Riot Games เปิดตัว TFT Mobile ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้บน iOS!! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

Riot Games เปิดตัว TFT Mobile ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้บน iOS!!

Riot Games เปิดตัว TFT Mobile ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้บน 
iOS!!

 

กรุงเทพฯ, ตุลาคม 2023 - Riot Games ประกาศเปิดตัว TFT Mobile ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ หลังจากเมื่อเดือนที่แล้วได้มีการประกาศถึงการเริ่มต้นการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Teamfight Tactics Mobile บนอุปกรณ์ Android เพื่อรอการเปิดตัวเกมที่กำลังจะเกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับผู้ใช้งาน Apple ทุกท่าน ตอนนี้ถึงตาของพวกคุณแล้ว! โดยคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้ได้เลยบน App Store ของประเทศฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย ไต้หวัน สิงคโปร์ และประเทศอื่น ๆ 


โดย Riot Games จะมีอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศเวียดนามต่อไปในภายหลั

ของรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้า

ทำไมถึงต้องลงทะเบียนล่วงหน้าเพราะคุณจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายภายในเกม ซึ่งรวมไปถึงไอเทมที่ใครหลายคนหมายปองซึ่งจะมอบให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของเมื่อเกมเริ่มเปิดตัวในภูมิภาค!!

 

นอกจากนี้ยังมีรางวัลแบบกลุ่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น ชิ้นส่วนดวงดาว ที่จะมอบให้เมื่อมีผู้เล่นลงทะเบียนครบถึงเป้าที่กำหนดไว้ โดยรางวัลทั้งหมดเหล่านี้จะเปิดเผยในภายหลัง! ผู้เล่นสามารถติดตามความคืบหน้า Milestone การเปิดตัวได้ผ่านทาง Microsite การลงทะเบียนล่วงหน้า TFT Mobile

 

เรายังมีอัปเดตอีกมากมาย (รวมไปถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ) รอคุณอยู่ โดยคุณสามารถติดตามอัปเดตล่าสุดบนช่องทางของเราได้ที่:

 

ฟิลิปปินส์

อินโดนีเซีย

มาเลเซีย

ไทย

ไต้หวัน

เวียดนาม

###

เกี่ยวกับ RIOT GAMES

Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เพื่อพัฒนา เผยแพร่ และสนับสนุนเกมที่ใส่ใจผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2009 Riot ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้วย League of Legends และกลายเป็นกระแสไปทั่วโลก League กลายเป็นเกม PC ที่มีคนเล่นมากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของวงการอีสปอร์ต

 

ในขณะที่ League ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่สอง Riot ยังคงพัฒนาเกมต่อไปพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้เล่นด้วย Teamfight Tactics, Legends of Runeterra, VALORANT, League of Legends: Wild Rift และเกมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกหลายเกม Riot ยังคงขยายโลกแห่งรูนเทอร์ราผ่านช่องทางที่หลากหลาย เช่น ดนตรี หนังสือการ์ตูน บอร์ดเกม และซีรีส์แอนิเมชันบน Netflix อย่าง Arcane

 

บริษัทก่อตั้งขึ้นโดย Brandon Beck และ Marc Merrill และกุมบังเหียนโดย Nicolo Laurent ผู้เป็น CEO ของบริษัท สำนักงานใหญ่ของ Riot ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีพนักงาน Riot มากกว่า 2,500 คน

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad