“ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ใส่ใจคุณ พร้อมเคียงข้างทุกการเดินทาง” ผ่านโครงการ Caring is Giving “Protect Your Car” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

“ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ใส่ใจคุณ พร้อมเคียงข้างทุกการเดินทาง” ผ่านโครงการ Caring is Giving “Protect Your Car”


“ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ใส่ใจคุณ พร้อมเคียงข้าง

ทุกการเดินทาง” ผ่านโครงการ Caring is Giving

 “Protect Your Car”


Caring is Giving “Protect Your Car” “ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ใส่ใจคุณ พร้อมเคียงข้างทุกการเดินทาง” ชวนลดความเสี่ยง ปกป้องรถที่คุณรักอย่างยั่งยืน

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริการประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 กับโครงการ Caring is giving “ให้ด้วยใจให้ด้วยรัก” ซึ่งเป็นแคมเปญเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี ของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ในปี 2564 เพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านสาธารณสุข การศึกษา และด้านความปลอดภัยบนท้องถนน โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือการสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมไทย

นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  กล่าวว่า “ตลอด 70 ปี ประกันภัยไทยวิวัฒน์ไม่ได้โฟกัสแค่เรื่องธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้ความสำคัญเรื่องความยั่งยืนมาโดยตลอด เพราะธุรกิจประกันภัยขายความเชื่อมั่นให้กับผู้คน การที่เราใส่ใจเรื่องความยั่งยืนนี่แหละที่ทําให้พวกเราสามารถดำเนินธุรกิจมาได้จนถึงทุกวันนี้  ดังนั้นปณิธานในการช่วยเหลือสังคม คือการเป็นบริษัทประกันภัยที่ให้มากกว่าการประกันภัย เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การศึกษา ,สาธารณสุข  หรือแม้แต่ด้านการลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต บริษัทจึงพยายามเข้ามาช่วยส่งเสริมในหลายๆ ด้าน”

Screenshot_20240506-153336

Screenshot_20240506-153342

โดยภายใต้การดำเนินงาน ผ่านโครงการ Caring is giving  “ให้ด้วยใจให้ด้วยรัก”  ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ครอบคลุมการช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรม ให้ลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ผ่านค่าเบี้ยประกันเพื่อสมทบทุนบริจาคให้กับหลายหน่วยงาน หรือการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สิน ด้วยการมอบประกันรถยนต์สำหรับคนไทยที่จะเดินทางในช่วงเทศกาลและยังไม่มีความคุ้มครอง  หรือการดำเนินการร่วมกับมูลนิธิต่างๆ อย่างเช่น มูลนิธิยุวพัฒน์  ในโครงการ “โรงเรียนร่วมพัฒนา”  ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อขับเคลื่อนนโยบายและแผนการบริหารจัดการ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงระบบการศึกษา รวมถึงยกระดับศักยภาพการเรียนการสอนขยายทักษะชีวิตให้กับเด็กและเยาวชน

ด้านคุณเทพพันธ์ อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ กล่าวว่า “มาในปี 2567 นี้ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ขอตอกย้ำความ Caring is giving คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต ด้วยการมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนไทยทุกคน ด้วยแนวคิด  Protect Your Car , Protect Your Health  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราพยายามรณรงค์สร้างจุดยืนให้กับสังคมด้วยการสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง โดยเริ่มต้นจากการปกป้องดูแลตัวเอง รวมถึงสิ่งที่อยู่รอบตัว  โดยวันนี้เราจึงมีการจัดกิจกรรม Protect Your Car ปกป้องรถที่คุณรัก เดินสายยกคาราวานทรูป (Troop) แจกม่านบังแดด สำหรับปกป้องรถยนต์จากความร้อนที่ย่านหมอชิต และวิภาวดี เนื่องจากสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ร้อนที่สุด และวันศุกร์นี้ 26 เมษายน 2567 เป็นวันที่พระอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ พอดี ในเวลา 12.16  น. โดยอากาศที่ร้อนจัดของประเทศไทย สามารถส่งผลกระทบต่อรถยนต์โดยตรงเมื่อจอดไว้กลางแจ้ง อาจทำให้ภายในห้องโดยสารเสื่อมประสิทธิภาพลงได้ โดยการแจกม่านบังแดด เพื่อบรรเทาการสะสมความร้อนภายในห้องโดยสารให้กับรถยนต์ของประชาชน นอกจากจะช่วยชะลอการเสื่อมประสิทธิภาพของรถลดลงแล้ว ยังช่วยให้ภายในห้องโดยสารอุณภูมิเย็นลงอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้รถจำนวนมาก  ถือเป็นการรณรงค์ให้ทุกคนหันมาปกป้องดูแลสิ่งรอบตัว โดยเริ่มจากรถยนต์ของเราเอง และประกันภัยไทยวิวัฒน์เองก็พร้อมที่จะปกป้องดูแลทุกคน เพื่อช่วยให้คนไทยมีความเสี่ยงที่น้อยลง 

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ชวนคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจป้องป้องดูแลตัวเองและสิ่งที่อยู่รอบตัวเพื่อลดความเสี่ยง พร้อมที่จะเคียงข้างคุณตลอดไป Caring is giving  คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต  Protect Your Car , Protect Your Health. ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์และกิจกรรมดีๆ จากไทยวิวัฒน์ได้ที่ https://www.thaivivat.co.th/ , https://www.facebook.com/thaivivat และ LINE Official Account “THAIVIVAT INSURANCE”

Screenshot_20240506-153344

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad