โอเพนเลกาซี แต่งตั้ง มัสซิโม เปซซินี อดีตรองประธานนักวิเคราะห์ของการ์ทเนอร์ เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2566

โอเพนเลกาซี แต่งตั้ง มัสซิโม เปซซินี อดีตรองประธานนักวิเคราะห์ของการ์ทเนอร์ เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา

Instantly integrate legacy systems to the cloud.

 

โอเพนเลกาซี แต่งตั้ง มัสซิโม เปซซินี อดีตรองประธานนักวิเคราะห์ของการ์ทเนอร์ เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา

นักวิจัยตลาดไอทีชื่อดังได้นำประสบการณ์ 45 ปีมาสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาของโอเพนเลกาซี เพื่อช่วยกำหนดกลยุทธ์การบูรณาการระบบดั้งเดิมบนคลาวด์

พรินซ์ตันนิวเจอร์ซีย์--19 ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

โอเพนเลกาซี (OpenLegacyผู้นำด้านการบูรณการและปรับปรุงระบบดั้งเดิมให้ทันสมัย ได้ประกาศแต่งตั้งคุณมัสซิโม เปซซินี (Massimo Pezzini) เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของบริษัท โดยคุณเปซซินีมาพร้อมประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมไอทีมานานกว่า 45 ปี เขาดำรงตำแหน่งรองประธานนักวิเคราะห์ของบริษัทวิเคราะห์วิจัยชั้นนำอย่างการ์ทเนอร์ (Gartner) มาเป็นเวลาถึง 25 ปี โดยได้สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติและการบูรณาการ "คุณเปซซินี ในฐานะที่ปรึกษาของทีมงานโอเพนเลกาซี จะเป็นแรงผลักดันในการกำหนดกลยุทธ์ระดับองค์กรของโอเพนเลกาซี เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนการบูรณาการระบบใหม่และระบบดั้งเดิม โดยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้ไมโครเซอร์วิส การเชื่อมต่อโปรแกรมประยุกต์ (API) และตอบสนองต่อเหตุการณ์ของเรา จะเป็นตัวสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจน"  คุณโรมี สไตน์ (Romi Stein) ประธานบริษัทและผู้ก่อตั้งไอเพนเลกาซี กล่าว

"เนื่องจากการบูรณาการแบบไฮบริดเป็นส่วนสำคัญของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ความต้องการเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติระดับองค์กรจึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ระบบดั้งเดิมจะต้องสามารถทำงานร่วมกับแอปโทรศัพท์มือถือ บริการซอฟต์แวร์ (SaaS) แอปพลิเคชันเนทีฟคลาวด์ และระบบปัญญาประดิษฐ์เชิงรู้สร้าง (Generative AI) เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ ส่งมอบมูลค่าทางธุรกิจ และส่งเสริมความคล่องตัวทางธุรกิจ ซึ่งในบริบทนี้ เทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถบูรณาการระบบใหม่และระบบดั้งเดิมได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง" คุณเปซซินีกล่าว

"ผมทำงานร่วมกับโอเพนเลกาซีมานานหลายปีแล้ว" คุณเปซซินีกล่าวเสริม "และผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมที่ปรึกษาของบริษัท"

คุณเปซซินีเข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาในขณะที่บริษัทเพิ่งประสบความสำเร็จในการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญที่สุด และเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตในระยะต่อไป โดยความเชี่ยวชาญของคุณเปซซินีจะมีอิทธิพลอย่างมากต่อทิศทางการดำเนินกลยุทธ์และการริเริ่มด้านนวัตกรรมของบริษัท

ด้วยประสบการณ์ในตลาดไอทีที่กว้างขวาง ซึ่งสั่งสมและฝึกฝนมานานหลายปีระหว่างทำงานกับการ์ทเนอร์ คุณเปซซินีจะช่วยขับเคลื่อนโอเพนเลกาซีไปสู่ขอบเขตใหม่ ๆ ในด้านแพลตฟอร์มอัตโนมัติระดับองค์กร

เกี่ยวกับโอเพนเลกาซี
โอเพนเลกาซี (OpenLegacy) นำเสนอแพลตฟอร์มสำหรับปรับปรุงระบบดั้งเดิมให้ทันสมัยบนคลาวด์ เพื่อมอบผลตอบแทนจากการลงทุนในระดับสูง ด้วยวิธีการที่เรียบง่ายและราบรื่นในการสร้าง ขยาย และปรับใช้บริการดิจิทัลจากระบบดั้งเดิมไปยังระบบคลาวด์ คุณสามารถเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและปรับปรุงระบบให้ทันสมัยไม่ว่าจะเลือกวิธีใดก็ตาม ทั้งการปรับปรุงระบบดั้งเดิมให้ทันสมัย (ไฮบริด)การโฮสต์ใหม่/การสร้างแพลตฟอร์มใหม่ หรือแม้แต่การแทนที่และการเขียนแอปพลิเคชันใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้ องค์กรชั้นนำหลายแห่งต่างไว้วางใจใช้งานโอเพนเลกาซี เช่น ซิตี้ (Citi), สโกเทียแบงก์ (Scotiabank), ลิเบอร์ตี มูชวล (Liberty Mutual), ดีบีเอส (DBS) และสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) เป็นต้น กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ 
openlegacy.com และติดตามเราทางลิงด์อิน

ติดต่อ
เดบรา เมนเดส (Debra Mendes)
อีเมล: 
debra.m@openlegacy.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2249089/OpenLegacy_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad