เบนท์ลีย์ แบงค็อก จัดไอเดียคาร์แอนด์คอฟฟี่สู่งาน ‘Bentley Bangkok Test Drive Café’ กับประสบการณ์ดริ้งแอนด์ไดรฟ์ในบรรยากาศสุดโคซี่ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

เบนท์ลีย์ แบงค็อก จัดไอเดียคาร์แอนด์คอฟฟี่สู่งาน ‘Bentley Bangkok Test Drive Café’ กับประสบการณ์ดริ้งแอนด์ไดรฟ์ในบรรยากาศสุดโคซี่


 

เบนท์ลีย์ แบงค็อก จัดไอเดียคาร์แอนด์คอฟฟี่สู่งาน


 ‘Bentley Bangkok


 Test Drive Café’


กับประสบการณ์ดริ้งแอนด์ไดรฟ์ในบรรยากาศสุดโคซี่


 

(กรุงเทพฯ 15 พฤษภาคม 2567) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงาน ‘Bentley Bangkok Test Drive Café’ ด้วยการนำเอาแนวคิด ‘Car & Coffee’ มารังสรรค์เป็นกิจกรรมสุดพิเศษ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในวันหยุดสัปดาห์ โดยเชิญผู้ที่สนใจครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์ร่วมสัมผัสสุนทรียภาพในการขับขี่อัครยนตรกรรมซีดาน รุ่น Flying Spur Hybrid และ อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ รุ่น Bentayga Hybrid ที่ออกแบบอย่างหรูหราและร่วมสมัย มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกของกาแฟที่ไม่เคยหยุดหมุนผ่านกิจกรรมเวิร์คช็อปกาแฟกับเมล็ดกาแฟนานาชนิดจากทั่วโลกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษและทดลองลิ้มรสกาแฟสุดพรีเมียม เมื่อวันที่ 11 – 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ Rolling Roasters กรุงเทพฯ


อ่านข่าวฉบับเต็มhttps://bit.ly/4busutY

 

เกี่ยวกับ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคันด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 37 ปี พร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือตรวจสอบและวิเคราะห์สำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์โดยเฉพาะนำเข้าจากโรงงาน การรับประกันอะไหล่แท้ และบุคลากรที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น โดยมี Qualified High Voltage Technician หนึ่งเดียวในประเทศไทยเป็นผู้รับรองงานซ่อมและงานบำรุงรักษารถยนต์ไฮบริดตามมาตรฐานโรงงาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking After YOU And Your CAR)” และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name You Can Trust”

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad