ไวกิงพลิกโฉมวิธีการสร้างสรรค์งานเย็บปักถักร้อย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ไวกิงพลิกโฉมวิธีการสร้างสรรค์งานเย็บปักถักร้อย

ไวกิงพลิกโฉมวิธีการสร้างสรรค์งานเย็บปักถักร้อย

 

ดีไซเนอร์ เอปิค 3 เย็บปักได้อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

ลาแวร์ญ เทนเนสซี, 19 ตุลาคม 2566/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เอสวีพี เวิลด์ไวด์ (SVP Worldwide) บริษัทแม่ของแบรนด์เย็บปักถักร้อยอย่างไวกิง (VIKING®) ขอเข้ามาปฏิวัติโลกของการเย็บปักถักร้อย โดยจักรเย็บปักผ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ฮัสควาร์นา ไวกิง ดีไซเนอร์ เอปิค 3 (HUSQVARNA® VIKING® Designer Epic™ 3) สร้างแรงกระเพื่อมในตลาดด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ทั้งนี้ จักรเย็บปักดังกล่าวนี้รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตโดยคำนึงถึงนักเย็บปักเป็นสำคัญ

จักรเย็บปักตัวใหม่นี้เย็บปักได้อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน มีพื้นที่เย็บปักขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวเชื่อมต่อสะดึงใหม่ที่เป็นไปตามหลักการยศาสตร์ ทำให้การติดและนำสะดึงออกทำได้รวดเร็วและง่ายดาย จักรรุ่นนี้มีสะดึงเทคนิคพิเศษที่ก้าวหน้าตัวแรกของอุตสาหกรรม ทำให้นักเย็บปักสามารถปักด้วยเทคนิคพิเศษ อย่างเช่นงานเข็มสะกิดใยผ้า ( felting) หรืองานเย็บปักจากกระสวย (bobbin work) แล้วหมุนพลิกสะดึงได้อย่างไหลลื่นไร้รอยต่อเพื่อสลับเป็นการเย็บปักแบบธรรมดา สมรรถนะการเย็บปักใหม่แบบฟรีอาร์ม ทำให้นักเย็บปักมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการจัดการกับโปรเจ็กต์ที่ท้าทายซึ่งยากที่จะขึงสะดึงโดยไม่ต้องเลาะตะเข็บ จักรเย็บปักผ้า ดีไซเนอร์ เอปิค 3 ยังมาพร้อมกับสติทช์ ครีเอเตอร์ (STITCH CREATOR™) ทำให้นักเย็บปักมีอิสระในการสร้างสรรค์ฝีเย็บของตัวเองได้

คุณเจสัน ฟอร์เซียร์ ( Jason Forcier) ซีอีโอของเอสวีพี กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวดีไซเนอร์ เอปิค 3 จักรเย็บผ้าที่เป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรม ความแม่นยำ และศิลปะในโลกของการเย็บปักถักร้อย การผนวกเข้ากับมายโซว์เน็ต (MySewNet) ทำให้นักเย็บปักสามารถสำรวจจักรวาลของการนำทางด้วยคลาวด์และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าล้ำสมัย มาในดีไซน์เหนือกาลเวลา จักรเย็บผ้ารุ่นนี้จะมอบพลังให้แก่นักสร้างสรรค์ในการทำให้ความฝันกลายเป็นจริงในทุกฝีเย็บ เอปิค 3 ไม่ใช่แค่จักรเย็บผ้า แต่เป็นผลงานชิ้นเอกที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเปลี่ยนนิยามของเทคโนโลยีการเย็บปักที่เราคุ้นเคย"

ตั้งแต่การจัดวางการออกแบบเพื่อยกระดับความแม่นยำ ไปจนถึงดีไซน์สำหรับเทคนิคพิเศษ รวมถึงการปักริบบิ้นและเทคนิคเดินด้ายกำมะหยี่ ( THREAD VELVET Technique) อันเป็นนวัตกรรม ดีไซเนอร์ เอปิค 3 เปิดโลกความเป็นไปได้ของความคิดสร้างสรรค์ การสามารถปักลูกปัด ริบบิ้น และใยด้ายลงบนผ้าโดยตรงด้วยความแม่นยำที่เหนือชั้น เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ โดยช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าที่จะต้องใช้ในการเย็บด้วยมือ นักเย็บปักสามารถสร้างสรรค์งานปักผ้าได้โดยตรงบนจักรได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพึ่งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม แม้แต่งานอย่างการปักรังดุมและการเย็บปักลวดลายตกแต่งภายในสะดึงก็เป็นเรื่องง่ายดายด้วยเครื่องมือที่ก้าวหน้าล้ำสมัยนี้

คุณดีน บรินเดิล ( Dean Brindle) ประธานฝ่ายการขายประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือและการตลาดระดับโลกของเอสวีพี เวิลด์ไวด์ แสดงความเห็นด้วยกับเทคโนโลยีเหนือชั้นไร้ที่เปรียบปานนี้ว่า "จักรเย็บผ้าดีไซเนอร์ เอปิค 3 ตัวใหม่ปฏิวัติประสบการณ์การเย็บผ้าด้วยการปรับแต่งให้สอดรับกับความชอบและความต้องการของนักเย็บปัก ด้วยอินเตอร์เฟซแบบแท็บเล็ต การเชื่อมต่อไวไฟ และการสอนการใช้งานที่ครอบคลุมพร้อมภาพประกอบและภาพเคลื่อนไหว เราได้สร้างประสบการณ์การเย็บปักขึ้นใหม่อย่างสิ้นเชิง เพื่อให้การสำรวจทางความคิดสร้างสรรค์ของคุณสามารถเบ่งบานได้อย่างพิเศษไม่เหมือนใคร"

จักรเย็บผ้าดังกล่าวนี้จะวางจำหน่ายถาวรในสีสตาร์ไลท์ บรอนซ์ ( Starlight Bronze) และจะวางจำหน่ายในสีลิมิเต็ดอย่างทไวไลต์ พลัม (Twilight Plum) และโคสตอล มิสต์ (Coastal Mist) จนถึง 31 ตุลาคม 2566 ทั้งนี้ ฮัสควาร์นา ไวกิง ดีไซเนอร์ เอปิค 3 วางจำหน่ายผ่านเฉพาะตัวแทนจำหน่ายและห้างค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตสำหรับฮัสควาร์นา ไวกิง

เกี่ยวกับฮัสควาร์นา ไวกิง จักรเย็บผ้าและอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียมของฮัสควาร์นา ไวกิง (HUSQVARNA® VIKING®) ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรรมจากสวีเดนที่ขึ้นชื่อระดับโลกตั้งแต่ปี 2415 โดยดำเนินงานเพื่อนำนวัตกรรมการเย็บปักใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาดมาเป็นเวลากว่า 150 ปีแล้ว วัฒนธรรมการพัฒนานวัตกรรมและการรังสรรค์งานฝีมืออันลือชื่อยังคงดำเนินสืบเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน แบรนด์ฮัสควาร์นา ไวกิง มีชื่อเสียงระดับโลกในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการเย็บปัก ซึ่งยกระดับประสบการณ์การเย็บและปักผ้า โดยมอบทางเลือกอย่างไม่จำกัดให้แก่ผู้ชื่นชอบการเย็บปัก ซึ่งจะทำให้พวกเขาทำกิจกรรมนี้ไปตลอดทั้งชีวิต ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.husqvarnaviking.com 

เอสวีพี เวิลด์ไวด์ ( SVP Worldwide) เป็นบริษัทแม่ของแบรนด์ซิงเกอร์ (SINGER®), พาฟ (PFAFF®), ไวกิง (VIKING®) และมายโซว์เน็ต (mySewnet™) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอสวีพี เวิลด์ไวด์ ได้ที่ www.svpworldwide.com

โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1154700/svp_gd_Logo.jpg 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad