Header Ads

Header ADS

เขตเจียติ้งในเซี่ยงไฮ้มุ่งพัฒนาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนและยานยนต์อัจฉริยะ หวังกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์

เขตเจียติ้งในเซี่ยงไฮ้มุ่งพัฒนาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนและยานยนต์อัจฉริยะ หวังกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์

 

เซี่ยงไฮ้—24 ม.ค.—ซินหัว เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

 

คณะกรรมการเศรษฐกิจเขตเจียติ้ง เปิดเผยว่า เขตเจียติ้งในนครเซี่ยงไฮ้ทางภาคตะวันออกของจีน ประกาศนโยบายส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ ทั้งในส่วนของยานยนต์ไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติ การเชื่อมต่อเครือข่าย และการแชร์ ในการประชุมซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่แล้ว นอกจากนั้นยังมีการประกาศแผนปฏิบัติการเพื่อเร่งการพัฒนายานยนต์ที่ใช้เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน

 

ด้วยความพยายามในการอัปเกรดอุตสาหกรรมยานยนต์ เขตเจียติ้งได้วางรากฐานอุตสาหกรรมอันแข็งแกร่งและห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่เปี่ยมด้วยพลวัต

 

บรรดาผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรมได้มารวมตัวกันในเขตเจียติ้งเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ใน 4 ภาคส่วนสำคัญ ได้แก่ ยานยนต์ไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติ การเชื่อมต่อเครือข่าย และการแชร์ ไม่ว่าจะเป็น SAIC Volkswagen, Volvo, NIO, Li Auto, Horizon Robotics, Shanghai Hydrogen Propulsion Technology และอีกมากมาย

 

นอกจากนี้ เขตเจียติ้งยังมีจุดแข็งในแง่ของการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยมีโครงการใหญ่อย่างเช่นเขตนำร่องยานยนต์ไฟฟ้าระดับนานาชาติแห่งเดียวของจีน, เขตนำร่องยานยนต์เชื่อมต่ออัจฉริยะ (ICV) แห่งแรกของจีนที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ, สถานีเติมไฮโดรเจนแห่งแรกของจีนที่มีระยะเวลาการดำเนินงานอย่างปลอดภัยยาวนานที่สุด ฯลฯ

 

ในอนาคต เขตเจียติ้งจะเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งของตนเองในอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการยกระดับนวัตกรรม บริการ และทรัพยากรไปอีกขั้นเพื่อเพิ่มศักยภาพในระดับโลก ตลอดจนสร้างสรรค์เทคโนโลยีและมาตรฐานใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม

 

ที่มา: คณะกรรมการเศรษฐกิจเขตเจียติ้ง

 

ลิงก์ภาพประกอบ:

 

ลิงก์: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=413060

 

คำบรรยายภาพ: บริษัท Shanghai Hydrogen Propulsion Technology Co., Ltd.

 

1 ความคิดเห็น:

  1. ฉันกำลังประกาศข้อความรับรองที่น่าทึ่งนี้ในบล็อกนี้ เกี่ยวกับบริษัท Mr Paco Loan ที่ช่วยฉันด้วยประสบการณ์สินเชื่อเร่งด่วนที่เปลี่ยนชีวิตฉันทั้งหมด ฉันต้องการเงินโดยตรงเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของฉัน เมื่อฉันเห็นคำให้การของบล็อกของผู้ที่ได้รับเงินกู้ ไม่มีความเสี่ยงที่จะแก้ไขสถานการณ์ของคุณได้ บริษัทสินเชื่อ paco ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายในโลกในลักษณะนี้ด้วยความช่วยเหลือด้านสินเชื่อ ดังนั้นโชคดีที่ฉันอ่านเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อ paco และการออกกำลังกาย และวิธีที่ทำให้ผู้คน กลายเป็นคนรวย ฉันติดต่อ Whats-app +18172866412 ที่แนบมากับคำรับรองของผู้รับผลประโยชน์บางคน และวันนี้ฉันมาถึงแล้ว ขอบคุณ Paco Loan Company ทั่วโลกที่ช่วยเรื่องเครดิต ตอนนี้ความกังวลทางการเงินทั้งหมดของฉันหมดลงแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

    ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.