โฟกัส-จีระกุล ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ร่วมเปิดตัวแคมเปญ Rama X Gamers “Fun For Fund” ชวนระดมทุนสร้างโรงพยาบาลรามาธิบดีใหม่ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2566

โฟกัส-จีระกุล ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ร่วมเปิดตัวแคมเปญ Rama X Gamers “Fun For Fund” ชวนระดมทุนสร้างโรงพยาบาลรามาธิบดีใหม่

1697109841816

โฟกัส-จีระกุล ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ร่วมเปิดตัวแคมเปญ Rama X Gamers “Fun For Fund” ชวนระดมทุนสร้างโรงพยาบาลรามาธิบดีใหม่

โฟกัส
-จีระกุล นักแสดงมากความสามารถที่สนใจและชื่นชอบการเล่นเกม ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ Rama X Gamers “Fun For Fund” ครั้งแรกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ ในการร่วมมือกับเหล่าเกมเมอร์

จัดสตรีมเกมเพื่อการกุศล เปิดมิติใหม่ในโลกเกมออนไลน์ และกลุ่มคนรุ่นใหม่ มุ่งประชาสัมพันธ์การระดมทุนโครงการสร้างอาคารแห่งใหม่ของโรงพยาบาลรามาธิบดี

 

ภายในงาน โฟกัส-จีระกุล ได้แชร์ประสบการณ์การก้าวสู่วงการเกมและบทบาทการเป็นเกมเมอร์หญิงคนไทยที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5.51K subscribers บนยูทูปร่วมถึงการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมการกุศลแนวใหม่ ที่เชื่อมโยงความสนุกสนาน ความชอบส่วนตัวสู่การให้แก่สังคม ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์หรือผู้ติดตามชมเกมก็เป็นผู้ให้ได้เช่นกั

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัว เกมเมอร์จิตอาสาผู้เข้าร่วมโครงการ Rama X Gamers “Fun For Fund”  เชิญติดตามสตรีมเกมเพื่อการกุศลได้ตามวันและเวลาดังนี้ 

  • Gssspotted คุณไนท์ สตรีมเกมวันที่ 23 ตุลาคม เวลา 19.00 ติดตามได้ที่ช่องทาง Twitch Gssspotted
  • Soomny Vivii - คุณมะปราง สตรีมเกมวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 19.00 ติดตามได้ที่ช่องทาง YouTube SoomnyVivii Ch
  • กิต งายย - คุณกิต สตรีมเกมวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 20:45 ติดตามได้ที่ช่องทาง YouTube กิต งายย

 

และเซอร์ไพร์พิเศษการสตรีมเกมจากโฟกัส-จีระกุลภายใต้โครงการนี้ รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียของมูลนิธิรามาธิบดีฯ


%E0%B9%82%E0%B8%9F%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%AA-%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%B8%E0%B8%A5_01


ปัจจุบันโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธีได้รับการสนับสนุนงบประมาณส่วนหนึ่งจากภาครัฐ แต่ยังคงขาดงบประมาณสำหรับการก่อสร้างประมาณ 6,000 ล้านบาท และงบประมาณสำหรับการจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยอีกกว่า 3,000 ล้านบาท จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับโครงการก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี ได้ที่ มูลนิธิรามาธิบดีฯ www.ramafoundation.or.th

 

#คำว่าให้ไม่สิ้นสุด
#ความสุขจากการให้ไม่สิ้นสุด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad