ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยไอเดียแฟชั่นสุดสนุก กับคอลเลกชั่นหลากสไตล์จาก 8 แบรนด์ CPS CHAPS, CC DOUBLE O Jelly Bunny, LYN, lyn around, FRED PERRY, shoebar และ melissa - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยไอเดียแฟชั่นสุดสนุก กับคอลเลกชั่นหลากสไตล์จาก 8 แบรนด์ CPS CHAPS, CC DOUBLE O Jelly Bunny, LYN, lyn around, FRED PERRY, shoebar และ melissa

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยไอเดียแฟชั่นสุดสนุก


กับคอลเลกชั่นหลากสไตล์จาก 8 แบรนด์ 


CPS CHAPS, CC DOUBLE O


Jelly Bunny, LYN, lyn around, FRED PERRY, shoebar และ melissa

เข้าสู่เดือนตุลาคมที่ใครหลายคนรอคอยกับปาร์ตี้สุดสนุกและการครีเอทลุคแฟชั่น เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่ตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี ในปีนี้ JASPAL GROUP (ยัสปาล กรุ๊ป) ชวนคุณมาอัปเดทแฟชั่นไอเดีย จาก แบรนด์ดัง ได้แก่ CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์)CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ), Jelly Bunny (เจลลี บันนี), LYN (ลิน)lyn around (ลิน อราวด์)FRED PERRY (เฟร็ด เพอร์รี)shoebar (ชูบาร์) และ Melissa (เมลิสซ่าที่พร้อมใจเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสุดพิเศษ เพื่อเพิ่มดีกรีความสนุกให้ฮาโลวีนปีนี้มีสีสันมากกว่าทุกปี

  • CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แฟชั่นแบรนด์สุดเท่ ที่คอลเลกชั่นนี้ได้นางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง เจสซี่ – กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ มาร่วมถ่ายทอดความฮอตเกินต้านกับคอนเซ็ปต์  “ROCK’S CHIC SHADOW”  ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายของสัตว์ที่เป็นตัวแทนของความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นลายงู ลายจระเข้ ผสานกับการเลือกใช้โทนสีน้ำตาล และดำ รวมทั้งดีเทลการ cut out ต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มดีกรีความฮอต ผสมผสานไปกับความเท่ตามสไตล์ CPS CHAPS นอกจากนี้ยังมีการใช้ผ้าที่มีกลิตเตอร์ หรือการใช้ฟรอยด์สีทองเพิ่มความหรูหราเข้าไป สำหรับหนุ่มๆ เองก็เท่และคูลไม่แพ้กันด้วยการเลือกใช้ลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมส์กระดานผีถ้วยแก้ว รวมไปถึงการใช้โทนสีส้ม และสีดำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลฮาโลวีน มาเล่นบนดีไซน์เสื้อผ้าแบบสตรีทแวร์

  • CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยความเท่ในสไตล์อเมริกันแคชชวลในธีม HAUNTED NIGHT” ที่หยิบยกความโดดเด่นของสีดำและสีส้ม นำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้แบบคูลๆ กับลวดลายกราฟฟิกที่ตกแต่งเติมเต็มด้วยตัวการ์ตูนอย่าง ผีล่องหน, ปีกคางคาว หรือโครงกระดูกสวมหมวกแก็ปสีแดง พร้อมข้อความ Spooky รวมทั้งกิมมิกที่นำเอาเหล่าตัวการ์ตูนมาปั๊มเป็นกระดุมบนเสื้อเชิ้ตที่ให้กลิ่นอายของฮาโลวีน บนไอเทมที่สวมใส่ง่าย อาทิ เสื้อยืด เสื้อ Pullover เสื้อเชิ้ต ที่สามารถสวมใส่เป็นเอเวอรี่เดย์ลุคได้ทุกวันแบบ Day to Night โดยเสื้อผ้าในธีม HAUNTED NIGHT” จะวางจำหน่ายในวันที่ ตุลาคมนี้

  • Jelly Bunny (เจลลี บันนี) แบรนด์แฟชั่นที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ความสดใสสนุกสนาน ต้อนรับเทศกาลฮโลวีนกับไอเทมซิกเนเจอร์ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับแนวสตรีทสุดคูลที่มีกลิ่นอายความสปอร์ตแบบ Spooky ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้กับผู้สวมใส่มาในธีมสีส้ม และสีดำ อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับเทศกาลฮาโลวีน ชวนดำดิ่งสู่การเฉลิมฉลองอันน่าขนหัวลุก พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ขี้เล่นตามสไตล์ของ Jelly Bunny

  • lyn around (ลิน อราวด์) คอลเลกชั่นแบบฉบับสาวหวานสไตล์ Spooky ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนนี้ มากับเสื้อดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์ที่จะทำให้การแต่งตัวในแต่ละวันเป็นเรื่องง่าย ทั้งเสื้อแขนกุดดีไซน์ลาดดอกไม้สุดคิวท์ พร้อมดีเทลเป็นจากวัสดุลายนูน เป็นสไตล์ชุดลำลองที่นำมามิกซ์แอนด์แมตช์มาคู่กับกางเกงขาสั้น อีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรพลาดคือ เสื้อทรงครอป แต่งลูกไม้ ลายตาราง ผสมผสานโทนสีดาร์กที่เต็มไปด้วยสไตล์ เผยเสน่ห์แบบฉบับสาวลิน อราวนด์ และซับในใส่คู่กับกระโปรงที่เข้าชุดกันเพื่อลุคที่สวยงาม ดูโดดเด่นกว่าใคร ใส่คู่กับกระโปรงทรงเอวสูง แต่งลูกไม้และซับในใส่คู่กับเสื้อครอปที่เข้าชุดกัน และเสริมด้วยชิ้นสุดท้าย ที่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชัน กระเป๋าทรงโท้ทหูหิ้วด้านบนลายดอกไม้และลายตารางหมากรุกที่เหมาะกับเทศกาลฮาโลวีนสุดๆ

  • FRED PERRY (เฟร็ด เพอร์รี) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิกแต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน ตอกย้ำแนวคิดแบบ Subculture ที่เป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมวัยรุ่นผ่าน Club, Rave, Gig และ House Party ที่บอกเล่าการใช้ชีวิตอย่างสนุกเต็มที่ในตอนกลางคืน โดยมีความชื่นชอบดนตรีและแฟชั่นหลากหลายสไตล์เชื่อมโยงไว้ด้วยกัน นำเสนอตัวตนของแบรนด์ในช่วงฮาโลวีนด้วยไอคอนิคไอเท็มอย่าง FRED PERRY POLO SHIRT ซึ่งทุกคนคุ้นเคยกันดี มาในโทนสีดำพร้อมลายปักสีส้มและสีทอง อีกทั้งยังมีเสื้อเชิ้ตพร้อมลูกเล่นลายเรขาคณิตสีเหลืองตัดดำเพิ่มความคูล หรือจะเลือกคอมพลีทไนท์เอาท์ลุคอย่างมั่นใจด้วยแอ็กเซสซอรี่ ทั้งกระเป๋า หมวกและรองเท้าได้แบบไม่ซ้ำใคร
  • shoebar (ชูบาร์พลาดไม่ได้! กับรองเท้ต้อนรับวันฮาโลวีนที่มีดีไซน์น่าค้นหามาพร้อมกับสีดำสุดคลาสิคของแบรนด์จาก Zaxy และสีเงินที่มีความลึกลับจากแบรนด์ Ipanema แต่ยังคงความเบาและใส่สบายให้สนุกได้ในทุกกิจกรรม ทั้งนี้รองเท้าทั้งสองรุ่นสามารถแมชกับชุดได้ง่ายด้วยสีและดีไซน์ของทางแบรนด์
  • ไม่มีรองเท้าคอลเลกชั่นไหนที่จะเหมาะสำหรับเทศกาลฮาโลวีนได้เท่ากับ Melissa x Undercover ความพิเศษทั้งดีไซน์และสี ที่ให้ความรู้สึกถึงความลึกลับ โทนสีดาร์ก ไปจนกระทั่งให้ความรู้สึกถึงความคลาสสิคเหมาะกัช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนแบบนี้ จะใส่เล่น ใส่เดิน หรือใส่ไปงานฉลองเทศกาลฮาโลวีนก็ลงตัว โดยคอลเลกชั่นนี้มีให้เลือกถึง แบบ คือ Melissa + UNDERCOVER Spikes Boot, Melissa + UNDERCOVER Spikes Sandal และ Melissa + UNDERCOVER Beach Slide Spike ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ undercover ผสมผสานกับรูปทรงรองเท้าของ Melissa ทำให้คอลเลกชั่นนี้มีความลงตัวน่าหลงใหล น่าค้นหา และความแกลมความน่ากลัวเบาๆ ให้ขนหัวลุกสุดๆ

 

อัปเดทเทรนด์แฟชั่น เตรียมพร้อมกับเทศกาลฮาโลวีนไปกับแฟชั่นคอลเลกชั่นจาก 8 แบรนด์ดัง ได้ที่ร้าน CPS CHAPS, CC DOUBLE O, Jelly Bunny, LYN, lyn around, FRED PERRY, shoebar และ melissa  ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ของแต่ละแบรนด์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad