Header Ads

Header ADS

สัมผัสกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาส ทีดับเบิลยูจี ที ต้อนรับเทศกาล Yuletide ด้วยชา แกรนด์ คริสต์มาส ที (Grand Christmas Tea) และเมนูชุดสุดพิเศษ “เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท” (Festive Night Set Menu)

  


สัมผัสกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาส

ทีดับเบิลยูจี ที ต้อนรับเทศกาล Yuletide ด้วยชา แกรนด์ คริสต์มาส ที (Grand Christmas Tea) และเมนูชุดสุดพิเศษ “เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท (Festive Night Set Menu)

 

กรุงเทพ, พฤศจิกายน 2563 - ด้วยเสียงเชียร์แห่งความรื่นเริงของเสียงระฆังและกระดิ่งที่ดังก้อง ทีดับเบิลยูจี ที จึงประกาศการเฉลิมฉลองด้วย ชาแกรนด์ คริสต์มาส ที (Grand Christmas Tea) ชาเบลนใหม่ล่าสุดจากคอลเล็คชั่น โอต์ กูตูร์ (Haute Couture Tea Collection) และเมนูชุดสุดพิเศษเฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท (Festive Night Set Menu) ที่มีอาหารจานหลักแสนอร่อยเคียงคู่กับขนมหวานสุดพิเศษและชาระดับพรีเมี่ยม เพื่อเริ่มต้นเทศกาลเฉลิมฉลองแห่งความสุข

 

ชาแกรนด์ คริสต์มาส ที (GRAND CHRISTMAS TEA)

ในวาระพิเศษของการเฉลิมฉลองนี้ ทีดับเบิลยูจี ที ยังได้เปิดตัว ชาเบลนตัวใหม่ล่าสุดแห่งปี ชาแกรนด์ คริสต์มาส ที(Grand Christmas Tea) ชาตามฤดูกาล ในยามหิมะร่วงหล่นพราวมาจากท้องฟ้ายามค่ำคืน พร้อมไฟประดับส่องแสงวิบวับ เมื่อนักระบำเยื้องย่างไปตามเสียงเพลงสนุกสนานในห้องโถงที่ประดับประดาด้วยของตกแต่งในวันเทศกาล คลอด้วยเสียงหัวเราะกังวานใสของสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนฝูงที่มาร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยชาดำเบลนด์กับผลไม้ ดอกไม้ และเครื่องเทศ เปรียบเสมือนไวน์ชั้นเลิศที่ห่อหุ้มอย่างงดงามในกล่องของขวัญแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ในเฉดสีหรูหราของแดงทับทิมและทองคำ

ชาเบลนด์สุดพิเศษ ชาแกรนด์ คริสต์มาส ที(Grand Christmas Tea) เป็นดั่งความปิติอันน่าทึ่ง ที่ช่วยขับกล่อมบรรยากาศยามค่ำคืนของฤดูหนาว ให้เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความยินดี ชวนทุกคนมาร่วมดื่มให้กับความสนุก ความสุข และสันติภาพในช่วงเวลาของคริสต์มาสนี้ ชาแกรนด์ คริสต์มาส ที (Grand Christmas Tea) จำหน่ายในราคาเพียง 1,360 บาทเริ่มวางขายเดือนธันวาคม 2563 นี้ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาสยามพารากอน ดิ เอ็มโพเรียม ไอคอน สยาม และ เซ็นทรัลชิดลม และทางเว็บไซต์ www.ihcwineboutique.com

 เมนู “เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท (FESTIVE NIGHT SET MENU)

 ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) รังสรรค์เมนูชุดสุดพิเศษ“เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท” (Festive Night Set) รังสรรค์เมนูหลักสุดพิเศษ ที่เริ่มต้นด้วยเมนูหลักแบบเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ (Surf N’ Turf) จานรวมขนาดจุใจ ตบท้ายด้วยของหวานสุดล้ำ เสิร์ฟพร้อมชารสเลิศ ซึ่งคัดสรรเป็นพิเศษ

เต็มอิ่มด้วย 1837 เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ (1837Surf N’ Turf) จานรวมขนาดจุใจ ทั้งซี่โครงแกะย่างห่อหุ้มด้วยครัสท์สมุนไพรจากโพรวองซ์และชีส เสิร์ฟพร้อมดาร์คช็อกโกแลตซอสที่มีส่วนผสมของชาแดนซิ่ง ที (Dancing Tea) และพริกไทยสีชมพู แซลมอนจี่กระทะราดซอสฮอลแลนเดสที่มีส่วนผสมของชาสไปซ์ ไอส์แลนด์ ที (Spice Island Tea) แต่งจานคู่กับผักนานาชนิดตามฤดูกาล ตบท้ายด้วยจานหวานแบบเบาๆ ของสกู๊ปซอร์เบต์รูปทรงรักบี้ Quenelle ที่ผสมชา 1837 แบล็กที (1837 Black Tea) บนเค้กช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมกับชาช็อกโกแลต ที(Chocolate Tea) เสิร์ฟพร้อมครีมวานิลลาช็องติยี่และช็อคโกแลตกานาช (Chocolate Ganacheที่ผสมของชาเฟรนช์ เอิร์ล เกรย์ (French Earl Grey)และผลไม้รวม

เพิ่มรสชาติให้กับเมนูจานหลัก ด้วยชารสเลิศทั้งแบบร้อนและเย็น ที่คัดสรรพิเศษจากเมนู Tea Connoisseur’s Selections  (เลือก 1 ชนิด) ประกอบด้วย ชาแกรน จัสมิน ที (Grand Jasmine Tea) ชาเขียวจีนสุดพิเศษ เบลนกับดอกมะลิดอกใหญ่บานสะพรั่ ชาซิลเวอร์ มูน ที (Silver Moon Tea) ชาเขียวคุณภาพเยี่ยมที่มีส่วนผสมของสตอเบอร์รี่จากแถบสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาและความกลมกล่อมด้วยวานิลลาเบอร์เบิ้นฝักใหญ่จากเกาะมาดากัสก้าร์ ชามาร์กาเร็ต โฮป  FTGFOP1 (Margaret’s Hope FTGFOP1) ใบชาอ่อนนุ่มและสดชื่นของชาที ดับเบิลยูจีทีจากฤดูเก็บเกี่ยวแรกทางภาคใต้ของดาร์จีลิง เติมเต็มให้กับการรับรสด้วยกลิ่นหอมหวนของเฮเซลนัทและอัลมอนด์ ชาเฟรนช์ เอิร์ล เกรย์ (French Earl Grey) ชารสเลิศที่มีกลิ่นหอมสุดคลาสสิก ชาดำของทีดับเบิลยูจี ที ชนิดนี้ นำมาผสมอย่างประณีตเข้ากับผลไม้รสเปรี้ยวกับดอกเฟรนช์ บลู คอร์นฟลาวเวอร์จากฝรั่งเศส

ชาแกรนด์ เวดดิ้ง ที (Grand Wedding Tea) ชาดำรสเยี่ยมเบลนด์เข้ากับดอกทานตะวันและผลไม้หายากที่น่าชื่นใจ ชาอิงลิช เบรกฟาสท์ ที (English Breakfast Tea) ชาดำสุดคลาสสิคสไตล์อังกฤษสับละเอียดนี้ มีรสชาติที่เข้มข้นและรสสัมผัส ฟูล บอดี้ ประกอบไปด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่นอายของธรรมชาติ ชาวานิลลา เบอร์เบิ้น ที (Vanilla Bourbon Tea) ชาแดรอยบอส (Rooibos) จากแอฟริกาใต้ เบลนด์กับวานิลลารสหวานของทีดับเบิลยูจี ที ชาไร้สารเธอีน สามารถดื่มได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็นในทุกช่วงเวลา และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กอีกด้วย

            ลิ้มลองเมนูชุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท” (Festive Night Set) กับของหวานสุดล้ำกับชารสเลิศในราคาพิเศษ มีให้เลือก 3 แบบ สำหรับชุดเมนูเฟสทีฟ ไนท์ เซ็ท (Festive Night Set Menu)เพียง 990++ บาท เซ็ตของหวานคู่กับชาเรด คริสต์มาส ที (Red Christmas Tea) ชาแดงรอยบอสRooibos เบลนพิเศษมีรสชาติของผลไม้ตระกูลรสเปรี้ยวและกลิ่นหอมของเครื่องเทศนานาชนิด (Luscious Light Set) ในราคาพิเศษเพียง 490++บาท หรือเลือกเป็นเมนูหลักจานเดี่ยว (1837 Surf N’ Turf) เพียง 790++ บาท ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาสยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ถึง 3 มกราคม 2564หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-259-9510

1 ความคิดเห็น:

 1. เพื่อแนะนำตัวเองอย่างถูกต้องฉันชื่อมิสเตอร์ไมเคิลเบนสันเป็นผู้ให้กู้ส่วนตัวฉันให้เงินกู้ขั้นต่ำ 5,000 ยูโรหรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น ๆ สำหรับเงินกู้จำนวนใด ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 3% นี่คือโอกาสทางการเงินสำหรับคุณ ประตูรับเงินกู้ 2021 ของคุณอย่างรวดเร็ว มีผู้คนมากมายที่มองหาโอกาสทางการเงินหรือความช่วยเหลือจากทั่วทุกมุมและใน Places และพวกเขายังหาไม่ได้ แต่นี่คือ โอกาสทางการเงินอยู่ใกล้แค่เอื้อมดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จัดทำขึ้นสำหรับบุคคล บริษัท นักธุรกิจและสตรีและมีจำนวนเท่าใดก็ได้ที่คุณต้องการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราทางอีเมล:MICHEALBENSONLOANAGENCY @GMAIL.COM, ติดต่อ@Michealbensonagency.com, แบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อและส่งคืนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา: https://michealbensonagency.com/,Whatsapp: +593962046134

  ชื่อเต็ม .................

  เบอร์โทรส่วนตัว ................

  ประเทศ ..................

  ที่อยู่ ................

  สถานะ ...............

  ปี ..............

  คุณเคยสมัครมาก่อนหรือไม่ .............

  สถานะ ..............

  จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ ..................

  ระยะเวลากู้ ................

  อาชีพ.................

  รายได้ต่อเดือน .....................

  ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราพร้อมกำหนดเวลาการชำระคืนและหากคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขคุณจะได้รับเงินกู้ของคุณเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงความเร่งด่วนและความมั่นใจที่เรามีให้กับคุณ
  ฉันกำลังรอการตอบกลับอย่างรวดเร็วของคุณ

  ขอแสดงความนับถือ

  Micheal Benson

  ตอบกลับลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.