุ่นใดก็ได้ แล้วแชร์ลงโซเชียลมีเดียพร้อมติดแฮชแท็ก #รักแม่ให้maskแม่ #GQLovesMom ก็มีโอกาสลุ้นรับของรางวัลมากมาย
ใครยังไม่มีไอเดียจะให้อะไรเป็นของขวัญคุณแม่ ขอแนะนำ GQWhite(TM) Mask Mother's Day Edition ราคา 250 บาท มาในจำนวนจำกัดเพียง 20,000 ชิ้น และจำหน่ายเฉพาะในช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม 2563 เท่านั้น สั่งซื้อได้ทาง GQsize.com (bit.ly/3gRfG4E) ,Line@GQApparel, Lazada (bit.ly/2OdYOIU) และ Shopee (bit.ly/2OixLw8) และร้าน GQ สาขาที่ร่วมรายการ
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่
 • Facebook: https://www.facebook.com/GQApparel
 • Instagram : https://instagram.com/gqapparel_official?igshid=hjlgy0005s6i
 • LINE: @gqapparel

8 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดีฉันมีความยินดีที่จะประกาศให้คุณทราบถึง บริษัท เงินกู้ที่แท้จริงที่คุณสามารถขอเงินกู้ด่วนได้เราเสนอเงินกู้ทุกประเภทให้กับลูกค้าที่เชื่อถือได้ของเราด้วยอัตราดอกเบี้ย 3% ติดต่อเราหากคุณต้องการเงินกู้ ส่งอีเมลถึงเรา: Michealbensonloanagency@gmail.com, ติดต่อ@Michealbensonagency.com,แบบฟอร์มการขอสินเชื่อและส่งคืนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา: https://michealbensonagency.com/,Whatsapp: +593962046134.

  ชื่อเต็ม .................

  ปี ..............

  ประเทศ ..................

  จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ ..................

  ระยะเวลา ..........................

  ตอบลบ
 2. ฉันต้องการให้โลกรู้เกี่ยวกับบริษัท Great Man Paco Loan คุณถูกธนาคารปฏิเสธหรือคุณกำลังประสบปัญหาในการได้รับเงินกู้ นี่คือโอกาสในการได้รับเงินกู้ภายใน 24 ชั่วโมง และนี่เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ ฉันได้รับเงิน 39,000 ดอลลาร์จากบัญชีธนาคารของฉันจาก Paco Loan Company เขาเชี่ยวชาญมากในทุก ๆ อย่างที่เขาทำ ส่งอีเมลหาเขาที่อีเมล: pacoloancompany@gmail.com บริษัท Paco Loan นั้นดี ฉันแนะนำพวกเขาเป็นของแท้ หรือ Whats-app เขาที่ + 18172866412 หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

  ตอบลบ
 3. ฉันมาที่นี่เพื่อแบ่งปันโอกาสในการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่น่าทึ่งกับพวกคุณทุกคน แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Jose เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนที่ลงทะเบียนและของแท้ ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้คุณมากถึง 7,570 ยูโรในหนึ่งสัปดาห์จากการลงทุนเริ่มต้นเพียง 700 ยูโร ฉันกำลังพิสูจน์ให้เห็นถึงโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมนี้ สนใจลงทุนและอยากมีรายได้ประจำสัปดาห์? ติดต่อ Jose ผ่าน whats-app: +12012937434 หรืออีเมล: Josegonzales87958@gmail.com​ เพื่อเริ่มต้น...

  ตอบลบ
 4. ฉันต้องการให้โลกรู้เกี่ยวกับบริษัท Great Man Paco Loan คุณถูกธนาคารปฏิเสธหรือคุณกำลังประสบปัญหาในการได้รับเงินกู้ นี่คือโอกาสในการได้รับเงินกู้ภายใน 24 ชั่วโมง และนี่เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ ฉันได้รับเงิน 39,000 ดอลลาร์จากบัญชีธนาคารของฉันจาก Paco Loan Company เขาเชี่ยวชาญมากในทุก ๆ อย่างที่เขาทำ ส่งอีเมลหาเขาที่อีเมล: pacoloancompany@gmail.com บริษัท Paco Loan นั้นดี ฉันแนะนำพวกเขาเป็นของแท้ หรือ Whats-app เขาที่ + 18172866412 หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

  ตอบลบ
 5. Bu blogda, tüm hayatımı değiştiren acil bir kredi deneyiminde bana yardımcı olan Bay Paco Kredi Şirketi hakkında bu harika referansı duyuruyorum. Faturalarımı ödemek için doğrudan paraya ihtiyacım vardı. Bir blogun Kredi alan kişilerin ifadelerini gördüğümde. Durumunuzu çözebilmenin hiçbir riski yok, Paco kredi şirketi kredilerin yardımıyla dünyadaki pek çok kişiye bu şekilde yardımcı oldu, çok şükür ki paco kredi şirketlerini ve egzersizini ve insanları nasıl yaptığını okudum. zengin olmak. Bazı yararlanıcıların referanslarına ekli Whats-app +18172866412 ile iletişime geçtim ve bugün buradayım, hepsi bana kredi vermeme yardım ettiği için dünya çapındaki Paco Loan Company sayesinde. Şimdi tüm finansal endişelerim bitti. Tek yapmanız gereken verilen e-posta adresine bir mesaj göndermek: pacoloancompany@gmail.com VEYA web sitesi: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

  ตอบลบ
 6. สวัสดีทุกคน,
  ฉันเป็นผู้ให้กู้ส่วนตัว ฉันเสนอเงินกู้ที่ 2% นี่เป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายด้วยเกียรติและความแตกต่าง เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในปัญหาทางการเงินใดๆ ที่คุณเป็น เราเสนอเงินกู้ทุกประเภท ดังนั้นหากคุณสนใจในข้อเสนอเงินกู้นี้ โปรดติดต่อเราทางอีเมลของเรา: (christywalton355@gmail.com) และให้รายละเอียดต่อไปนี้เพื่อให้เราสามารถดำเนินการกู้ยืมได้ทันที

  ชื่อ:
  จำนวนที่ต้องการ:
  Duration:a
  ประเทศ:
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม:
  รายได้ต่อเดือน:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  ติดต่อเราตามรายละเอียดข้างต้นในอีเมลของเรา: christywalton355@gmail.com
  ขอแสดงความนับถือทุกท่าน

  ตอบลบ
 7. ขอให้เป็นวันที่ดีของประชาชน
  ฉันชื่อ Rodica ฉันต้องการใช้สื่อนี้เพื่อบอกให้โลกรู้ว่าฉันรวยได้อย่างไรหลังจากขายไตของฉันให้โรงพยาบาลแห่งชาติ Aditya Pradhan ก่อนหน้านี้ฉันกำลังมองหาโรงพยาบาลที่จริงใจเพื่อขายไตของฉันหลังจากหลายปี อาศัยอยู่ในความยากจน จนกระทั่งฉันได้พบกับเพื่อนคนสำคัญที่แนะนำให้ฉันรู้จักกับโรงพยาบาล ADITYA เราต่อรองราคา และพวกเขาตกลงที่จะซื้อไตของฉันในราคา 780,000 เหรียญสหรัฐฯ และพวกเขาจ่ายเงินให้ฉันครึ่งหนึ่งก่อนที่ฉันจะไปผ่าตัด
  ทันทีหลังการผ่าตัด พวกเขาให้เงินส่วนที่เหลือแก่ฉัน และฉันก็ยังคงมีสุขภาพที่ดี และมีความสุขกับชีวิตของฉันอีกครั้งเพราะความยากจนเป็นอาชญากรรม ในขณะที่เงินคือการป้องกันตัว
  สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ขายไตที่เหมาะสมและดูแลสุขภาพ สามารถติดต่อได้ที่โรงพยาบาล ADITYA ได้ที่
  [ ดร.ประธาน.UROLOGIST.LT.COL@GMAIL.COM ]
  อีกครั้งที่คุณต้องใช้สิ่งที่คุณมีเพื่อให้ได้สิ่งที่คุณไม่มี และคุณจะยังอยู่ในสภาพที่ดีและมีสุขภาพดีเพราะความยากจนเป็นอาชญากรรม ในขณะที่เงินเป็นวิธีการป้องกันตัวโดยโทรหาโรงพยาบาลตอนนี้ที่ [ ดร.ประธาน UROLOGIST.LT.COL@GMAIL.COM ]

  ตอบลบ
 8. เราต้องการผู้บริจาคไตอย่างเร่งด่วนด้วยเงิน 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ) whats app +17013531601 ผู้บริจาคแต่ละคนจะได้รับ 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ ขั้นแรกคุณจะได้รับ 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ จากนั้นหลังการผ่าตัดคุณจะได้รับยอดคงเหลือ 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ รีบด่วน
  ตอนนี้ whatsapp +17013531601 โปรดติดต่อเราทางอีเมล:
  ( jaslokhospital20@gmail.com +17013531601

  ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.