ไทยฮอนด้า ร่วมสนับสนุน ‘บุรีรัมย์มาราธอน 2024’ รายการแข่งไนท์รันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ไทยฮอนด้า ร่วมสนับสนุน ‘บุรีรัมย์มาราธอน 2024’ รายการแข่งไนท์รันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทยไทยฮอนด้า ร่วมสนับสนุน ‘บุรีรัมย์มาราธอน 2024’ 

  

รายการแข่งไนท์รันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย
ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ในประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมการแข่งขันวิ่งมาราธอนระดับโลก ด้วยการร่วมสนับสนุน ‘บุรีรัมย์มาราธอน 2024’ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567 ณ สนามช้าง      อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

ครั้งนี้ คณะผู้บริหารของไทยฮอนด้าได้ร่วมวิ่งเปิดขบวนสร้างสีสันภายในงาน นำโดย คุณณัฐชัย     ศรีโสวรรณา หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานวางแผนธุรกิจ และคุณสุคติ สรรพวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปสายงานการวางแผนงานขาย โดยทั้งสองท่านได้ลงวิ่งฟูลมาราธอนในครั้งนี้ด้วย

สำหรับบุรีรัมย์มาราธอน 2024 จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ในรูปแบบไนท์รัน ซึ่งงานนี้ได้รับการ ตอบรับอย่างล้นหลามจากนักวิ่งทั่วโลกร่วมลงแข่งขันมากถึง 46 ชาติ รวมกว่า 30
,000 คน ถือเป็นงานวิ่งระดับโกลด์ มาราธอน เหรียญแรกของโลกในรูปแบบไนท์รัน และยังได้รับมาตรฐานโลกระดับโกลด์ เลเบิล ระยะมาราธอน ปีแรกอย่างเป็นทางการ

#BuriramMarathon2024 #YourUltimateDestination #ChangInternationalCircuit #BRM2024 #บุรีรัมย์มาราธอน2024


#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad