ไทยยามาฮ่าฉลองครบรอบ 60 ปี มอบเงินในการประมูล FINO FINAL EDITION เลขสวยจำนวน 7.5 แสนบาทให้กับมูลนิธิชัยพัฒนาเพื่อใช้ในสาธารณประโยชน์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

ไทยยามาฮ่าฉลองครบรอบ 60 ปี มอบเงินในการประมูล FINO FINAL EDITION เลขสวยจำนวน 7.5 แสนบาทให้กับมูลนิธิชัยพัฒนาเพื่อใช้ในสาธารณประโยชน์

ไทยยามาฮ่าฉลองครบรอบ 60 ปี มอบเงินในการประมูล FINO FINAL EDITION เลขสวยจำนวน 7.5 แสนบาทให้กับมูลนิธิชัยพัฒนาเพื่อใช้ในสาธารณประโยชน์

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย ประธานกรรมการบริหาร นายภาณุพล กิตติคำรณ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหารจาก 5 ร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าได้แก่ บริษัท ศรีสะเกษกิจเจริญไทย จำกัด บริษัท อ้อมน้อยเจริญยนต์ จำกัด บริษัท วี.ที. มอเตอร์ไบค์ปราจีนบุรี  จำกัด บริษัท พรโชคออโต้ไบค์  จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด กระบี่เอสที ร่วมกันมอบเงินจำนวน 750,000 บาท ให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปใช้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อไป

     สำหรับโครงการประมูลรถจักรยานยนต์ YAMAHA FINO FINAL EDITION เป็นโครงการในการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี การก่อตั้งบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และเป็นการร่วมแสดงความสำเร็จของ YAMAHA FINO รถจักรยานยนต์ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศไทยกับ 18 ปีที่ครองใจชาวไทยมาอย่างยาวนาน โดย YAMAHA FINO FINAL EDITION เป็นรุ่นพิเศษที่ออกวางจำหน่ายเพียง 999 คัน ทรงคุณค่าด้วยโลโก้ Emblem สีทอง และเพลทระบุหมายเลขประจำตัวรถ จาก 001 – 999

     ในครั้งนี้ทาง บริษัทฯ ได้คัดเลขระบบประจำตัวรถที่สวยจำนวน 28 คันออกประมูล และนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อนำไปใช้ในสาธารณประโยชน์ และสนันสนุนโครงการต่างๆ ของมูลนิธิฯ ในการช่วยเหลือสังคม โดยได้รับเงินจากประมูลครั้งนี้มากถึง 566,575 บาท และทางบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้สมทบเพิ่มอีกจำนวน 183,425 บาท รวมเป็นเงินในการมอบในครั้งนี้ 750,000 บาท พร้อมกันนี้หมายเลขประจำตัวรถที่มียอดประมูลสูงที่สุด 2 อันดับ คือหมายเลข 999 โดยมียอดประมูลสูงถึง 161,626 บาท และหมายเลข 888 โดยมียอดประมูลที่ 111,123 บาท

     โดยการมอบเงินจำนวน 750,000 บาท จากการประมูล YAMAHA FINO FINAL EDITION ในครั้งนี้มีขึ้น ณ มูลนิธิชัยพัฒนา เมื่อเร็วๆ นี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad